Thay màn hình iphone tại hà nội gái rẻ bảo hành 730 ngày

Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015
Các điện thoại rẻ hơn, đặc biệt chú ý được dành cho các tính năng đơn giản và đôi khi rõ ràng. Có, do đó, máy ghi âm, tổ chức, bộ đếm thời gian, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ báo thức, và lịch không quá rộng. Năm thứ hai, bạn có thể chỉ định một ngày cụ thể của các ghi chú và chú thích của riêng mình, mà sau đó sẽ được hiển thị trong lịch trình. Không nghĩ về hiển thị chúng trên màn hình của điện thoại của bạn, đó là một điều đáng tiếc. Nhà máy được cài đặt sẵn Ovi Maps, mà đối với hoạt động của nó cần thu GPS bổ sung sử dụng kết nối Bluetooth.


Đáng được khen ngợi cell lithium-ion được thử nghiệm Nokia. Nó có công suất 1020mAh. Trong khi sử dụng khá khiêm tốn (một vài phút thời gian nói chuyện hay duyệt Internet, một vài tin nhắn văn bản), điện thoại của bạn có thể chịu được lên đến 6 ngày mà không cần sạc. Với việc sử dụng chuyên sâu hơn, thời gian thường không nằm dưới mức 3-4 ngày. Sạc được thực hiện bởi các plug mỏng (được biết đến với một số mô hình cũ của nhà sản xuất). Phải mất khá nhiều, kể từ hơn 3 giờ. Thật không may, chúng tôi chạy ra khả năng sạc qua cổng microUSB. Chỉ báo tình trạng pin bao gồm bốn phần - điển hình các thiết bị Nokia dài nhất chịu được trên đầu và dấu gạch ngang cuối cùng. Phần Lan sản xuất kỳ lạ di chuyển dường như là nhà nước không được hỗ trợ ngày và thời gian sau khi tháo pin, đó là gợi nhớ của mô hình cũ của Nokia, trong đó có những điều tương tự.
okia đã quyết định để có được một lãnh thổ của thế giới kỹ thuật số - các netbook trên thị trường. Làm thế nào có thể thúc đẩy các khuôn mẫu, các cuộc đình công sản xuất vào đầu những kệ cao. Giá bán lẻ đề xuất Nokia Booklet 3G là lên đến 2999 zł - vì tiền, bạn có thể nhận được phần lớn các netbook trên thị trường - trong trường hợp của các mô hình đơn giản, thậm chí 2-3 nghệ thuật của mình ... Liệu nó có giá trị trả tiền nhiều như vậy? Có và không - mặc dù giá cao cam chịu thỏa hiệp quan trọng và cực lớn. Một mặt chúng tôi nhận được nhà ở mà là im lặng về thiết kế đôi chút về nghệ thuật, pin ngoạn mục và một built-in HSPA modem, mặt khác, hình ảnh được chiếu là rất sần sùi, thiếu RAM và hệ thống hiệu suất là một sự kiên nhẫn tập luyện lớn. Tôi không khuyên bạn nên mua cuốn sách trong bóng tối - nó không phải là thiết bị cho tất cả mọi người. Trong bài viết này tôi sẽ cố gắng mang lại những thuận quan trọng nhất và nhược điểm của netbook đầu tiên của Nokia.Xuất hiện

Nếu tôi là để mua một netbook điều trị như là tiêu chí quan trọng nhất cho việc lựa chọn xuất hiện của mình, Booklet sẽ là lãnh đạo rõ ràng trong báo cáo. Thứ nhất, các thiết bị là rất mỏng. Độ dày của nó là ít hơn 2 cm -. Các nhà sản xuất khác có xu hướng cung cấp cho các phạm vi độ dày từ ví dụ như 2 cm từ mặt trước của bao vây đến 3,5 cm trong vùng lân cận của pin (Samsung NC 10 có 3 cm dày, và được đánh giá là mỏng). Ở đây độ dày không thay đổi. Thứ hai, nó thay thế ọp ẹp nhựa mờ nhôm. Các nhà ở là rất cứng, nhưng có thể. Nếu một netbook là để tồn tại một ngã từ độ cao 1,5 mét, nó là thế này. Vấn đề thứ ba là chệch hướng bởi gần như 180 độ màn hình - một vấn đề cực kỳ quan trọng khi làm việc trong lĩnh vực này.

Trừ khi nói đến ấn tượng đầu tiên. Bây giờ cho các quan sát chi tiết hơn. Các máy tính không có một lỗ thông hơi duy nhất - vai diễn được thực hiện trên vỏ kim loại đó là một tản nhiệt lớn. Khi đĩa cứng ổ cứng chỉ tăng tốc đến tốc độ 4200. RPM không chỉ tiết kiệm năng lượng, nhưng cũng im lặng. Thực tế là các máy tính ở tất cả các công trình, phản bội chỉ có đèn LED nằm trên bản lề của màn hình (bản sao - có thể nhìn thấy khi mở và đóng cửa trường hợp). Máy tính với người mà tôi có cho đến nay để đối phó với nhiều hơn hoặc ít hơn một cách cởi mở hiệu bất mãn của họ kết quả từ một tải trọng lớn hơn. Booklet "đau khổ" trong im lặng tuyệt đối, và các trường hợp không được quá nóng tại cùng một cái gì đó đặc biệt. Thay màn hình iphone tại hà nội Các nhà kim loại cũng có nhược điểm của nó. Máy tính nộp vào phòng sau một kỳ nghỉ dài trong lạnh, tốt nhất, không phải là rất thoải mái để sử dụng, nhưng thường nó là tồi tệ hơn và toàn bộ nội các là hơi nước ngưng tụ

Trên cạnh trái của nhà ở (bên cạnh 2 cổng USB) tìm thấy một đầu ra HDMI, nó đến tại các chi phí của một đầu ra VGA chuẩn. Chúng tôi cũng có một jack cắm tai nghe, microphone jack chạy (trên zamotnowano màn hình nhưng cả webcam cho các cuộc gọi video và một microphone built-in) có. Ở bên phải chúng tôi có một, một cổng USB thứ ba, bên cạnh khe cắm thẻ SDHC sạc và cắm ổ cắm ẩn và một khe cắm cho thẻ SIM. Ở góc giữa bên trái và bên phải và bên cạnh phía trước được trang trí bằng loa nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một số nhà ọp ẹp, đó là xung quanh các loa (không đáng kể trong quá trình hoạt động bình thường). Loa chơi sạch, nhưng rất nhẹ nhàng - cho các bộ phim xem thuận tiện thường là không đủ.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments