Thay màn hình ipad giá cạnh tranh nhất hà nội

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015
Trang web của Apple 'rò rỉ' sang một bên (chúng ta hãy đối mặt với nó, nó có thể là một sai lầm vẽ) có rất ít hình ảnh rò rỉ của 6c iPhone, nhưng đã có nhìn thấy khác, ví dụ, vào ngày 30 tháng Ba, hình ảnh (dường như) bị rò rỉ xuất hiện để cho một iPhone mới với một khung nhựa đầy màu sắc, tương tự như iPhone 5 xu, có kích thước nhỏ hơn mà nhiều người đang hy vọng cho.

Các hình ảnh cho thấy đây là một iPhone mới vì đèn flash máy ảnh có một hình dạng khác nhau để hiện - hình bầu dục hơn là vòng - và có những lỗ hổng hơn cho các loa ở dưới cùng của bức ảnh iPhone bị rò rỉ, được chia sẻ bởi FutureSupplier, một người bán buôn phụ tùng điện thoại di động có trụ sở tại Trung Quốc.
Không bằng lòng với chờ đợi cho các khái niệm hình ảnh rò rỉ, các nhà thiết kế đã tạo ra của thiết bị. (Xem thêm: Các mẫu thiết kế của Apple 10 khái niệm nghệ thuật kỳ lạ nhất.)

Ngoài ra còn có rất nhiều nghệ thuật ám của những gì các 6c iPhone mới có thể trông như thế nào.
Mặt sau của iPhone 6c như tưởng tượng của 3DFuture
Nhà thiết kế Martin Hajek cũng đã tạo ra một hình ảnh khái niệm tương tự:
Để có được thậm chí nhiều hơn một ý tưởng rằng 6c iPhone có thể được như thế, đây là một số video giàu trí tưởng tượng.

Một khái niệm iPhone 6c - lần này là một video - đến từ nhà thiết kế Joseph Farahi (bên dưới). Anh ta tưởng tượng một 6c iPhone 4.7in với khung nhựa đầy màu sắc giống như 5c iPhone.
Giải pháp SET nghĩ rằng 'c' trong iPhone 6c thể đứng cho Curve, do đó đã tạo ra một đoạn video để hiển thị những gì một 6c iPhone cong có thể trông như thế nào.
Khác iPhone 6c, tin đồn nhỏ 6s
Thật dễ dàng để tưởng tượng những thay đổi Apple có thể quyết định để làm cho 5c iPhone nó nên quyết định để phát triển dòng sản phẩm:
Các 6c iPhone có thể có màu sắc bổ sung, hoặc khác nhau,. Năm màu sắc được sử dụng cho các 5c iPhone đang trên xu hướng cho năm 2014, nhưng họ vẫn sẽ là thời trang trong 2014-2015? Nếu không, Apple có thể quyết định để cập nhật những màu sắc cho phù hợp với xu hướng thời trang mới.
Nó cũng có khả năng là một 6c iPhone mới sẽ có camera cải tiến và bộ xử lý, và sẽ có thể cũng được mỏng hơn và nhẹ hơn so với mô hình hiện tại. Khi đứng, iPhone 5c là hơi dày và nặng hơn so với iPhone 5s, tại 8.97mm và 132 gram so với 7.6mm và 112 gram của iPhone 5s.

Chúng tôi cũng nghĩ rằng nếu Apple sau chiến lược này iPhone 6c sẽ nhận được một nút ID Touch cho mục đích an ninh.

Các 6c iPhone sẽ chạy iOS 8, ​​mà Apple công bố trong nó WWDC 2014 phát biểu quan trọng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về iOS 8 ở đây.
Bạn có nghĩ rằng Apple sẽ phát hành một 6c iPhone? Bạn có nghĩ rằng nó không? Những tính năng mới mà bạn muốn thấy trong một 6c iPhone trong tương lai? Chúng tôi rất muốn biết suy nghĩ của bạn trong phần ý kiến ​​dưới đây.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments