Thay màn hình iphone 6 plus tại hà nội - tin cậy - an toàn - bh nâu

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015
Moto G Turbo có dung lượng pin tương tự của Moto G 3: 2470 mAh với quyền tự trị dự kiến ​​một ngày. Tuy nhiên, các thiết bị mới của Motorola mang lại một mới: hệ thống nạp TurboPower, mà làm cho các thiết bị chỉ kéo dài vài phút đến vài giờ bị mắc kẹt trong các ổ cắm.
- Những gì còn lại như nhau?

Moto G Turbo và G 3 có cùng màn hình 5-inch với độ phân giải HD (720 x 1280), mật độ 294 ppi và bảo vệ Gorilla Glass 3. Ngoài ra, cả hai đều chạy Android 5.1.1 (Lollipop) và sẽ nhận được nâng cấp lên Android Marshmallow trong những tháng tới.
Camera phía sau cả hai đều có 13 megapixel với đèn flash LED kép, bộ lọc HDR, ghi chép vào Full HD (1080p). Đã cảm biến phía trước có 5 megapixel cho selfies hoặc các cuộc gọi video.
- Giá và Availability
Cả hai điện thoại Motorola đã có mặt ở Brazil. Moto G 3 (2015) có giá ban đầu của R $ 809 cho các mô hình với 8GB nội bộ và R $ 889 trong các phương án với nội 16 GB. Nhưng Moto G Turbo đã đề nghị mức giá US $ 1139 với tùy biến thông qua Moto Maker.
- Sau khi tất cả, những gì là tốt nhất cho bạn?
Moto G Turbo là một thiết bị cho những người không muốn lo lắng về tai nạn trong các ứng dụng và trò chơi cho một thời gian dài. Những cải tiến được thực hiện bởi Motorola phải đảm bảo rằng điện thoại và nhận được Marshmallow Android và cung cấp ít đau đầu kéo dài sạc pin.
Moto X Play là một lựa chọn hiệu quả chi phí hơn so với Moto G Turbo (Reuters / Motorola)
Moto X Play là một lựa chọn hiệu quả chi phí hơn so với Moto G Turbo (Reuters / Motorola)
Trước khi đầu tư vào G Turbo, xem xét việc mua Play Moto X, có thể được tìm thấy tại các cửa hàng trực tuyến với R $ 1169 trên phiên bản 32 GB. Mặc dù giá cả tương tự, X chơi đi kèm với màn hình Full HD (1080), 21-megapixel phía sau máy ảnh, pin dung lượng cao hơn và hỗ trợ lên đến 128 GB thẻ. Tức là, nó có thể có nhiều hơn một giá trị gần.
Trong khi đó, Moto G3 là một mô hình dành riêng cho những người ưu tiên chi phí-hiệu quả. Với những giá trị ban đầu của R $ 809, thiết bị này có một bộ xử lý phù hợp đối với những người không sử dụng vượt xa các ứng dụng xã hội và các trò chơi đơn giản như Candy Crush Saga và Khi hỏi.

ác RedMi Note 3, điện thoại thông minh đầu tiên Xiaomi thông qua một đầu đọc dấu vân tay, đã được trình bày hôm thứ ba (24). Với vỏ kim loại, điện thoại có màn hình 5,5 inch với độ phân giải full HD (1920 x 1080 pixels) và 4.000 mAh pin lớn, trọng lượng 164 gram. Các nhà sản xuất Trung Quốc cũng công bố máy tính bảng mới của mình, Mi Pad 2 có thể chạy Android hoặc của Windows 10.
4 mi, mi 3 và Redmi 2: điện thoại từ Xiaomi là thành công ngoài Brazil
Các vật liệu được lựa chọn cho Xiaomi để sản xuất thân của Redmi Note 3 mới là nhôm và phân biệt màu sắc, có một kết thúc kim loại chải. Trên bảng điều khiển phía sau, cảm biến dấu vân tay để nhận ra các mô hình độc đáo của các ngón tay của người sử dụng chỉ trong 0,3 giây, trong tài khoản của Xiaomi.
Các thay Redmi Note 2, đưa ra chỉ ba tháng trước, có bộ xử lý Helio X10 phát triển bởi MediaTek. Có hai phiên bản thiết bị: với 2 GB RAM và 16 GB để lưu trữ hoặc 3 GB RAM và 32 GB để lưu trữ các tập tin.
Với sự hỗ trợ cho các mạng 4G, Redmi mới Lưu ý 3 có camera chính của trước 13 megapixel và 5 MP. Sẵn bằng vàng, bạc hoặc màu xám đen tối của điện thoại thông minh Xiaomi mới sẽ có mặt tại Trung Quốc, thị trường doanh nghiệp nguồn, từ thứ sáu tuần này (27) của Mỹ $ 140,30.
Mi Pad 2 nhẹ hơn và mỏng

Các Mi Pad 2 có màn hình 7,9 inch và 6190 mAh pin. Các Xiaomi cũng nêu bật thực tế rằng máy tính bảng mới là 38 gram nhẹ hơn so với mô hình trước đó, và mỏng hơn 18%. Với khung gầm bằng nhôm, như đã nói Redmi 3 Mi pad 2 có thể được tìm thấy trong màu xám sẫm màu và rượu sâm banh.
Trong bảng là một bộ vi xử lý Intel Atom 64 bit kết hợp với 2GB bộ nhớ RAM. Có những lựa chọn với 16 và 64 GB cho dữ liệu, tất cả với USB Type-C và độ phân giải màn hình 2048 x 1536. Camera phía sau 8 megapixel, và phía trước 5 MP. Các máy tính bảng sẽ được bán cùng với RedMi Note 3 bởi $ 159.
Các Lumia 930 vẫn là hàng đầu của các dòng điện thoại di động của Microsoft, ít nhất là cho đến khi sự xuất hiện của Lumia 950 ở Brazil. Nếu bạn cảm thấy bị thu hút bởi máy ảnh chất lượng cao và thấp hơn giá trị thị trường, ý thức được rằng bạn có thể tăng thị giác của bạn và thậm chí cả tính năng sử dụng trường hợp. Các capinhas cũng mở rộng các tùy chọn màu sắc điện thoại thông minh, mà ban đầu được bán trong màu đen, trắng, xanh lá cây và màu cam.
Lumia 950 vs Lumia 930: nhìn thấy những thay đổi trong các thông số kỹ thuật của 'hàng đầu' mới
Mua bao cho các điện thoại cũ của Nokia, tuy nhiên, nó không phải là đơn giản như cho iPhone (iOS), mà là phổ biến hơn. Kiểm tra danh sách các trường hợp lựa chọn tốt nhất cho Lumia 930.
Các trường hợp bán Tablet2cases DiCAPac WP-C1, mà hứa sẽ giúp Lumia 930 không tiếp xúc với nước, làm cho nó bền hơn theo thời gian. Việc xác nhận IPX8 đảm bảo rằng người dùng thậm chí có thể đắm điện thoại trong nước trong thời gian dài, không giống như các tế bào không thấm nước như Xperia Z3. Mui xe cũng có một hệ thống đóng cửa với khóa dán đôi và trong suốt bộ phim để không làm tổn hại đến độ sáng của màn hình và có giá $ 30, hoặc R $ 112 trong chuyển đổi trực tiếp.
>>> Thay màn hình iphone 6 plus tại hà nội - tin cậy - an toàn
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments