Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4, 5 tại hà nội

Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015
LG cứng đầu gậy để thiết kế điện thoại chỉ với một loa, mà được sử dụng cho cả hai thực hiện cuộc gọi và lắng nghe những âm thanh bên ngoài. Điều này có tác động tiêu cực đến chất lượng của họ.

Trong số những thiếu sót còn lại nên được đề cập đến cơ chế mở khe của nắp pin - mà không có công cụ mỏng và cứng tốt hơn cho anh ta không tiếp cận được. Tuy nhiên, nếu bạn đã thích dám và bạn sẽ muốn thay thế, ví dụ như một thẻ nhớ -. Chúng tôi sẽ làm điều đó mà không cần tắt điện thoại hoặc kéo pin ra.

Màn

Kích thước màn hình Swift Cộng là 3,2 inch và độ phân giải HVGA (320 x 480 pixel). EKRN đã được thực hiện trong công nghệ TFT và có thể hiển thị 256 nghìn. màu sắc. Số của họ được nhìn thấy rõ ràng - tất cả mọi thứ chúng ta nhìn thấy trên màn hình là bão hòa đầy đủ, sinh động và đầy màu sắc. Ít nhất trong nhà. Sau khi rời khỏi một khu vực mở của khả năng đọc màn hình được giảm xuống, nhưng nó không phải là đủ lớn để ngăn chặn việc đọc xuất hiện trên các nội dung.

Độ nhạy của màn hình, tuy nhiên, là gây tranh cãi. Tại các liên lạc đầu tiên của nó là đúng - tất cả các lệnh được đọc hầu như hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn có một cái nhìn tốt ở đó, nó cho mỗi người trong số họ gọi nên bề mặt màn hình cảm ứng đáng chú ý. Có phải thừa nhận là quá cồng kềnh khi sử dụng điện thoại hàng ngày, nhưng với những lý tưởng không nên. Nó là tốt, như befits một sản phẩm cho đại chúng.
>>>
Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội
Trên tàu P500 sẽ tìm hệ điều hành Google Android phiên bản 2.2 Froyo. Nó được trang bị bộ vi xử lý ARM 11 tốc độ 600 MHz, và đã nhận được sự ủng hộ của 512 MB bộ nhớ. Tất cả điều này được hỗ trợ bởi GPU Adreno 200. thêm Khi hỗn hợp này làm việc trong thực tế?

Giống như hầu hết tốt. Toàn bộ menu chạy rất trơn tru - đủ để không phải chờ đợi dù chỉ một phần nhỏ của giây để hoàn tất điện thoại bất kỳ hành động. Đó là nhanh chóng, hiệu quả và cũng giống như nó nên có trên điện thoại thông minh của bạn - mà không có bất kỳ đặt phòng.

Thông thường chúng ta có được ở đây cung cấp năm máy tính để bàn mà trên đó chúng ta có thể thiết lập một phím tắt cho bất kỳ ứng dụng, widget hay thư mục được lựa chọn bởi chúng tôi. Nội thất của menu đã được thay đổi một chút - tất cả các ứng dụng tiêu chuẩn được cài đặt ở phía trước, trong khi các chương trình mới được cài đặt sẽ tìm thấy bên dưới, trong một danh mục riêng biệt được gọi là "Downloads". Và tốt, vì một số lượng lớn các ứng dụng cài đặt, bạn sẽ có thể dễ dàng duy trì trật tự trên menu. Thay đổi so với phiên bản tiêu chuẩn của hệ thống đã được một vài yếu tố, nhưng chi tiết về chủ đề này sẽ được tìm thấy sau đó trong tổng quan.

Có sẵn để tổng sử dụng là khoảng 170 MB bộ nhớ trong, được bổ sung bằng một thẻ microSD bao gồm lên đến 2 GB. Nếu nó tỏ ra quá ít, nó có thể được thay thế bằng một bản sao của lên đến 32 GB.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments