thay màn hình iphone 6 tại hà nội - giá sốc đến không ngờ tới

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Điện và pin là một trong những lĩnh vực mà các 6S iPhone và iPhone 6S Thêm phân ra khá mạnh. Lớn hơn iPhone 6s Plus có pin lớn hơn, và mặc dù nó có một màn hình lớn hơn có rất nhiều trái hơn cho tuổi thọ pin dài hơn.

Thời gian đàm thoại: Lên đến 14 giờ trên mạng 3G
Fi U đến 10 giờ trên 3G, lên đến 10 giờ trên mạng 4G LTE, lên đến 11 giờ trên Wi: sử dụng Internet?
HD Video phát lại: lên đến 11 giờ
Phát lại âm thanh: lên đến 50 giờ
Thời gian chờ: Lên đến 10 ngày (250 giờ)
iPhone 6s Cộng pin

Thời gian đàm thoại: Lên đến 24 giờ trên mạng 3G
Sử dụng Internet: Lên đến 12 giờ trên 3G, lên đến 12 giờ trên mạng 4G LTE, lên đến 12 giờ trên Wi Fi?
HD Video phát lại: lên đến 14 giờ
Phát lại âm thanh: lên đến 80 giờ
Thời gian chờ: Lên đến 16 ngày (384 giờ)
Chúng tôi đã không đưa các yêu sách đối với các bài kiểm tra, nhưng chúng tôi đã nhận thấy của Apple có xu hướng được khá bảo thủ với các ước tính pin của nó. Trong sử dụng thực tế cuộc sống, chúng ta có xu hướng để có được nhiều hơn thế từ iPhone mới.

Số lượng sử dụng pin không giảm trong những năm qua. Cả 6s iPhone và 6s iPhone có pin nhỏ hơn so với các mô hình mà nó thay thế. Các nội bộ pin nhỏ hơn có thể làm trầm trọng thêm sự giảm tuổi thọ pin theo thời gian. Nếu tuổi thọ pin là một mối quan tâm chính hãng sau đó đi cho iPhone 6s Thêm ý nghĩa.

iPhone 6s vs iPhone 6s Cộng với giá Vương quốc Anh: Làm thế nào nhiêu chi phí iPhone mới?
Việc định giá cho iPhone 6s và iPhone 6s Thêm phù hợp với giá cả cho các mô hình mà nó thay thế. Trong khi không có tăng giá lớn, iPhone vẫn ở mức giá cao.
Đây là giá cho một chiếc iPhone mở khóa trực tiếp từ Apple. Tất nhiên, nó có thể nhận biết một iPhone đã bị khóa với một tàu sân bay và phải trả một chi phí thuê bao hàng tháng. Carphone Warehouse có iPhone mô hình có sẵn để đặt hàng trước với giá từ £ 44 mỗi tháng 6s.

Các 6s iPhone tốt nhất màu sắc là gì?
iPhone 6s màu sắc

Các 6s iPhone và iPhone 6s Plus giờ đây có sẵn trong bốn màu:
Tất cả bốn màu sắc có sẵn trên cả hai mô hình, vì vậy mà một trong những bạn chọn là rất nhiều vấn đề cho sở thích cá nhân. Rose Gold là màu sắc mới, và phù hợp với một bông hồng vàng của Apple Xem bây giờ bán. Rose Gold có vẻ hơi giữa màu hồng và màu đồng, tùy thuộc vào ánh sáng. Chúng tôi nghĩ rằng nó không phải là màu sắc cho tất cả mọi người, nhưng nó đã được các mô hình đầu tiên đi từ 25/9 đến 2-3 tuần trong thời gian đặt hàng trước thời hạn.

Một điều cần xem xét là tấm phía trước. Trên Silver, Gold và Rose Gold mô hình, mặt trước của iPhone là màu trắng, trong khi mô hình không gian màu xám có một tấm mặt đen. Một số người thích sự nhẹ nhàng của các mô hình màu trắng, người khác thích cách thức các màn hình màu đen pha trộn vào các trường hợp màu đen trên mô hình Space Grey.

Ngoài ra đọc:

Apple công bố iPhone mới, một Apple TV, một mô hình iPad Pro và mới của Apple Xem

Toàn bộ hướng dẫn để mua một chiếc iPhone cũ hoặc đã qua

iPhone đánh giá so sánh
Nếu bạn đã thích bài viết này, có lẽ bạn muốn được quan tâm nhiều hơn lời khuyên mua iPhone? Chúng tôi đã viết một loạt các đánh giá so sánh, trong đó thiết lập các kết hợp khác nhau của iPhone với nhau, đối đầu:
Đây có thể là hữu ích nếu bạn đang cố gắng để thiết bị giữa hai mô hình iPhone cụ thể.

iPhone hướng dẫn mua, mùa thu / đông 2015
Và đối với một cái nhìn rộng lớn hơn ở tầm iPhone hiện tại của Apple, hãy nhìn vào iPhone video hướng dẫn của chúng tôi mua cho mùa thu / đông 2015:

Hoặc, nếu bạn thích để xem tư vấn mua của chúng tôi bằng văn bản chứ không phải là hình thức video, đầu trên để chúng tôi iPhone hướng dẫn mua bài viết.

Nhưng bây giờ, trên các phán quyết!
Phần lớn dù bạn chọn một 6s iPhone hoặc iPhone 6s Thêm phụ thuộc vào bạn coi trọng tính di động là bao nhiêu. IPhone nhỏ hơn, bằng nhiều cách, thiết thực hơn. Nó dễ dàng hơn để thực hiện, tổ chức và lưu trữ các 6s iPhone và một số người tìm thấy những chiếc iPhone lớn hơn Thêm một chút lúng túng trong công cộng (mặc dù điều này là ít hơn của một vấn đề bây giờ là họ phổ biến hơn). IPhone lớn hơn có thể có nhiều cồng kềnh (đặc biệt là khi làm việc) nhưng nó có một màn hình thoải mái hơn, bàn phím và thông số kỹ thuật nhỉnh hơn. IPhone lớn hơn có tuổi thọ cao hơn và ổn định hình ảnh quang học cho hình ảnh nhỉnh hơn. Trong khi các tính năng này là tốt đẹp, chúng không phải là quan trọng như bao nhiêu bạn thích nắm giữ và sử dụng iPhone: đi đến các cửa hàng của Apple và dành nhiều thời gian cầm mỗi người để có được một cảm giác về nó.
iPhone 6c preview
IPhone 6 và iPhone 6 Thêm WRE cả hai điện thoại phổ biến, nhưng iPhone 5 khác đã tiếp tục bán tốt, vì có 5c iPhone. Có một lý do tại sao những chiếc iPhone cũ vẫn còn phổ biến, họ đang có trong các yếu tố hình thức nhỏ hơn 4in và một số người thích một chiếc điện thoại nhỏ hơn.

Vì lý do này, có rất nhiều hy vọng trong một số vòng tròn (nhỏ thuận tay), rằng Apple sẽ tân trang lại 5s iPhone hoặc iPhone 5c, cung cấp cho khách hàng với một iPhone 6c thế hệ tiếp theo.

Vì vậy, 4in này iPhone mới có thể sẽ giống như là những gì. Nếu lặp đi lặp lại lịch sử và Apple đã làm những gì nó đã làm với iPhone 5, chúng ta có thể mong đợi 5s iPhone được đóng gói lại trong một rẻ hơn (cho Apple) vỏ nhựa. Mong đợi các thông số kỹ thuật tương tự và nội tạng như 5s iPhone, nhưng trong một gói phần mềm tất cả các mới.
>>> thay màn hình iphone 6 tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments