Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội - bh 730 ngày

Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2015
Bạn đã không chạy ra khỏi các đài phát thanh. Có hai phiên bản của mình: truyền thống và Internet. Đây là lần đầu tiên cho phép bạn nhận các đài phát thanh và chương trình của họ theo cách truyền thống, do đó sử dụng các trạm mặt đất. Dịch vụ của mình không phải là một phức tạp, chất lượng tiếp nhận là chương trình rất tốt, và chức năng bổ sung làm tăng chức năng dịch vụ RDS. Một cơ hội lớn hơn nhiêu Internet radio. Với nó, bạn có thể nghe các đài truyền bá gần như tất cả các nơi trên thế giới để lựa chọn từ các cửa hàng lớn. Chất lượng của nó cũng là mức rất tốt. Đã được biết đến từ các mô hình khác là việc bổ sung các dịch vụ Visual Radio ở đây, nhưng tại thời điểm này không ai trong số các trạm Ba Lan không hỗ trợ chuẩn này.

Bạn đã không thiếu những nền tảng N-Gage, trong đó cung cấp các trò chơi và nội dung đa phương tiện khác. Chúng tôi tìm thấy ở đây các trò chơi từ đơn giản, hai chiều (như Tetris), sau khá rộng, cung cấp đồ họa ba chiều. Ví dụ như vậy có thể được đồ họa không phải là rất phức tạp, nhưng cung cấp rất nhiều dịch vụ giải trí, các trò chơi Dogz. Nó được dự định thay cho người dùng trẻ tuổi và là để có một con vật cưng ảo chuyển đổi. Đối với người dùng lớn hơn một chút chuẩn bị một trong những nền tảng chơi game được quảng cáo rộng rãi N-Gage - FIFA 08. Cả hai trò chơi cung cấp một đồ họa thú vị và đầy màu sắc trong không gian 3D. Chơi ở đó trong một thời gian dài đã không nhận thấy bất kỳ vấn đề với dịch vụ của họ trên điện thoại - đồ họa là đầy đủ, không có gì zacinało, tất cả mọi thứ đã làm việc thành công nhất. Đối với game, nó có thể sử dụng các phím cứng nằm bên cạnh những xử lý máy nghe nhạc. Tuy nhiên, khi đặt chúng quá gần nhà, và kích thước của chúng làm cho nó một trò chơi năng động hơn sẽ rất khó khăn để hoàn toàn không đạt.

Trong trường hợp của N-Gage không khó để cưỡng lại những ấn tượng mà được cung cấp trò chơi là quá đắt so với những gì mà họ đại diện - giá ở mức 12 hoặc 18 zlotys mỗi người không phải là hiếm. Đúng, họ có nhiều màu sắc, xinh đẹp và ba chiều, thực hiện ở mức khá tốt, nhưng không có trong bản thân rằng cái gì sprawiałoby rằng người dùng sẽ rất khó để một phần với trò chơi yêu thích của mình. Trò chơi là không dễ chịu, nhưng nó là khó khăn để được nghiện chúng.

Một tính năng mới, được tìm thấy trong FP2, nó thay đổi cách thức thông điệp của bạn. Không có phân chia thành các tin nhắn SMS hoặc MMS - loại được xác định tự động. Mỗi tin nhắn mới theo mặc định được thiết lập như là một tin nhắn SMS, nhưng bạn có thể bất cứ lúc nào quyết định bổ sung một phương tiện truyền thông tập tin đính kèm (ví dụ. Một hình ảnh, âm thanh hoặc các nội dung khác). Điều này sẽ tự động thay thế các loại tin nhắn một tin nhắn đa phương tiện.
Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội
Một tính năng mới cũng là một cách để tạo e-mail. Bây giờ bạn có thể quyết định xem các biên tập viên nên trường bổ sung được nhìn thấy trong các hình thức "chủ đề", "copy" và "bản sao ẩn". Nó cũng có thể thiết lập các ưu tiên bạn gửi mail (thấp, bình thường, cao).
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments