Thay màn hình sony xperia và những vấn đề mà điện thoại hay gặp

Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015
N97 được trang bị công nghệ màn hình TFT resistive thực hiện. Màn hình có đường chéo 3,2 inch, độ phân giải HVGA (360 x 640 pixel) và có thể hiển thị 16 triệu màu sắc tươi sáng và rõ ràng. Việc sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng điện trở làm cho các vấn đề tất cả các lệnh với ngón tay phải được thực hiện với một số nhấn mạnh để điện thoại ở tất cả các phản ứng. Nếu bạn làm như vậy, chúng ta có thể chắc chắn 100% rằng gần như tất cả các lệnh đã ban hành của chúng tôi sẽ được đọc đúng. Độ nhạy của màn hình là ở mức rất tốt và có hầu như không có trường hợp như vậy mà màn hình không đáp ứng với các lệnh. Mỗi "khẳng định" là một sự rung động ánh sáng, mà là một chức năng "hồi haptic".Trên tàu là một mini Nokia Symbian S60 5th Edition v9.4, mà thông thường được thiết kế để làm việc với các thiết bị với một màn hình cảm ứng. Đối với tốc độ hoạt động của nó tương ứng với một bộ xử lý ARM 11 tốc độ ở một tần số 434 MHz, được hỗ trợ bởi 128 MB RAM.

Các màn hình ở chế độ chờ cung cấp một không gian về kích thước của ba bàn mà trên đó chúng ta có thể đặt chúng tôi lựa chọn vật dụng. Trên màn hình, họ có năm của họ, trong đó "bất biến" là một phần của một chiếc đồng hồ. Thật không may, mặc dù nỗ lực tôi không thể đặt các widget trên màn hình chính khác hơn.

Thay màn hình sony xperia

Widget hoạt động và thêm chúng là khá trực quan, nhưng nó không khó để có được những ấn tượng rằng so với các giải pháp cạnh tranh (chủ yếu là Google Android), dịch vụ của họ là nhiều "vụng về" và nặng nề. Họ thiếu sự nhẹ nhàng và tính lưu động trong quá trình hoạt động và cấu hình của nó.

Tốc độ của menu lá rất nhiều để được mong muốn. Đúng là màn hình đáp ứng rất tốt với lệnh đã ban hành của chúng tôi, nhưng việc thi hành mất điện thoại một điểm đáng chú ý. Sự lựa chọn của nhiều tùy chọn là trước bởi một quán tính nhất định của hệ thống mà trong đó chúng tôi buộc phải xem đai thông báo về các hoạt động biểu diễn. Long nó kéo dài thậm chí một vài giây. Điều này áp dụng cho cả hoạt động đơn giản, chẳng hạn như. Để mở một tin nhắn văn bản, cũng như những cái phức tạp hơn, ví dụ như. Để tải tất cả các hình ảnh trong bộ sưu tập.

Nhiều lần cũng có những tình huống mà trong đó giao diện không thể đối phó với một màn hình hiển thị thay đổi nội dung phù hợp trên màn hình. Hãy thoát khỏi trình đơn hoặc trình duyệt web để standby dẫn đến nhiều trường hợp hiển thị một số màn hình chồng lên nhau, theo sau các yếu tố màn hình hiển thị tuần tự trong chế độ chờ.

Các khía cạnh khác của menu không chạy quá trơn tru. Mở một tin nhắn mới trực tiếp từ màn hình ở chế độ chờ ban đầu gây ra menu để mở tin nhắn, và chỉ sau đó đi đến SMS cụ thể. Những loại thiếu sót có thể được tìm thấy trên điện thoại rất nhiều.

Sự kích hoạt bất kỳ tùy chọn sẽ đòi hỏi đôi cách nhấn - đầu tiên để chọn nó, sau đó chỉ để chạy. Cách tiếp cận này cần phải được sử dụng để trình đơn.

Ấn tượng chung về hệ thống là mạnh tiêu cực. Nó thiếu nhất của tất cả các tốc độ, tính thanh khoản và hoạt động trơn tru. Trong khía cạnh này, Symbian cảm ứng vẫn đòi hỏi khá lớn tinh chỉnh.

Trong hệ thống, đó cũng là một công việc quản lý, trong đó, sau một cuộc gọi bằng cách giữ phím menu. Nó cũng là quản lý tập tin hữu ích mà cho phép hầu như không giới hạn quản lý một cách trực quan. Với nó, bạn sẽ làm tất cả những hành động mà bạn có thể thực hiện file chuẩn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments