Thay màn hình Sony Xperia - cơ sở uy tín hành đầu về chất lượng

Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015
>>> Thay màn hình Sony Xperia z, c, arc s, sp, sl, z ultra
Ứng dụng thú vị - Sony Ericsson cũng được cài đặt một số ứng dụng rất thú vị trong mô hình M600i
• Nhạc DJ - Ứng dụng này sẽ cho phép bạn soạn nhạc chuông riêng của bạn, lý tưởng cho vui.
• Converter - chuyển đổi các đơn vị đo lường
• StopWatch - Một đồng hồ bấm giờ đơn giản
• PlayNow - một ứng dụng sử dụng để tải nhạc chuông, nó cho phép người dùng nghe để giải phóng một vài giây chuông trước khi mua.

Ổn định - điện thoại có một soft CXC 1620071 R4A06 và thường làm việc đều đặn. Thật không may, đôi khi tôi tình cờ nhìn thấy một cửa sổ với các hạt nhân lỗi. Hơn nữa, điện thoại nhiều lần tự khởi động lại một lần ngay sau khi cài đặt một chủ đề

Battery - cell lithium-polymer này có công suất 900mAh và thực hiện trong quá trình thử rất tốt. Sau khi pin đầu tiên nhanh chóng sạc pin, approx. 1 giờ. Có sạc đầy có thể chịu được thậm chí ba ngày sử dụng chuyên sâu, tức là. Approx. Cuộc đàm phán 1 giờ, parunastu SMS, một chút lướt net bằng BT đèn nền cho khoảng sáu giờ và menu tất nhiên vui vẻ. Kết quả này là đáng chú ý xem xét rằng nếu tôi khai thác ví dụ. N80 pin được dỡ xuống sẽ là sau 1 ngày. Một tràng pháo tay cho Sony Ericsson.

Kết quả benchmark và hiệu suất - như bạn có thể nhìn thấy trong hình ảnh, kết quả tổng thể cao hơn trong thiết bị đầu cuối Nokia. Ngoài ra, tốc độ của trình đơn là cao hơn rất nhiều, và đó là nhờ UIQ.

Tóm tắt - Sony Ericsson là một điện thoại di động gần như hoàn hảo, hầu như, bởi vì như bạn biết không có điện thoại hoàn hảo. Những nhược điểm là thiếu WiFi, và không có camera, ít nhất là cho các cuộc gọi video. Các lợi thế bao gồm, tất nhiên, màn hình cảm ứng, giao diện tuyệt vời UIQ3, bàn phím QWERTY xuất sắc và chất lượng. Bạn có thể thấy rằng Sony Ericsson dự định cạnh tranh nghiêm túc với Nokia trên thị trường điện thoại thông minh.

Carl Zeiss Optics Tessar, ma trận 3.2 megapixel, tự động lấy nét và chế độ macro, vẫn điện thoại? Bạn đã có thể là một máy ảnh kỹ thuật số đơn giản? Cho đến khi hai loa và một máy nghe nhạc tốt, điện thoại? Có thể một máy nghe nhạc mp3? Trình bày Nokia N73 có tất cả. Đối với biện pháp tốt vẫn có hệ điều hành Symbian. Các câu ngạn ngữ cổ nói một cái gì đó để tất cả điều này là không có gì, chúng tôi mời bạn đọc thử nghiệm Nokia N73

Có gì trong hộp:
• điện thoại N73
• Cáp USB
• Tai nghe Stereo
• sạc
• CD với phần mềm
• dẫn
• bảo hành
Thiết lập gần như hoàn toàn, nhưng ở đây pháp luật làm cho một sự khác biệt, do đó, một thiết bị đầu cuối đa phương tiện, và thẻ nhớ bao gồm không. Nó không được, hơn nữa, trở ngại đầu tiên của Nokia trong lĩnh vực này (xem E60).
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments