Thay màn hình Sony Xperia, iphone tại Hà Nội - BH miễn phí 3 năm

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015
Các JPEG truyền có độ phân giải thấp hơn nhiều so với những hình ảnh, mà có thể dẫn đến các vấn đề. Một điểm ảnh màu đỏ duy nhất trong JPEG, Thay màn hình iphoneĐó là độ phân giải thêm về cơ bản là vô nghĩa - chỉ số, ngẫu nhiên, biến đổi cục bộ nhỏ của màu của điểm ảnh trong file nén. Nhưng nó ngăn cản hệ thống dựa quá nhiều vào màu sắc nhất quán trong các khu vực cụ thể của hình ảnh khi xác định làm thế nào để mô tả biến đổi hình ảnh của mình.

Tiếp theo, hệ thống thực hiện các thao tác mong muốn của hình ảnh - nâng cao độ tương phản, chuyển quang phổ màu sắc, độ sắc nét cạnh, hoặc tương tự.

Sau đó hệ thống phá vỡ hình ảnh thành nhiều phần - của, nói, 64 bằng 64 pixels. Đối với mỗi chunk, nó sử dụng một thuật toán máy học để mô tả những ảnh hưởng của các thao tác theo một vài thông số cơ bản, hầu hết các biến thể quan tâm trong sáng, hoặc độ sáng, độ của các điểm ảnh trong các bản vá. Kết quả tốt nhất các nhà nghiên cứu đến khi họ đã sử dụng khoảng 25 thông số. Vì vậy, đối với mỗi miếng vá 64 by-64-pixel của hình ảnh được tải lên, mỗi điểm ảnh trong đó có thể có một trong ba giá trị, các máy chủ sẽ gửi lại chỉ là 25 số.

Chiếc điện thoại này sau đó thực hiện các sửa đổi được mô tả bởi những con số trên 25 địa phương, có độ phân giải cao của hình ảnh. Đối với mắt thường, kết quả là hầu như không thể phân biệt từ thao tác trực tiếp của hình ảnh có độ phân giải cao. Việc tiêu thụ băng thông, tuy nhiên, chỉ 1-2 trăm của những gì nó đã có.

Áp dụng các sửa đổi cho hình ảnh ban đầu đòi hỏi một số tính toán thêm vào điện thoại, nhưng đó không phải tiêu tốn nhiều thời gian cũng không phải là nhiều năng lượng như tải lên và tải xuống các tập tin có độ phân giải cao sẽ. Trong thí nghiệm của các nhà nghiên cứu, việc tiết kiệm năng lượng nói chung giữa 50 và 85 phần trăm, và thời gian tiết kiệm từ 50 đến 70 phần trăm.

OnePlus điện thoại thông minh có sẵn mời miễn phí 00:00 bắt đầu vào ngày 25 tháng 11 cho đến 11:59 vào tháng mười một công ty tổ chức một 27.The mở bán cho OnePlus 2 vào tháng là tốt.
Với giá 24.999 Rs, OnePlus 2 có 5,5-inch Full HD hiển thị (1920x1080p) IPS LCD-Cell mà công ty cho biết là sáng hơn so với các model của năm ngoái. Dưới màn hình là nút phần cứng mà nhà máy quét vân tay và có thể tiết kiệm lên đến năm dấu vân tay.
Các điện thoại thông minh chạy trên OxygenOS, dựa trên phiên bản Android mới nhất 5.1 Lollipop. Nó là thiết bị đầu tiên xuất xưởng với hệ điều hành riêng OnePlus 'ra khỏi hộp. Smartphone dual-sim này được cung cấp bởi 64-bit Qualcomm Snapdragon 810 SoC, đó là bộ vi xử lý nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Nó được trang bị camera 13MP phía sau với một cảm biến 1,3 micron, autofocus laser, đèn flash dual-LED, f / 2.0 khẩu độ, và hệ thống ổn định hình ảnh quang học; về phía trước là một camera 5MP selfie.
xem thêm: Thay màn hình Sony Xperia tại Hà Nội - BH miễn phí 3 năm
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments