Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4, 5 tại hà nội

Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015
Về đối tượng của trò chơi, bạn sẽ không tìm thấy bất cứ điều gì ở đây cụ thể. Thông thường có hai trò chơi (Pyramid Khối và Brain Challenge), nhưng đây chỉ là phiên bản demo.

Chiếc điện thoại này cũng có một cái gì đó của một định hướng màn hình cảm biến położenia.Zmiana xảy ra trong thực tế chỉ trong trường hợp mở bàn phím. Sau đó, tại sao tất cả các tùy chọn trình đơn (bao gồm cả máy tính để bàn) được hiển thị trong một vị trí nằm ngang). Sau khi đóng bàn phím - xem lại tiêu chuẩn và không có khả năng để thay đổi nó (ngoại trừ chế độ "bằng tay" trong trình duyệt).

Nó cũng đáng nói đến ở đây có sự hiện diện của một quản lý tập tin, cho phép bạn thực hiện hầu như tất cả các hoạt động tập tin - từ việc thay đổi tên của họ, bằng cách sao chép và di chuyển bất cứ nơi nào cho đến khi khả năng bán buôn vận chuyển chúng thông qua Bluetooth. Tất cả điều này được trình bày một cách rõ ràng và rất minh bạch. Điểm bất lợi là thiếu sự hỗ trợ, hoặc thậm chí xem trước, các tập tin văn phòng cơ bản.

Bài viết

Các trình biên tập tin cho phép bạn tạo ra hai loại trong số họ: Tiêu chuẩn và email. Các định dạng cuối cùng của tập đầu tiên tự động tùy thuộc vào nội dung trong nó tìm thấy. Menu này cũng cung cấp cho họ những luồng tin (đặt trong các cuộc trò chuyện), mà từ từ đang trở thành một tiêu chuẩn trong thị trường điện thoại di động. Tùy chọn này có, đặc biệt là trong các thiết bị với kệ thấp hơn trung gian. Trong một cách tuyệt vời nó tạo điều kiện ôm lấy thư tiến hành.

Với các ứng dụng bổ sung để cải thiện giao tiếp văn bản nó là đáng nói ở đây có sự hiện diện của các sứ giả Parlingo (phiên bản 1.4), mà còn sống để nhìn thấy một biểu tượng riêng biệt trên menu chính. Đó là một điều đáng tiếc duy nhất phục vụ của ông đã không hoàn toàn thích nghi với một màn hình điện thoại tương đối nhỏ - hiển thị các tùy chọn và biểu tượng là quá nhỏ, do đó xử lý chúng đòi hỏi một chút về thực hành.

Internet

Chiếc điện thoại này hỗ trợ tốc độ dữ liệu chỉ trong GPRS / EDGE, mà ảnh hưởng lớn đến sự tiện lợi của việc sử dụng mạng. Từ các trang web có thể thưởng thức bằng cách sử dụng được xây dựng trong trình duyệt NetFront phiên bản 3.5, mà không phải là một con quỷ tốc độ, cũng không phải là mô hình cho các hoạt động trực quan.

Trong thực tế, đây là một trình duyệt đơn giản, trong đó ngoài việc thiết lập chạy applet Java và hình ảnh tải về và nghe - không cung cấp về cơ bản không có gì nhiều. Đối với trường hợp khẩn cấp chắc chắn sẽ làm, nhưng thoải mái sử dụng mạng Internet cũng được hỗ trợ thông qua công nghệ, chúng ta có thể quên.

Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội

Camera built-in có độ phân giải 2 megapixel và cho phép bạn chụp ảnh ở độ phân giải 1600 x 1200 pixel. Ngài không giữ các tính năng tự động lấy nét, hoặc hình ảnh mục Fill, trong đó có một tác động nhìn thấy vào chất lượng của họ. Lợi thế sẽ không ở đây cho phương thức hành động của nút chụp, trong đó có một sự chậm trễ đáng chú ý - vì vậy nên cẩn thận khi chụp ảnh, để không phải di chuyển điện thoại quá sớm.

Với sự tốt, chất lượng hình ảnh ánh sáng bên ngoài, có tính đến các lớp học của điện thoại, trên một mức độ rất tốt. Những màu sắc giống hệt hình học tự nhiên phù hợp với thực tế và chi tiết không thể từ chối họ. Tình hình thay đổi khi điều kiện ánh sáng thấp hoặc trong nhà - bị chủ yếu sản xuất hình ảnh sắc nét và chi tiết của họ. Mặc dù vậy, chất lượng của họ vẫn còn khá.

Máy ảnh này cũng có thể ghi lại hình ảnh tại một QVGA độ phân giải tối đa (320 x 240 pixel) ở 15 khung hình / giây. Chất lượng của các video ghi lại phù hợp với những gì bạn mong chờ làm quen với các thông số của nó. Điều còn thiếu, trên tất cả, số lượng khung hình, và thậm chí granularity chi tiết lá rất nhiều để được mong

Trong các phương tiện truyền thông bắt đầu ồn ào mà nó không thể thiết lập một kết nối giữa khách hàng và P4 CentertNetu. Trong các vị trí chính thức của cả các nhà khai thác trong câu hỏi là một sự thất bại để ký vào Phụ lục của Hiệp định kết nối. Như thường lệ trong trường hợp này - về tiền bạc.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments