Thay màn hình iphone 6 tại hà nội - Địa chỉ bảo hành 365 ngày và free bh

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015
Lumia 930 là nặng, có nghĩa là một mùa thu từ bảng có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho các thành phần bên trong của nó. Trường hợp của iTALKonline sử dụng hai lớp cao su để bảo vệ điện thoại của bạn chống lại giọt và da gà nói chung, và có kết cấu thô để dễ dàng cầm và ngăn chặn nó rơi vào tay của người dùng. Các trang bìa cũng có hỗ trợ cho việc thêm các Lumia 930 trong chế độ phong cảnh, lý tưởng cho việc xem video một cách an toàn. Giá là thấp, mặc dù tất cả các bảo vệ, khoảng $ 9, hoặc R $ 33 trong chuyển đổi thực sự.

Trường hợp của Stuff4 mất mô hình hoài cổ của Nokia dành cho Lumia (Reuters)
Trường hợp của Stuff4 mất mô hình hoài cổ của Nokia dành cho Lumia (Reuters)
Lumia 930 là điện thoại thông minh cao cấp mới nhất để đến với các thương hiệu Nokia, và bạn có thể để lại ấn nó để tất cả mọi người để biến nó thành một cũ 8210 với một trường hợp đặc biệt. Các mô hình STUFF4 nhớ lại điện thoại di động cũ của nhà sản xuất Phần Lan được chơi con rắn trên lưng - một lời nói dối, tất nhiên, nhưng trò chơi vui nhộn. Các bãi ngang có thể được mua trong một bộ với màu sắc khác nhau cho $ 49 (R $ 183).
Case với pin phụ
Case với pin hứa hẹn nhiều phí cho hai ngày sử dụng (Reuters)
Case với pin hứa hẹn nhiều phí cho hai ngày sử dụng (Reuters)
Lumia 930 thông số kỹ thuật bao gồm một pin 2420 mAh của, nhưng các điện thoại thông minh có thể thất vọng trong hoạt động dữ dội, như trong trò chơi chạy. Mặc dù ông không có một mô hình tương thích của Mophie nổi tiếng, Noble Planet bán Mugen Power, bìa, hứa hẹn sẽ giải quyết vấn đề thiếu hụt sạc nhờ tích hợp pin 3.700 mAh. Với nó, bạn có thể chơi, hình ảnh và video tất cả ngày, mà không gặp rắc rối khi phải mang theo một POWERBANK ở khắp mọi nơi. Cần 90 $, hoặc R $ 337.
Trường hợp đối với các vận động viên
Trường hợp giữ cánh tay thông minh tại thời điểm hoạt động thể chất (Reuters)
Trường hợp giữ cánh tay thông minh tại thời điểm hoạt động thể chất (Reuters)
Lumia 930 là một thiết bị tuyệt vời, làm cho cuộc sống khó khăn cho những người cần phải đưa anh ta trong các cuộc đua và các hoạt động thể chất khác. Để giải quyết vấn đề này, bìa Shocksock, các Clickjunkie, có hình dạng hoàn hảo để phù hợp với cơ thể của điện thoại và giữ nó ở một cánh tay. Như người ta thường đổ mồ hôi khi tập thể dục, vật liệu trường hợp có thể được rửa sạch mà không cần bất kỳ thiệt hại. Chi phí của nó là thấp, $ 10 hoặc R 37 $ đã bao gồm cước vận chuyển người Brazil theo thứ tự từ Amazon.
Trường hợp da đà điểu
Trường hợp sang trọng được làm bằng tay với đà điểu da (Reuters)
Trường hợp sang trọng được làm bằng tay với đà điểu da (Reuters)
Người yêu da là ai và, tất nhiên, là sẵn sàng trả giá đắt cho một cái gì đó kỳ lạ, nhiều người bán trên Amazon để gửi Brazil để màu be bìa Lucrin, làm bằng da đà điểu. Các phụ kiện được làm hoàn toàn bằng tay, và phí lập một mức giá cao cho nó: $ 175 hoặc R $ 655 trong chuyển đổi trực tiếp.
IPhone là một tế bào mong muốn nhiều và mỗi phiên bản phát hành, mô hình cũ là mức giá hấp dẫn hơn đối với những người không muốn trả tiền đắt cho đầu dòng của Apple. Đây là trường hợp của iPhone 5S, ra mắt vào năm 2013, hai thế hệ sau của iPhone 6S, mà đến Brazil trong ngày 13.
iPhone 5S hoặc iPhone 5C: mà cũ của Apple điện thoại di động đáng mua?
Các 5S iPhone mang tính di động và thiết kế thanh lịch của Apple, nhưng nó vẫn có giá trị mua điện thoại? Những điểm mạnh và điểm yếu của mô hình Apple cũ sau đây và tìm hiểu xem anh là chiếc điện thoại lý tưởng cho bạn.
1. Thiết kế
Apple được biết đến với phong cách thiết kế của các sản phẩm của mình, một cái gì đó bằng chứng là mang tính biểu tượng đường viền iPhone 5S. Các điện thoại có thân máy bằng nhôm và kính Gorilla Glass trên mặt trước, để bảo vệ chống trầy xước. Mặc dù các đối thủ như Samsung và Sony để đầu tư vào những cải tiến lớn tôi điện thoại thông minh của họ, nhiều người vẫn xem xét các iPhone hình thức hấp dẫn nhất.
Các thiết bị có kích thước cơ thể lý tưởng để tổ chức và lưu trữ mà không có cảm giác khó chịu trong túi của mình. Kích thước của nó có thể thu hút những người tìm kiếm một điện thoại cao cấp mà không ảnh hưởng khả năng sử dụng bằng một tay, ví dụ.
2. Chất lượng hiển thị

Ngoài việc iPhone 4, điện thoại di động của Apple chưa bao giờ gọi sự chú ý đến độ phân giải màn hình. Tuy nhiên, đó là dù sao một trong những tốt nhất trên thị trường với độ sáng cao và màu sắc cân bằng tốt. Thậm chí không phải là HD, màn hình IPS của iPhone 5S cung cấp 326 điểm ảnh mỗi inch đến 4 inch.
Các tin tức lớn của mô hình 5S, hoàn thiện trong thiết kế mới nhất và thông qua cạnh tranh, là cảm biến dấu vân tay trên nút Home. Với nó, bạn có thể giữ điện thoại của bạn được bảo vệ khỏi những truy cập trái phép mà không có mật khẩu. Các TouchID, như nó được gọi, cũng tạo điều kiện cho các ứng dụng mua sắm và âm nhạc trong cửa hàng Apple, phục vụ như một phím tắt để tăng tốc độ giao dịch và ngăn ngừa trẻ em, ví dụ, tải về trò chơi trả tiền mà không được phép.
Tính năng này chỉ nhìn thấy với cùng một hiệu quả Galaxy S6 và các thiết bị mà thậm chí còn không được cập tại Brazil, chẳng hạn như Nexus 5X và Nexus 6P.

4. Hiệu suất chất lỏng

Một lợi thế rõ ràng của iPhone so với các điện thoại Android là việc sử dụng đầy đủ các phần cứng có thể cung cấp. Chỉ với 1 GB bộ nhớ RAM, iPhone 5S có thể đối phó rất tốt với nhiều ứng dụng đang mở và cung cấp màn hình chất lỏng chuyển đổi bất cứ lúc nào. Các ứng dụng nặng có thể mất tải trọng, nhưng những hình ảnh động đang rất hiếm khi bị ảnh hưởng. Vì vậy, thậm chí mua một thiết bị ra mắt hai năm trước đây, nó vẫn có một nền tảng mạnh mẽ trong hầu hết các ứng dụng iPhone.
Mặc dù chất lượng của họ là một điểm cộng, màn hình iPhone 5S errs vào kích thước nhỏ. Họ chỉ 4 inch, so với 5 hoặc 6 inch được cung cấp bởi đối thủ cạnh tranh. Kết quả là, nó là khó khăn hơn để lướt web bởi vì các trang hiển thị nội dung ít hơn; xem video không phải là quá tốt; và thậm chí cả cách gõ trên bàn phím ảo có thể được khó khăn cho những người có bàn tay lớn. Các kích thước có lợi cho những người thích điện thoại di động nhỏ gọn, nhưng đối với nhiều người, đây có thể là một điểm tiêu cực.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments