Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 giá rẻ ở tại hà nội

Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015
Chất lượng của các cuộc hội thoại qua N97 mini là tốt. Đúng là âm thanh không hoàn hảo lớn, nhưng trong nhiều trường hợp không có vấn đề nghe gọi của chúng tôi. Ngoài ra, không có vấn đề lớn với sự sạch sẽ đang đến tai những âm thanh của chúng tôi, nhưng họ dường như hơi bị ức chế.

N97 mini có hai loa ngoài, nằm trên cạnh bên trái của điện thoại. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh tái tạo bằng cách không phải là cao nhất - trên tất cả, họ thiếu bass, âm thanh là đáng tinny, và ấn tượng tổng thể của việc tiếp nhận không phải là rất tốt. Tình hình không được cải thiện mà bằng cách thiết lập âm lượng cao của âm thanh là sự biến dạng rõ ràng.

Trong trường hợp nghe nhạc trên tai nghe, chất lượng là tốt. Bass là từng nghe thấy hình dạng âm thanh hơn đúng, nhưng chưa đủ để điện thoại để thay thế máy nghe nhạc chuyên dụng. Là một thiết bị để nghe trên đường đi, trong một môi trường bình thường - nó sẽ cho càng nhiều càng tốt, nhưng để thưởng thức âm nhạc điện thoại rằng, giống như nhiều người khác trên thị trường, là không phù hợp. Ở đây không thể thiếu, vẫn nghe nhạc chuyên dụng.Đa phương tiện

Các máy nghe nhạc vẫn không thay đổi thực tế đối với cái mà chúng ta tìm thấy trong Symbian 3rd Edition với. Tất cả các tùy chọn được sắp xếp trực quan và logic, và thêm bài hát mới cho thư viện được giới hạn để chỉ ra các tùy chọn để làm mới bộ sưu tập nhạc của bạn. Như trong trường hợp của radio với RDS, truy cập nhanh đến các cầu thủ có được từ màn hình chính thông qua một tiện ích chuyên dụng.

Thật không may, N97 mini sẽ không đối phó với chơi một đoạn video trong một chất lượng cao hơn so với VGA (640 x 480 pixel). Nếu họ chạy trên màn hình được chỉ ra rằng định dạng này không được hỗ trợ. Điều tương tự cũng áp dụng cho các trường hợp vật liệu, được sử dụng cho các codec nén DivX hay XviD - cho tái thiết của họ trên điện thoại, chúng ta có thể quên.

Gallery đã được tổ chức trong một cách tương tự như trong các thiết bị không hỗ trợ màn hình cảm ứng. Xoay hình ảnh xem, nhờ được xây dựng ở vị trí cảm biến tự động. Chạm vào màn hình hiển thị các tùy chọn cho, trong số những người khác, hình ảnh xem lớn hơn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các nút hoặc các nút âm lượng trên màn hình. Thật không may, để xem các hình ảnh tiếp theo chúng tôi sẽ phải quay trở lại với quan điểm của mình với kích thước của bản gốc. Nói chung, việc sử dụng các thư viện thuận tiện, nhưng có thể gây kích ứng thiếu sót nhỏ ở đây.

Chiếc điện thoại này thực tế đã hết các ứng dụng được cài đặt sẵn và các trò chơi. Các trò chơi duy nhất của DJ Club Tour, trong đó chúng ta có thể giả định là tay guitar của "cảm động" tiếp cận từ "nốt nhạc" ở trên. Trò chơi khác, bạn sẽ cần phải tải bản thân vào điện thoại, ví dụ như. Thông qua Ovi Store, mà nhận được truy cập từ menu chính. Với sự giúp đỡ của nó, bạn dễ dàng tìm thấy chúng tôi một trò chơi thú vị hoặc ứng dụng, nhưng so với các đối thủ cạnh tranh giá cả của họ dường như không tự nhiên cao, có hiệu quả có thể ngăn cản việc sử dụng tùy chọn này để tăng cường khả năng của điện thoại của bạn.
>>> Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments