Thay màn hình samsung galaxy giá rẻ tại hà nội - bh 2 năm

Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015
Menu chính sau khi cập nhật hệ điều hành thay đổi cho tốt hơn. Không còn tấm một ứng dụng túi lớn dưới dạng một danh sách dài, bây giờ chúng tôi trượt biểu tượng. Nhưng thay vì di chuyển theo chiều ngang (như trong điện thoại Samsung hay iPhone), các tấm di chuyển theo chiều dọc. Ở dưới cùng của màn hình bạn sẽ tìm thấy thêm 3 nút để sắp xếp các biểu tượng: tất cả các ứng dụng, thường xuyên (thường được sử dụng) và tải về. Ngoài ra, giải pháp này và thực sự theo ý thích của tôi.

Những thay đổi đang chờ đợi chúng ta cũng có khi bạn kéo xuống hệ dầm trên. Ở đây chúng ta thấy hai bảng: Thông báo và truy cập nhanh. Việc đầu tiên chứa thông báo kịp thời và một danh sách các ứng dụng mở gần đây, trong khi truy cập nhanh chóng cho phép nhanh chóng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các giao diện không dây: WiFi, Bluetooth, GPS, mạng di động và nhận được để cài đặt đầy đủ hoặc thậm chí nhảy lên bắt đầu hotspot di động.

Tôi đã không được đáp ứng với một thông điệp về việc thiếu RAM miễn phí, tuy nhiên, cầu xin cho một người quản lý phong nha của các quá trình hoạt động với khả năng đóng ứng dụng, và không chỉ chuyển đổi giữa chúng. Phần mềm phiên bản Froyo (nhà sản xuất, mới nhất có sẵn, mà không có bất kỳ sửa đổi) zafundowało tôi một vài cuộc phiêu lưu: thẻ nhớ bị hỏng vĩnh viễn, wykasowało tất cả các tin nhắn SMS và thậm chí quản lý để bản thân các tin nhắn SMS gửi. Cố gắng để khôi phục lại các thiết lập nhà máy không có hiệu lực. Sau đó, đột nhiên xuất hiện phiên bản hệ thống 2.3.3 Gingerbread và các vấn đề đã được giải quyết một lần và cho tất cả. Tôi chân thành khuyên cập nhật phần mềm, nếu bạn không przeprowadziliście - Froyo chỉ xuất hiện để được ổn định trên Desire HD.

Ngay từ lúc đầu tuy nhiên HTC Desire HD là đáng żwawszy của Thay màn hình samsung galaxy tại hà nội Samsung Galaxy S. Thật vậy, chúng ta hãy sửa đổi phần mềm trên cả hai điện thoại, các bộ xử lý ép xung và không phải luôn là lợi thế của điện thoại là rõ ràng một lần nữa. Nhưng khi nói đến các phần mềm tiêu chuẩn cung cấp cho đến nay bởi nhà sản xuất - Desire HD là nhanh hơn nhiều so với Galaxy S.

Một số lượng lớn bộ nhớ RAM lên tới lên đến 768 MB bộ vi xử lý thế hệ thứ hai Qualcomm Snapdragon QSD8255 gọi, với tốc độ 1 GHz và Adreno 205 chip đồ họa để đối phó với cả những ứng dụng tính toán chuyên sâu đòi hỏi nhiều nhất. Thực vậy, đã trên mô hình dual-core thị trường đang có, nhưng một số cụm đặc biệt khi nói đến tốc độ của thời gian dài di động của chúng tôi, chúng tôi không có. Desire HD được cho là hiệu quả nhất trên thị trường lúc khởi động và là một nhà sản xuất Đài Loan đã thành công.
>>>
Vào mùa thu năm 2010, nó là vô ích để tìm kiếm các  thị trường Ba Lan được trang bị tốt hơn về chức năng của Internet di động hơn so với Desire HTC HD. HSPA Thay màn hình samsung galaxy tại hà nội HSDPA lên tới 14,4 Mbps / HSUPA 5,76 Mbit / s bổ sung WiFi b / g / n với DLNA và hotspot di động. Chỉ cần đặt điện thoại ở vị trí thuận tiện nhất trong việc phủ sóng, bắt đầu một hotspot và trong đời sống chúng ta có thể truy cập WiFi. Nó được bổ sung bởi một cổng nối microUSB, Bluetooth 2.1 và GPS. Chiếc điện thoại này có 1,5 GB bộ nhớ trong, và các thiết lập cũng là một thẻ nhớ 8 GB. Điều này từ một tập hợp không may là trong trường hợp của tôi ngừng làm việc, nhưng tốc độ ghi lên 8 GB thương hiệu thẻ Kingston (Class 4) lên đến một 10,5 MB kinh ngạc / s - Thay màn hình samsung galaxy tại hà nội thiết bị điện tử để sử dụng trong không có cách nào trì hoãn việc chuyển trong cách điện thoại đến máy tính.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments