Thay màn hình, mặt kính samsung galaxyiphone tại hà nội

Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015
Menu này đã được biết đến giao diện Series60, lần này trong ấn bản thứ ba, toàn bộ đang chạy hệ điều hành Symbian phiên bản 9.1. Thay mặt kính samsung galaxy tại hà nội Ở cái nhìn đầu tiên, không có cuộc cách mạng, nhưng một người sử dụng tiên tiến của điện thoại thông minh Nokia sẽ nhận thấy sự khác biệt rất nhanh chóng. Thực tế đó, trình đơn có thể được xem dưới dạng bảng 3 x 4 biểu tượng cũng như một danh sách - mà không thay đổi, tuy nhiên, không thể tìm thấy một cặp "hương vị". Thứ nhất, thực đơn cũng có thể được xem trong "cảnh quan" bằng cách mở cửa ở phía bên, không đầu. Thứ hai, có biểu tượng side-scrolling, thực đơn tại là trong một phân bố định dạng bảng biểu tượng 3x4 (s60 cũ có 3 x 3).

Nó cũng cần được đề cập đến mô hình phần tử đã được sử dụng trong 6680 Nseries và, hoặc "chế độ chờ". Đó là một tính năng rất hữu ích trong chế độ chờ trên màn hình có thể được đặt 6 biểu tượng-các phím tắt cho các chức năng phổ biến nhất như ví dụ. Dữ liệu từ lịch, radio và máy nghe. Bạn có thể thành thật nói rằng đây là một chức năng của rất gây nghiện mà đôi khi thật khó để tưởng tượng cuộc sống mà không có cô, chắc chắn nhiều lần sẽ tiết kiệm cho người sử dụng không quên một cái gì đó quan trọng.

Camera - model N93 là camera Thay màn hình samsung galaxy tại hà nội  thứ hai với ma trận megapixel 3.2 và thứ ba, trong đó sử dụng ống kính nhà sản xuất có uy tín, ống kính Carl Zeiss. Thật không may, những hình ảnh không tốt như nó nên được và như là rõ ràng từ các thông số kỹ thuật. Mặc dù việc sử dụng zoom quang học và chức năng tự động lấy nét, chất lượng của bức ảnh giống như trên các thông số bi thảm. Tiếng ồn và ngũ cốc là rất rõ ràng. Tuy nhiên, rất có thể là do lỗi của phần mềm điện thoại. Rõ ràng trong các phiên bản sau này của chất lượng hình ảnh tốt hơn và phù hợp với thực hiện mô hình N73. Đó là không thể thực hiện một bản cập nhật phần mềm bởi vì một phiên bản mới hơn là không có sẵn thông qua Nokia Software Updater trong khi thử nghiệm.
Bạn có thể chụp ảnh trong năm chế độ:
• 0,3 Megapixel - kích thước của tin nhắn MMS
• 1.3 Megapixel - in nhỏ, 15 x 10 cm,
• 2 Megapixel - vừa in, 18 x 13 cm
• 3 Megapixel - in khổ lớn, 25 x 20 cm.

Máy ảnh này cũng có zoom kỹ thuật số (hoàn toàn vô dụng), zoom quang học ba lần và một chức năng đèn flash giảm mắt đỏ (do phạm vi nhỏ chỉ có ích khi đối tượng thực sự đóng).

Như một sự bổ sung cần phải nói thêm rằng Nokia N93 đã cung cấp nhiều cơ hội cài đặt camera. Trong trình đơn cài đặt, bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng trắng, chế độ hình ảnh (chân dung, phong cảnh, thể thao, vĩ mô, vv), giá trị phơi sáng, tông màu, độ sắc nét, độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa màu. Như bạn có thể thấy Nokia hào phóng cung cấp các thiết lập, đem lại cho bạn rất nhiều phòng để cơ động. Nó nên chơi với các thiết lập này, bởi vì đôi khi quản lý để thực hiện một hình ảnh thực sự tốt.
thay màn hình iphone
Thiết bị này cũng cho phép bạn ghi lại các bản ghi âm video - theo định nghĩa của Nokia - chất lượng DVD. Video được ghi lại ở độ phân giải 640 x 480 pixel ở 30 khung hình mỗi giây. Các video được trơn tru và rất dễ chịu để xem chúng trên màn hình, cả hai điện thoại và máy tính.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments