Thay màn hình sony xperia giá sốc bảo hành free 2 năm

Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015
HTC Desire HD đã xuất hiện trên thị trường Ba Lan trong tháng 10 năm 2010. Kích thước lớn và trọng lượng của thiết bị định khá rõ khách hàng mục tiêu - những thiết bị đã phải thuyết phục người sử dụng đòi hỏi khắt khe nhất, những người cần nhiều hơn một máy tính di động cầm tay nhỏ gọn. Androidowym trị vì trên thị trường tại thời điểm này, Samsung Galaxy S, trong đó không có nhiều sai sót, nhưng nhà nhựa sáng bóng của nó chứ không được liên kết với các doanh nghiệp. Và ở đây dẫn đến chỉ Desire HD, trong đó ngoài việc thiết kế hiệu quả, cung cấp một vỏ kim loại rắn.

Desire HD đã mua để sử dụng cá nhân. Chúng ta có thể nói rằng chúng tôi đã có cơ hội, bởi vì tôi đã mua điện thoại chỉ sau khi ra mắt, khi nó vẫn vô ích tìm kiếm trên net cho một số nhận xét. Trên điện thoại tôi đã trải qua rất nhiều những khoảnh khắc tốt, nhưng tôi cũng đã gặp một số tình huống rất khó chịu và những gì tôi có thể nói - sự thất vọng. Tuy nhiên, tôi tin rằng trong xây dựng này, và cuối cùng khi anh xuất hiện trong phiên bản firmware 2.3.3 Gingerbread, nó bật ra rằng nó là đáng để chờ đợi. Hãy đọc đánh giá HTC smartphone Desire HD, với hiện tại, "bánh gừng" phần mềm.

Desire HD là một chiếc điện thoại cực kỳ lớn (128 x 68 x 11,8 mm) và ridiculously nặng - trọng lượng 164 gram. Chúng tôi khuyến cáo chống lại việc mua điện thoại này thông qua thị qua điện thoại, nếu không đã có nó trong tay. Đối với nhiều người tìm thấy nó đơn giản là quá lớn và quá "phòng thủ". Kích thước bào tử được điều khiển bởi các màn hình LCD 4,3-inch (480 x 800 pixel), với bảng điều khiển cảm ứng điện dung và kính bảo vệ dưới tên thương mại của Gorilla Glass. Một khối lượng lớn mà có hiệu lực lần lượt các vật liệu sử dụng cho nhà ở - một khối duy nhất của nhôm, được phủ một màu sơn mờ, mà là rất "lịch sự" không thu thập dấu vân tay, đó là nỗi đau đớn trong Galaxy S.

Các bảng điều khiển phía trước, ngoại trừ màn hình lớn, loa bao gồm một khe cắm trong đó các nhà sản xuất đặt các đèn báo, cảm biến ánh sáng và cảm biến tiếp cận. Bên dưới màn hình, chúng tôi tìm thấy bốn phím chức năng (touch): Home, Menu, Back và Search. Ở phía trên chúng ta thấy việc chuyển đổi điện thoại cũng hoạt động như một tính năng khóa màn hình ở phía bên dưới của kết nối microUSB, giắc cắm tai nghe và micro. Phía bên phải là trống rỗng, phía bên trái chứa các nút điều khiển âm lượng và khe cắm cho dễ hình nắp pin. Sau đó là một nơi khá bất thường - sau khi chuyển các mặt điện thoại xuống, chúng tôi nhìn thấy nó ở phía bên phải của bao vây. Mở nó đi rất miễn cưỡng, nhưng trong thực tế trong quá trình sử dụng đã không bao giờ được ép buộc mình để tải về. Ít hơn nhiều miễn cưỡng đi Loại bỏ các khe cắm thẻ SIM và thẻ nhớ microSD (bao gồm 8GB). Điều này bao gồm các tính năng một cột điện thoại thấp hơn và đầy đủ một phần như một ăng-ten (như nắp pin). Trong khi nắp pin trong không có gì sẽ làm phiền chúng tôi, nó có nắp thẻ SIM có thể đi tắt khi bạn loại bỏ điện thoại ra khỏi túi của bạn (đặc biệt là nếu bạn ngồi tại thời điểm đó), và điều này sẽ xảy ra để lung lay của mình. Cả hai vỏ được làm bằng cảm ứng mềm mại, chất liệu giống cao su. Một bánh cao su bao quanh bởi một đèn LED kép, mà nhờ cài đặt sẵn ứng dụng hoạt động tốt như một đèn pin. Mặt sau của máy có còn là con mắt của máy ảnh 8 megapixel, nhô ra ngoài nhà. Thật không may, nó được dựa trên điện thoại trong khi đang nằm trên một bảng - ring đậm xung quanh ống kính bảo vệ không bị trầy xước Các giống nhau, nhưng vẫn còn khó khăn để xác định các giải pháp tối ưu. Mô tả phía sau của khe kết thúc loa ngoài, đặt bên cạnh các camera.
>>> Thay màn hình sony xperia
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments