Thay màn hình iphone 6 bảo kê 750 ngày free hết

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015
MacBook: biết các chức năng cơ bản và tìm hiểu làm thế nào để sử dụng các ghi chú của Apple
HP hay Dell: Những thương hiệu phục vụ ultrabooks với hiệu suất tốt hơn?
Thiết bị USB hứa hẹn sẽ cung cấp cho các mục 'vô hạn' cho máy tính cá nhân; hiểu

Một lựa chọn khác là bàn phím phụ kiện cho du lịch, được thiết kế để được thoải mái hơn khi cần chuyên nghiệp để sử dụng x2 Elite quá cảnh. Mỏng hơn, nó cho biết thêm chỉ 395 gram với trọng lượng của các thiết bị và dày 1,5 mm. Cả hai bàn phím có cơ sở kim loại nhôm mà nên để họ đứng, ngay cả khi được hỗ trợ bởi các bề mặt không đồng đều hơn như dùng lap.
Ngoài bàn phím và màn hình cảm ứng, các HP Elite x2 cho phép người dùng tương tác với các thiết bị sử dụng bút cảm ứng được phát triển bởi công nghệ HP Wacom. Các phụ kiện, bán riêng, cũng cho phép kiểm soát nhanh các ứng dụng thông qua tính năng AppLaunch.
The Elite x2 có màn hình 12-inch với độ phân giải HD, được bảo vệ bởi kính Gorilla Glass, Corning. Bên ngoài, chiếc máy tính bảng được bán trên thị trường trong các phiên bản 4GB và 8GB RAM, tất cả với SSD. HP Elite x2 có Thunderbolt và 3 cổng USB.
HP máy tính bảng được làm bằng nhôm cho sức mạnh và thiết kế thanh lịch hơn (Reuters / HP)
HP máy tính bảng được làm bằng nhôm cho sức mạnh và thiết kế thanh lịch hơn (Reuters / HP)
"Chúng tôi thiết kế HP Elite x2 là mỏng, nhẹ và cách mạnh mẽ để nắm bắt sự đơn giản và sang trọng, và cũng có độ bền cao, bộ phận IT cần phải kích hoạt năng suất di động thực sự," Michael Park, phó chủ tịch và giám đốc nói hệ thống cá nhân -Thông Mobility HP.
Các LG G Thủ tướng Chính là một điện thoại dual-chip trung gian, nhưng nó cung cấp thông số kỹ thuật tốt cho những người muốn trả một mức giá rẻ hơn. Các model D337 của điện thoại thông minh có sẵn trong trắng, titan, vàng và chi phí ít hơn $ 500 Các thiết bị Android đi kèm với màn hình 5-inch và được trang bị với truyền hình kỹ thuật số.
Galaxy S6 hay LG G4: cao cấp tốt nhất Android là gì?
Bạn muốn biết nếu l Thủ LG là tốt? Vì vậy, đáp ứng các bảng dữ liệu di động và xem nếu nó là lựa chọn phù hợp cho bạn.
Kiểm tra các chi tiết về LG L Prime và xem nếu nó là giá trị mua điện thoại (Reuters / LG)
Kiểm tra các chi tiết về LG L Prime và xem nếu nó là giá trị mua điện thoại (Reuters / LG)
1. Thiết kế và màu sắc có sẵn
LG G Thủ cung cấp một thiết kế gợi nhớ đến cũ dòng đầu của các nhà sản xuất như nhau, LG G3, nhưng trong một phiên bản với các thiết lập về kinh tế. Kích thước, mô hình được nhỏ gọn cung cấp 138,15 x 70,6 x 10,7 mm. Các nút vật lý được đặt ở mặt sau, cho phép bạn truy cập vào các tính năng như khóa và khối lượng một cách dễ dàng.
LG L Prime là có sẵn trong ba màu: trắng, vàng và titan (Reuters / LG)
LG L Prime là có sẵn trong ba màu: trắng, vàng và titan (Reuters / LG)
Đối với những người muốn tùy chỉnh, LG G Prime là có sẵn trong trắng, titan và vàng. Vì vậy, người sử dụng có thể lựa chọn các mô hình xác định chặt chẽ nhất, thoát khỏi các tùy chọn thông thường trong "đen và trắng".
2. Màn hình và Hiệu suất
Màn hình hiển thị của LG G Prime là 5 inch với độ phân giải 854 x 480 pixel. Nó là một giá trị hợp lý để biết thêm thông cơ bản mà các mạng xã hội, sứ giả, trò chơi đơn giản và lướt Internet. Bên trong, nó là một bộ xử lý quad-core 1,3 GHz với 1 GB bộ nhớ RAM. Điều này có nghĩa rằng các điện thoại thông minh đang đối mặt với việc sử dụng trung gian và chip của bạn nên chạy các ứng dụng mượt mà phổ biến như Facebook, Instagram và một số game nhẹ.
LG L Prime đi kèm với màn hình 5-inch (Reuters / LG)
LG L Prime đi kèm với màn hình 5-inch (Reuters / LG)
Để lưu trữ các tập tin, điện thoại di động có 8 GB bộ với việc mở rộng thông qua thẻ nhớ lên đến 32GB. Các hệ điều hành mặc định là Android 4.4 (Kit Kat). Để hoàn tất, được tích hợp vào một pin 2460 mAh của.
3. Máy ảnh
Đối với những ai muốn ghi lại hình ảnh với điện thoại, LG G Thủ đi kèm với hai camera: một phía sau có chất lượng 8 megapixel và phía trước cung cấp 1,3 MP. Ghi video đi đến độ phân giải HD (720p) và sẵn sàng hỗ trợ flash trong môi trường tối hơn. Là những thiết lập cơ bản hơn, đặc biệt là đối với những người muốn chụp ảnh nghiệp dư và đăng bài trên các mạng xã hội, không có tiêu chí của một chất lượng tiên tiến.
LG L camera phía sau là 8 megapixel tướng Chính phủ (Reuters / LG)
LG L camera phía sau là 8 megapixel tướng Chính phủ (Reuters / LG)
Điều thú vị là LG G Thủ tướng Chính là nó được tích hợp với truyền hình kỹ thuật số, cho phép người dùng theo dõi các chương trình yêu thích của họ trên màn hình điện thoại di động. Hơn nữa nó có lối vào hai chip khai thác, trong đó cung cấp thêm nhiều lựa chọn khi tuyển dụng một dịch vụ rẻ hơn. Các kết nối có sẵn 2G và 3G ngoài Wi-Fi và Bluetooth.
LG L Prime có truyền hình kỹ thuật số và lối vào cho hai hãng chip (Reuters / LG)
LG L Prime có truyền hình kỹ thuật số và lối vào cho hai hãng chip (Reuters / LG)

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments