thay màn hình iphone 6 giá rẻ bh free nâu nhất hà nội

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Điều duy nhất mà đã thay đổi tất cả mọi thứ", Apple cho biết. Không hoàn toàn đúng, nó phải được nói, nhưng chắc chắn có những nâng cấp quan trọng hơn và suy nghĩ lại trong iPhone 6s Thêm hơn chúng ta mong đợi từ một bản cập nhật S-class.

3D Touch là một sự thay đổi lớn, với tiềm năng to lớn. Chúng ta có thể nhìn thấy nó đi theo một trong hai hướng: trở thành một phân tâm khó hiểu cho người mới bắt đầu và một mánh lới quảng cáo hiếm khi được sử dụng cho phần còn lại, trước khi được lặng lẽ rút dần một thế hệ hoặc hai xuống dòng; hoặc mở khóa nhiều lý do cải tiến giao diện mới, tạo cảm hứng cho trí tưởng tượng của các nhà phát triển ứng dụng thiên tài và bão hòa văn hóa nghệ cho đến khi chúng ta chỉ có thể tưởng tượng điện thoại thông minh mà không có nó. Tôi cho rằng nó có thể rơi xuống một nơi nào đó giữa hai người, nhưng một kết quả tích cực dường như có khả năng vào thời điểm này. Tuy nhiên, nó không thể phủ nhận rằng Apple có nguy cơ làm phức tạp giao diện nổi tiếng của nó đơn giản với lớp này thêm các tương tác.

Sự gia tăng về thông số kỹ thuật của máy ảnh là tốt đẹp để có (phía trước và phía sau!), Mặc dù giám khảo thế giới thực có lợi cho các cuộc gọi để thử nghiệm kéo dài hơn. Ngay lập tức hấp dẫn hơn là Live Photos tính năng mới: rất mát mẻ, nếu không có khả năng sản xuất những thay đổi lâu dài cho người dùng kinh nghiệm sâu sắc như những người xúi giục bởi 3D Touch (và vẫn còn một chút hit-and-miss trong kinh nghiệm của chúng tôi).

Khác hơn này, bạn đang tìm kiếm một bản sao của các thành viên lớn của thành công nhất thế bao giờ iPhone của Apple, với một mảnh mai (và bây giờ cốt thép) cơ thể và một màn hình khổng lồ. Khá nhiều tất cả những điều đó làm cho iPhone 6 Thêm một cuốn sách bán chạy vẫn áp dụng, với các yếu tố wow thêm 3D cảm ứng, Live Photos, camera tốt hơn, chip nhanh hơn hậu thuẫn bởi nhiều RAM và, rõ ràng, một phiên bản nhanh hơn và đáng tin cậy hơn Chạm ID (một khách hàng tiềm năng chiến thắng cho những người như tôi, tìm thấy những cảm biến vân tay trong 5s iPhone một nguồn tuyệt vọng). Đây là một con quỷ tốc độ với một chiếc túi duyên dáng của thủ đoạn mới.
Khi iPhone 6 ra mắt năm ngoái, chúng tôi không thể chờ đợi để có được bàn tay của chúng tôi trên đó, nhưng một năm và nó đã là tin cũ với một thương hiệu mới, thậm chí còn tốt hơn iPhone công bố trong các hình thức của 6s iPhone. IPhone 6 là vẫn có sẵn để mua ở một mức giá thấp hơn, mặc dù, do đó, nó vẫn là một lựa chọn cho người mua iPhone tiềm năng. Bạn cũng có thể tự hỏi liệu có đáng nâng cấp nếu bạn đã có iPhone 6. Chúng tôi có một cái nhìn gần hơn vào sự khác biệt giữa iPhone 6 và iPhone 6s trong so sánh này để giúp bạn quyết định đó là đúng cho bạn.

Bạn cũng có thể thích: iPhone 6s vs iPhone 6s Cộng. Thêm vào đó, nghĩ đến việc mua một chiếc iPhone mới? Suy nghĩ về việc mua một chiếc iPhone mới? Đây là cách làm những cái mới so sánh với những cái cũ: iPhone hướng dẫn mua hàng: Nếu bạn mua một 6s iPhone, iPhone 6s Plus, iPhone 6, iPhone 6 Plus, 5s iPhone, iPhone cũ, hoặc chờ cho iPhone 7?

iPhone 6 vs iPhone 6s so sánh: Giá và tính sẵn sàng
Các iPhone 6s được khánh thành vào ngày 09 tháng 9 tại sự kiện đặc biệt mứt đóng gói của Apple, và đã trở thành có sẵn để đặt hàng trước vào ngày 12 tháng Chín. Bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để đặt hàng trước iPhone 6s đây. Đó là thiết lập để thực hiện theo cách của mình vào tay của người đưa thư lên kệ của Apple Cửa hàng vào ngày 25 tháng Chín.

IPhone 6, mặt khác, đã sẵn sàng cho một năm, và vẫn có sẵn để mua mặc dù có một mô hình mới hơn. Điều đó nói rằng, nó đã được giới hạn ở Bạc và Xám Space (Gold iPhone 6 là không nhiều) và các mô hình 128GB đã được gỡ bỏ từ dòng-up.

IPhone 6s có bốn lựa chọn màu sắc và ba tùy chọn lưu trữ, mà chúng ta sẽ nói về nhiều hơn dưới đây.

Khi nói đến giá cả, iPhone 6s bắt đầu từ £ 539 với lớn hơn các model iPhone 6s Cộng bắt đầu từ £ 619. IPhone 6 là rẻ hơn, bắt đầu từ £ 459, với iPhone 6 Plus giờ đây bắt đầu từ £ 539.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn có thể nghĩ rằng iPhone 6 và iPhone 6s là cùng một điện thoại, nhưng thực sự có rất nhiều đó là thay đổi cả về thiết kế và thông số kỹ thuật.

Trước hết có một tùy chọn màu sắc mới có tên là Rose Gold, và cho đến nay nó chứng tỏ là một hit lớn. IPhone 6s cũng có sẵn tại Gold, Silver và Space Grey. Nó cũng làm bằng nhôm bền hơn gọi là series 7000, đó là vật liệu được sử dụng cho các mô hình của Apple Xem Sport. Điều này là nhằm ngăn chặn việc lặp lại các thất bại bendgate đã xảy ra khi một số iPhone 6 chủ Cộng thấy rằng iPhone của họ đã cúi sau một thời gian dài của thời gian dành trong túi của họ.

Bên cạnh đó, việc thiết kế và xây dựng của iPhone 6 và iPhone 6s bản là giống nhau. Màn hình cảm ứng 3D mới (mà chúng tôi nói chuyện nhiều hơn về dưới đây) có nghĩa là một sự gia tăng nhỏ teeny về chiều cao, chiều rộng, chiều sâu và trọng lượng, nhưng bạn không để ý.
IPhone 6 và iPhone 6s có màn hình tương tự khi nói đến điểm ảnh, nhưng hiển thị rất khác nhau khi nói đến công nghệ đằng sau chúng.

IPhone 6 và 6s cả hai đều có một màn hình 4.7in với độ phân giải 1334 x 750 tại 326ppi (pixel per inch), trong khi iPhone 6 Plus và iPhone 6s Plus có 1920 x 1080 pixel ở 401ppi.
thay màn hình iphone 6
Việc bổ sung các công nghệ cảm ứng 3D mới, một trong những tính năng chính của iPhone mới của Apple có gì thay đổi được. 3D cảm ứng có nghĩa là màn hình hiển thị trên iPhone 6s có thể phân biệt giữa một vòi nước, báo chí ánh sáng và báo chí khó khăn, và mở ra một loạt toàn hàng hải, tương tác và cử chỉ khả năng mới.
Bạn có thể tìm hiểu thêm về 3D Touch và làm thế nào nó hoạt động ở đây. Hoặc hãy xem trong video này:
Bên trong 6s iPhone là một mới, chipset thậm chí nhanh hơn thực hiện của các bộ xử lý 64-bit và A9 M9 chuyển động coprocessor. Chúng tôi đã chưa chạy thử nghiệm benchmark trên iPhone mới nhưng chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này khi chúng ta có kết quả. Mong đợi họ được đáng kinh ngạc.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments