thay màn hình iphone 6 plus tại hà nội - giá rẻ bất ngờ

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Nghĩ đến việc mua một chiếc iPhone mới? Suy nghĩ về việc mua một chiếc iPhone mới? Đây là cách làm những cái mới so sánh với những cái cũ: iPhone hướng dẫn mua hàng: Nếu bạn mua một 6s iPhone, iPhone 6s Plus, iPhone 6, iPhone 6 Plus, 5s iPhone, iPhone cũ, hoặc chờ cho iPhone 7?

6s iPhone vs iPhone 6s: vấn đề kích thước
6s iPhone trong tay

Sự khác biệt chính giữa iPhone 6s và iPhone 6s Cộng nằm trong kích thước và trọng lượng của từng thiết bị. IPhone 6s Plus là một thiết bị lớn hơn và nặng hơn, với một màn hình lớn hơn, pin lớn hơn và một thẻ giá lớn hơn.

iPhone 6s

Kích thước: 67.1mm x 138.3mm x 7.1mm (chiều rộng, chiều cao, chiều sâu)
Trọng lượng: 143 gram
Màn hình: 4.7-inch
Độ phân giải: 1334x750
Retina Display: 326 ppi (pixel per inch)
Độ tương phản: 1400: 1
iPhone 6s Thêm

Kích thước: 77.9mm x 158.2mm x 7.3mm (chiều rộng, chiều cao, chiều sâu)
Trọng lượng: 192 gram
Màn hình: 5.5-inch
Độ phân giải: 1920x1080
Retina Display: 401 ppi
Độ tương phản: 1300: 1
IPhone 6s Plus là một thiết bị đáng chú ý lớn hơn, với một màn hình lớn hơn nhiều. Cả hai thiết bị phù hợp với những người tiền nhiệm của mình, do đó bạn sẽ có thể để có được một cảm giác cho họ bằng cách truy cập các cửa hàng Apple (hoặc bằng cách hỏi xung quanh nếu một người bạn sở hữu một). IPhone của năm này là hơi nặng hơn so với những người đưa ra vào năm 2014, nhưng về kích thước mà bạn sẽ nhận được một giả rất gần của 6s iPhone bằng cách chơi với iPhone 6, và của iPhone 6s Plus bởi cố gắng ra iPhone 6 Plus.

Có một sự cân bằng cho mỗi thiết bị. Màn hình lớn hơn trên iPhone 6s Cộng làm cho nó dễ dàng hơn để sử dụng bàn phím, và hình ảnh, video và trò chơi trông ấn tượng hơn. Độ phân giải cao trên 6s Thêm hơn trên 6s - không chỉ là đủ cao để bù đắp cho các không gian lớn hơn các điểm ảnh mất, nhưng trên thực tế nhiều điểm ảnh trên mỗi inch - mặc dù cả hai đều trông đẹp mắt sắc nét và chúng tôi tìm thấy nó khó để nhận thấy một sự khác biệt đáng kể chỗ này. Sự tương phản sắc nét hơn một chút về mô hình iPhone 6s nhỏ hơn, nhưng một lần nữa, chúng tôi tìm thấy nó khó khăn để nói bất kỳ sự khác biệt trong sử dụng thực tế cuộc sống.

Chúng tôi tìm thấy những 6s iPhone Cộng quá lớn để thoải mái phù hợp trong túi áo, và nó thực sự lớn hơn một chút so với lý tưởng để tổ chống đầu của bạn khi thực hiện cuộc gọi điện thoại. Nó cũng là cồng kềnh nếu bạn muốn gắn vào tay của bạn trong khi tập thể dục. Nhưng màn hình lớn hơn không cung cấp lợi ích sử dụng đáng chú ý.

Cả hai mô hình lớn hơn iPhone 5s / 5c mô hình đã được đưa ra vào năm 2013 (và vẫn còn của Apple gần đây nhất 4-inch iPhone). Chúng tôi nghĩ rằng điều tốt nhất để làm là truy cập vào một cửa hàng Apple và có một tổ chức tốt của cả hai thiết bị và xem cho chính mình như thế nào kích thước vật lý sẽ làm việc cho bạn.

iPhone 6s vs iPhone 6s Plus: máy ảnh, hình ảnh và quay video
camera iPhone 6s

Cả 6s iPhone và các tính năng iPhone 6s Cộng với camera cải tiến và các tùy chọn quay video nâng cao.

Các camera iSight (một trong những chính để chụp ảnh với) bây giờ là một cảm biến 12-megapixel với 1.22u pixel. Việc nâng cấp là giống hệt nhau trên cả hai thiết bị.

Cả hai thiết bị cũng được trang bị của Apple webcam hình ảnh tính năng mới. Khi chụp một bức ảnh, nó chụp một vài ảnh tĩnh ở hai bên của bức ảnh và lưu trữ chúng. Khi sử dụng mới 3D cảm ứng tính năng trên điện thoại (bằng cách đẩy vững chắc trên màn hình), bạn sẽ thấy một bức ảnh sinh động, và đi vào cuộc sống.

Cả hai điện thoại này cũng thể thao chế độ mới của Apple 4k quay video (3840x2160 với tốc độ 30fps). Có khả năng quay video 4k trên điện thoại di động là không có gì ngắn đáng kể, mặc dù bạn sẽ cần phải cẩn thận về bao nhiêu không gian phải mất trên iPhone của bạn.
thay màn hình iphone 6 plus tại hà nội
Trong khi đó không có âm thanh nhiều, bạn chỉ có thể ghi lại khoảng 30 phút 4K video mỗi 10GB không gian trống trên iPhone của bạn. (Tin xấu nếu bạn đã có các mô hình 16GB, mà chúng tôi đã hy vọng sẽ được thay thế bởi 32GB.)

Một sự khác biệt đáng kể giữa hai mô hình là iPhone 6s Plus có ổn định hình ảnh quang học. Điều này có nghĩa là nó ghi lại video mượt mà, đặc biệt là khi phóng to. Trong khi hầu hết chúng ta sẽ không đánh giá cao sự khác biệt, nó có thể đủ để swing một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay quay phim đầy đặn cho iPhone 6s Plus.

Đọc tiếp: Bạn muốn biết những gì mong đợi từ iPhone Cộng tiếp theo? Đọc của chúng tôi iPhone 7 Plus ngày phát hành và các tính năng mới tin đồn roundup cho các manh mối mới nhất.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments