Thay màn hình sony xperia giá rẻ hấp dẫn nhất tại hà nội

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Ứng dụng hiệu quả và ổn định của hệ thống và bổ sung chứng rõ ràng để thực tế là Sony Ericsson rất dài thử nghiệm sản phẩm của mình trước khi phát hành ra thị trường. Thật khó để khiếu nại và 600 MHz trong chiếc máy bay nhỏ này không phải là khoe khoang. Như trong các điện thoại Android khác có giá trị để cài đặt thêm quản lý hoạt động trong các ứng dụng nền (ví dụ. Advanced Task Killer). Hệ thống này (kích hoạt bằng cách giữ nút menu) chỉ cho phép bạn chuyển đổi giữa các chương trình (lên đến 6 ứng dụng), và không còn cho phép khả năng loại trừ họ. Lỗi hoạt động trong các ứng dụng nền có thể gây ra một bất ngờ thoát năng lượng từ pin. Nó không xảy ra quá thường xuyên (mặc dù chỉ có 128 MB bộ nhớ RAM), nhưng tốt hơn an toàn hơn xin lỗi. Tại thời điểm kiểm tra sẽ cho công bố ở Ba Lan Android Market là vẫn không có sẵn cho phiên bản trả tiền của ứng dụng. Có thể sử dụng kho ứng dụng thay thế (phạm vi không may khá khiêm tốn) và truy nhập vào các cửa hàng thông qua việc sửa đổi các phần mềm điện thoại (tuy nhiên, có vi phạm về bảo hành). Cả hai hành động có thể gây khó khăn cho người sử dụng ít tiên tiến, cho ai có sẵn, tuy nhiên, là thư viện lớn các chương trình miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn giản truy cập vào các trò chơi và các chương trình xây dựng sẽ chứng minh hệ thống thuận tiện hơn nhìn Samsung (đặc biệt là Samsung Wave không chi phí nhiều hơn so với các mini X10) và iOS của Apple.

>>> Thay màn hình sony xperia

Mặc dù các trình duyệt Web Xperia X10 mini không hỗ trợ Flash hay zoom đa điểm chạm đơn giản (bằng cách vỗ nhẹ vào màn hình), và như vậy làm cho một ấn tượng rất tích cực. Trước hết, nó là vô cùng nhanh chóng và cạnh tranh thành công với những gì phục vụ IPhone 3GS có thể ví dụ như.. Cuộn Kinetic và tâm trang để chiều rộng của một cột của văn bản để điều hướng dễ dàng. Bạn có thể làm việc lên đến 8 trang cùng một lúc, chúng ta hãy thêm một phím tắt cho một trang web như là một mục menu chính, và quản lý các tập tin tải về. Sau khi chạm vào các trang hiển thị các nút bổ sung: zoom và xem trước toàn màn hình (với kính lúp chức năng). Trong quan điểm của tôi, hơn hỗ trợ Flash, thiếu chức năng cảm ứng đa điểm, nhưng cả hai đều thiếu sự không phải là một cái gì đó đặc biệt là gánh nặng cho sử dụng hàng ngày. Độ phủ rất thấp, chuyển vùng, hoặc chỉ đơn giản là tìm cách tiết kiệm, tận dụng lợi thế của Opera Mini, mà là trên Android là nhiều hơn nữa rộng hơn trên điện thoại khác.

Sony Ericsson đã trang bị cho Xperia X10 mini HSDPA và HSUPA, WiFi, cổng microUSB và Bluetooth 2.1 (sau này mà không có dữ liệu). Đối với chúng tôi microSDHC đầu đọc thẻ nhớ này (lên đến 16 GB, 2 GB kèm theo). Một khi bạn kết nối điện thoại với màn hình máy tính chúng ta có ba lựa chọn: Kết nối điện thoại của bạn, kích hoạt Companion PC (quản lý cài đặt trên máy tính bạn đồng bộ hóa điện thoại của bạn), hoặc sạc điện thoại của bạn. Trong PC Companion vô ích để tìm kiếm cơ hội để sử dụng điện thoại như một modem.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments