Thay màn hình ipad, samsung galaxy, lg tại hà nội

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015
 1. Thay màn hình ipad tại hà nội
Lạm phát trong tháng Sáu so với tháng giảm 0,4 điểm phần trăm. phần trăm., chống lại sự mong đợi của các nhà phân tích. Một người có thể yêu cầu những gì điều này đã làm với viễn thông ... Vâng, không có, bởi vì trong rổ lạm phát bao gồm giá hàng hóa và dịch vụ, kết nối vị trí giảm, so với tháng, tăng 1,7% và 0,4 điểm nói trên. phần trăm. Nó là 0,07 điểm. phần trăm. Và đó mới chỉ là khởi đầu của sự tò mò.

Khi Tổng cục Thống kê công bố ngày 13 tháng năm tỷ lệ lạm phát trong tháng Sáu, buổi tối xem một trong những trạm kinh doanh. Từ Ernest nói chuyện với tôi Pytlarczyk, nhà kinh tế trưởng tại BRE Bank, người đã nói rằng, việc giảm lạm phát đã ảnh hưởng ... các entry của T-Mobile. Sau cuộc phỏng vấn của tôi thực hiện giữa các nhà báo kinh doanh phát hiện ra rằng các nhà phân tích khác nói như vậy. Nó cho tôi cảm hứng để xem xét kỹ hơn về vấn đề này, bởi vì trực giác của tôi không đồng ý mạnh mẽ với luận án này. T-Mobile cung cấp hầu như không có khác nhau từ thời đại cũ và cung cấp các dịch vụ quốc tế không thể đưa lên một tác động như vậy về giá. Dù sao, tôi đã viết thêm về điều này trong một cột Fri vài tiếng còi.
2. Thay mặt kính samsung galaxy tại hà nội
Không đổ lỗi ở đây nhà phân tích - họ không tuân theo chặt chẽ các sự kiện trong thị trường cá nhân, vì vậy khi các vị trí Giao rơi, nó đã liên tưởng nó với sự kiện lớn nhất trong tháng sáu - và ra đến với họ rằng thủ phạm gây ngạc nhiên là T-Mobile. Các chi tiết mà trong những tháng trước, so với sự do dự trước tại vị trí này đã được thực tế không đáng kể.

Vì vậy, tôi đã gửi một yêu cầu đến Văn phòng Thống kê Trung ương để giải thích những gì có trong giỏ lạm phát dưới tiêu đề kết nối. Đã sau chưa đầy một tuần, tôi nhận được trả lời - chuyên nghiệp thư quét với một con dấu và chữ ký của Giám đốc, điều này giải thích rằng ẩn đằng sau các dịch vụ bưu chính của mình (không thay đổi so với tháng), thiết bị viễn thông (giảm 0,2%), phí cho điện thoại văn phòng phẩm (không thay đổi), phí cho điện thoại truy cập Internet điện thoại cố định (tăng 0,4%), dịch vụ khác (không thay đổi) và ... phí điện thoại di (giảm nhiều như 2,7%!). Câu hỏi kế tiếp cho các thủ phạm của sự suy giảm này đã được đáp ứng với việc từ chối và tài liệu tham khảo để bảo mật thống kê. Bức tường không thể vượt qua.

Tôi quyết định tiếp cận chủ đề từ phía bên kia - để yêu cầu đại diện của các nhà khai thác di động họ nghĩ gì về việc giảm giá của các dịch vụ mà họ cung cấp. Trong mọi trường hợp, chúng tôi cùng nhau đi đến kết luận rằng có phải là một sai lầm - hoặc trên mặt bên của Office, hoặc bất kỳ của các nhà khai thác, người điền vào biểu mẫu thống kê không chính xác. Các lỗi có thể là từ tháng Sáu hoặc trong tất cả trước và trong tháng Sáu là cuối cùng chính xác. Vâng, bởi vì nếu không thay đổi trong thời gian đó, các phương pháp thu thập và xử lý dữ liệu, và trong tháng sáu đã không xảy ra cho đến khi hoàn toàn không có gì biện minh cho một sự suy giảm như vậy ...
3. Hỏi đáp nơi thay màn hình điện thoại LG G2, G3, G4, G5
Raczkowski minutym Đó là một điều đáng tiếc là việc tháo gỡ trường hợp dường như không thể. Bạn có thể tưởng tượng thông điệp điều hành XXX chịu trách nhiệm cho sự sụt giảm của lạm phát ở Ba Lan ?. Hoặc có lẽ bạn độc giả thân mến, có bất kỳ ý tưởng? Để bây giờ, tôi đề nghị bạn một câu hỏi ngắn, mà cảm hứng cho tôi như mọi khi vẽ tranh biếm họa lộng lẫy Marek Raczkowski.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments