Thay màn hình iphone, htc ở tại hà nội

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015
Desire S có kích thước màn hình 3,7 Thay màn hình iphone tại hà nội inch độ phân giải WVGA (480 x 800 pixel). Nó đã được thực hiện trong các công nghệ S-LCD và có thể hiển thị 16 triệu màu. Việc báo cáo về nó màu sắc không thể bị coi là lỗi - đó là đầy màu sắc, tính thẩm mỹ và như nó phải được. Trong một căn phòng khép kín được trình bày trên các nội dung họ thường dễ nhìn. Sau khi rời bên ngoài là một chút tồi tệ hơn - các màu sắc đang phai mờ, ánh sáng phản xạ từ bề mặt của màn hình và dễ đọc của nó đáng chú ý giảm. Nếu không có bàn tay màn hình tiếp xúc của nó vào một ngày nắng không có cách nào.

Màn hình được bảo vệ bởi một lớp kính Gorilla Glass, mà đang dần trở thành tiêu chuẩn trong điện thoại giữa giá. Tôi không biết lịch sử của các UUT, nhưng trên bề mặt của nó đã được nhìn thấy hoặc xuất hiện trong quá trình sử dụng hàng ngày của hai vết nứt khá lớn của bạn. Tuy nhiên, như các chương trình thực tế, thủy tinh, như xa như nó không được tiếp xúc với các tình huống căng thẳng hơn - khá cũng phản ứng với các vết trầy xước nhỏ và trầy xước.

Màn hình chính có độ nhạy tốt kết hợp - một phản ứng để chạm vào là ngay lập tức và không xảy ra với anh ta để có được mất hoặc trùng lặp chạm. Không có tác động của sự thanh sạch của bề mặt của nó - thậm chí mạnh mẽ "zapalcowana" những gì nó không phải là khó khăn cho Desire S, phản ứng mà không có một vấn đề, mặc dù trong những điều kiện ra có thể có vấn đề với nội dung hình ảnh hiển thị trên chúng. Ấn tượng chung là nhiều hơn tích cực - là trên trung bình, mặc dù các lý tưởng vẫn còn một chút thiếu.
Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội
Nội thất của thử nghiệm HTC sẽ tìm thấy phiên bản mới nhất của hệ thống từ Google, Android 2.3.3 Gingerbread. Ông đã được mặc một chiếc áo choàng ở dạng đồ họa overlay HTC Sense UI. Thỏa thuận hỗ trợ của họ với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon, tốc độ 1 GHz và chip đồ họa Adreno 205 GPU. Để giúp họ đã nhận được 768 MB bộ nhớ và 1,1 GB bộ nhớ hệ thống có thể được mở rộng bằng cách thêm 32 GB với thẻ microSD. Làm thế nào một hỗn hợp đó đang công tác trong thực tế?

Đối với người dùng bình thường, tất cả mọi thứ có vẻ rất tốt - menu chạy rất tốt đủ, để khởi động bất kỳ ứng dụng mà bạn không cần phải chờ đợi thực ở tất cả, và các điện thoại chính nó có vẻ như được làm việc trơn tru. Về mặt lý thuyết, bạn không thể buộc tội ông về bất cứ điều gì.

Tuy nhiên, nếu bạn có một cái nhìn tốt ở các chi tiết, đó là lý tưởng vẫn còn một chút thiếu. Điều này đặc biệt rõ rệt ở những nơi có nền tối và chữ sáng, với một chiếc mũ trắng SenseUI không đề cập đến - danh sách menu hoặc liên lạc có thể được chú ý (nhưng không hề phóng đại) cây trồng khi di chuyển. Đây không phải là một cái gì đó đặc biệt nặng nề và có thể nhìn thấy, nhưng đôi khi không mấy thẩm mỹ.
Sửa chữa iphone uy tín tại hà nội
Bên cạnh đó là một thay đổi nhỏ cho các phiên bản trước của hệ thống đã được sự xuất hiện của trình đơn. Chính được chia thành ba phần - tất cả các ứng dụng (có thể được sắp xếp theo ba cách - AZ, từ lâu đời nhất và gần đây nhất đầu tiên), thường xuyên và tải về. Thanh thông báo sau khi phát triển gồm hai tab - ứng dụng gần đây đưa ra và thông báo về việc truy cập đầu tiên và nhanh chóng đến (y) kết hợp một số tùy chọn (WiFi, Bluetooth, WiFi, GPS, mạng di động, tất cả các thiết lập) về việc khác. Taskbar biểu tượng hiển thị trên máy tính để bàn sẽ đưa chúng vào thực đơn để cá nhân hóa màn hình (Scene, Wallpaper, Theme), thêm một yếu tố vào màn hình chính (các widget, ứng dụng, phím tắt, thư mục) và cá nhân hóa âm thanh (bộ âm thanh, nhạc chuông, cảnh báo âm thanh, báo động). Tất cả điều này có vẻ là tiện dụng và luôn nằm trong tay, tuy nhiên, nó mang lại ấn tượng về một thông tin hơi lộn xộn và quá tải.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments