Thay mặt kính cảm ứng ipad - giá rẻ, lấy ngay trong vòng 30p

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Chọn hay không bạn muốn iPhone của bạn để mở khóa của Apple Xem của bạn là tốt.
Chọn xem bạn có muốn để tự động cài đặt tất cả các ứng dụng có sẵn. Nếu bạn chọn không có, bạn có thể tự cài đặt bất cứ ứng dụng bạn muốn sau này với các ứng dụng của Apple Watch.
Hãy để của Apple Xem kết thúc đồng bộ của bạn. Khi thực hiện xong, bạn sẽ được tốt để đi!
hào mừng trở lại iPad Pro nghiệm, nơi mà tôi đang sử dụng một iPad Pro, Logitech Keyboard Tạo, và Apple Bút chì thay cho thiết lập máy tính xách tay truyền thống của tôi. Chúng tôi đi trên đường trong đợt này: tôi thì đi xuống Florida với bạn trai của tôi đối với một số revels Lễ Tạ Ơn và chọn không mang máy tính xách tay cùng. Điều đó có nghĩa, có, tôi đang mở rộng các Pro nghiệm iPad tuần khác. Tôi sẽ sống sót? Đọc.

Bạn muốn đọc về những ngày của tôi khác với iPad Pro - Ngày một: Các thử nghiệm bắt đầu - Ngày thứ hai: Viết, email, và đi du lịch - ngày ba: Chỉnh sửa ảnh, đọc sách, và khen ngợi pin - Ngày thứ tư: Các Pencil đến

Bao gói cho một thế giới Pro-ful

Tôi để lại sự cám dỗ của máy Mac của tôi phía sau: Tôi đang đi trên một kỳ nghỉ rất cần thiết để Florida tuần này cho Lễ Tạ Ơn với người thân bạn trai tôi, và các máy tính đang ở nhà. Đây là lần đầu tiên trong ít nhất bốn năm mà tôi đã không mang lại một MacBook Air cùng với tôi trên một chuyến đi, do đó, tôi là một chút lo lắng, nhưng tôi đã có iPad Pro để giữ cho tôi công ty.

Bao gói cho một chuyến đi với một iPad và phụ kiện là một smidge khác nhau hơn so với túi du lịch thông thường của tôi. Đối với một điều, tôi thấy mình đóng gói phích cắm điện nhiều hơn. Cho đến khi tôi nhận đúng một bộ sạc đa-USB, túi xách của tôi có một plug cho Apple sách của tôi, một cho iPhone của tôi, và bộ sạc 12-watt cho iPad của tôi. Thêm vào hai dây chống sét và một cáp sạc Watch, và túi xách của tôi là một mớ hỗn độn của các adapter trắng và dây nối. (Vẫn còn nhẹ hơn so với thực Adapter MacBook Air của tôi xung quanh, mặc dù.)

Ngoài dây-a-Palooza, tôi đang tham gia một vài phụ kiện cần thiết về chuyến đi của tôi:
Thay mặt kính cảm ứng ipad
Các Logitech Tạo bàn phím, mà tôi đã sử dụng hầu như chỉ để viết bài iMore và các nhu yếu văn bản khác dựa trên
Việc của Apple Pencil, mà chỉ sau một vài ngày đã được thực tế dán mắt vào bàn tay của tôi
My Canon Rebel T4i, để chụp ảnh kỳ nghỉ và iMore bức ảnh anh hùng
Apple Lightning USB adapter Máy ảnh và Lightning để SD Card reader Máy ảnh, để đọc những hình ảnh nói trên
Các Shure Motvi MV51, một mic Tôi chỉ mua có hỗ trợ iOS trực tiếp và kết nối Mac
Jabra Di chuyển tai nghe không dây, tôi mới đi đến lựa chọn cho âm nhạc và tiếng ồn máy bay
Tôi rời của tôi (chứ không nặng) phác thảo trên khán đài ở nhà, cũng như (lần đầu tiên) quyển phác thảo giấy của tôi. Thay vào đó, tôi sẽ tất cả các kỹ thuật số chuyến đi này, dựa trên Pencil Apple và các ứng dụng iPad của tôi để ghi lại chuyến đi của tôi.

Cuối cùng, ba lô của tôi là ... về như nặng như nó đã được với một MacBook Air. Với tất cả các goodies thêm tôi không tránh khỏi mất trên các chuyến đi, tôi không mong đợi gói đó đến bao giờ là "nhẹ" -though tôi chọn không để mất thêm ống kính máy ảnh của tôi trong thời gian này, vì vậy đó là một cái gì đó.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments