Thay màn hình ipad, htc, lg ở tại hà nội

Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015
Bởi vì các cạnh tròn của vỏ, điện thoại (Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội) khá tốt trong tay. Theo ý kiến chủ quan của tôi, tốt hơn nhiều so với Samsung Galaxy S II, Sony Ericsson Xperia Arc và Sony Ericsson Xperia PLAY. Mặt khác, không pha trộn rất độc đáo trong tay, nhỏ gọn như HTC Mozart. Những người có bàn tay nhỏ có thể xử lý một màn hình lớn như rắc rối - nếu đạt ngón tay cái màn hình QWERTY phím bàn phím bộ phim không phải là có, nó thò tay ra góc trên của màn hình đôi khi yêu cầu sự giúp đỡ của một bàn tay, hoặc di chuyển điện thoại trong tay. Kích thước lớn của màn hình dịch trên hiệu quả Mặt khác lớn hơn khi lựa chọn các chức năng và tích cực phản ánh trên bàn phím QWERTY nút nhằm đúng. Chắc chắn Desire HD kích thước màn hình không phải là một lỗ hổng, nó là khá một vấn đề sở thích của người sử dụng, và hoạt động của hệ thống trên một diện tích lớn hơn là thuận tiện hơn.

Sun màn hình không thích

Màn hình so với Luin Màn hình SuperAMOLED chuyển đổi từ một màn hình LCD truyền thống là một kinh nghiệm khá đau buồn. Những màu sắc là tắt tiếng, và đèn màu đen xám. Ngoài ra, sự tương phản lá nhiều để được mong muốn. Trong thực tế, rất khó để sử dụng Desire HD khác với độ sáng tối đa của màn hình, đặc biệt là khi chúng tôi đi với các vùng tối để không khí trong lành. Tình hình đã được cứu thoát tấm kính có phần bảo vệ, do đó kéo mây màn hình trong ánh sáng mặt trời là không lớn như trong trường hợp của màn hình được bao phủ bởi nhựa, nhưng vẫn có được kết quả nhiều dưới mức trung bình. Làm việc trong không khí cởi mở chắc chắn là không thoải mái. Mặt khác, chiến lợi phẩm dễ đọc cũng được phản ánh trong các lưới mikroprzewodów sáng mặt trời tạo thành màn hình cảm ứng. Chúng tôi nhìn thấy bất cứ điều gì trên màn hình chỉ khi nó được sạch sẽ - bạn có để có được sử dụng để cọ xát liên tục của mình. Nhược điểm khác là góc nhìn người nghèo - có được một sự tương phản khá chỉ nhìn vào mặt trước của màn hình, nhưng chỉ một chút nghiêng điện thoại cho đến màu sắc bắt đầu mờ dần và được đốt cháy nhiều. Do những hạn chế nêu trên, rất khó Desire HD giới thiệu nó cho những người tìm kiếm một, xem video di động thoải mái (ở đây tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên màn hình SuperAMOLED hoặc thậm chí S-LCD). Cũng làm phiền rất nhiều người làm việc trong lĩnh vực này. Chói lớn và nhu cầu chiếu sáng tối đa (tháo pin ra) để có hiệu quả làm cho cuộc sống khó khăn.

>>> Thay màn hình ipad tại hà nội

Các nhà sản xuất đã áp dụng pin lithium-ion thay thế có công suất 1.230 mAh. Mặc dù nó không phải là nhiều trong thời kỳ trị tiêu chuẩn 1500 mAh cho điện thoại thông minh, HTC hứa hẹn thậm chí 490 giờ chờ và hơn 9 giờ nói chuyện thời gian tối đa. Những giá trị này tuyệt không cho sử dụng hàng ngày. Trong thực tế, các điện thoại thông minh hiện đại có chịu được cường độ làm việc từ sáng đến tối, và vào ban đêm, và do đó tìm thấy vị trí của nó trong vùng lân cận của bộ sạc. Nếu điện thoại có thể chịu đựng được hơn hai ngày làm việc cật lực, chúng ta có thể nói về việc sử dụng không còn căng thẳng, bởi vì nếu bạn có một dự trữ năng lượng trong cửa hàng (nhưng sẽ tính phí hàng ngày). Thật không may Desire HD khó có thể đứng từ sáng đến tối về phiên bản phần mềm 2.2 Froyo. thay màn hình điện thoại lg Thời gian này có thể được mở rộng bằng nhiều cách - không bao gồm kết nối không dây, Push e-mail, hoặc 3G, nhưng trong tình hình này, những gì chúng ta cần một điện thoại thông minh? Việc chữa bệnh hóa ra là một bản cập nhật phần mềm lên phiên bản 2.3.3 Gingerbread
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments