Thay mặt kính cảm ứng ipad gái rẻ ở tại hà nội

Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015
Hai ngày niewzmożonej việc trở thành nhờ thực với anh (Mail Push, WiFi tích hợp, màn hình ở độ sáng tối đa, một vài tin nhắn văn bản một chục ngày, duyệt Internet thường xuyên và Facebook, khoảng 15-20 phút của cuộc gọi mỗi ngày). Sự biến mất của các năng lượng đánh dấu bằng và dự đoán được. Chỉ trích cho tuổi thọ pin ngắn, Samsung Galaxy S II chạy dài hơn Desire HD khi thực hiện chính xác các hành động giống nhau (thử nghiệm trên trò chơi mạng lưới đào tạo và trình duyệt mạng dựa trên các hotspot di động cùng). Tổng hợp các chủ thể của quyền lực - Froyo là bộ phim về Gingerbreadzie còn được như tồn tại, nhưng kết quả vẫn là dưới mức trung bình.

Tính năng điện thoại cơ bản

Tính năng điện thoại cơ bản là HTC Desire HD khá tốt tiếp xúc. Giao diện Sense gồm một điện thoại nút lớn, dẫn chúng tôi đến cửa sổ quay số, và tại cùng một thời điểm lịch sử cuộc gọi. Trong cửa sổ này, chúng ta phải danh bạ của chúng tôi truy cập nhanh, nhưng thay vì mở nó, dễ dàng hơn nó sẽ ngay lập tức gõ ra tên của số liên lạc trên bàn phím - nhờ vào điện thoại Smart Dial tự động tìm kiếm liên lạc. Điện thoại cuốn sách có thể được đồng bộ hóa đúng với tất cả các thể ... Từ Facebook trên tài khoản email khác nhau và Microsoft Exchange - một bất cẩn và địa chỉ liên hệ của chúng tôi sẽ được nhân đôi. Điều này, tuy nhiên chúng tôi quyết định những gì sẽ được hiển thị trong danh bạ điện thoại và chỉ có thể ngắt kết nối tài khoản không cần thiết.

Desire HD là một trong những điện thoại lớn - cả trong cuộc phỏng vấn và khi nói đến nhạc chuông. Phản đối lớn lên chế độ rảnh tay, trong đó điện thoại âm thanh rất méo mó. Đừng liczmy cũng có một số phép thuật loại bỏ tiếng ồn xung quanh - người gọi chúng tôi sẽ nghe được câu chuyện nền, đôi khi thậm chí quá tốt, vì micro thu âm thanh khá tốt Thay mặt kính cảm ứng ipad Đặt các ăng-ten điện thoại ở cực dưới của kết quả thiết bị trong một hiệu ứng nhẹ mất bảo hiểm sau khi dùng điện thoại trong tay của bạn. Hiệu ứng này không nên, tuy nhiên, một cái gì đó đặc biệt lo lắng - tôi đã không gặp phải tình huống đó có những nguyên nhân kết nối của nó đã bị gián đoạn. Nó là đáng chú ý bao gồm các thẻ SIM và thẻ nhớ cũng là ăng-ten. Sau khi hình ảnh rõ rơi tầm ngắn (tối đa 3 dòng 4!). Có lý do để nên chăm sóc nó để trang trải không bị mất, và như tôi đã nói ở trên, nó có thể đi tắt khi bạn để điện thoại của bạn ra khỏi túi của bạn (ngồi xuống).

HTC Desire HD đã nhận được một loạt các tính năng thú vị tạo điều kiện cho việc sử dụng các dịch vụ thoại. Trong trường hợp có một tình huống mà chúng ta cần phải nhanh chóng tắt nhạc chuông cho cuộc gọi đến, chỉ cần đảo ngược màn hình điện thoại để bàn bởi tiếng chuông im lặng, trong khi một cuộc gọi không bị từ chối. Sử dụng cảm biến điện thoại của nó sẽ đổ chuông to hơn khi nó được nhét vào một túi hoặc giữ trong túi của bạn hơn khi nằm thoải mái bên cạnh chúng tôi. Sau khi loại bỏ điện thoại ra khỏi túi của mình ściszy một tiếng chuông êm. Đồng bộ hóa lịch và Facebook làm cho rằng, bên cạnh hình ảnh người gọi cũng thấy tình trạng mới nhất trên mạng xã hội hoặc các thông tin về ngày sinh nhật của cô.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments