Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội

Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015
Nội dung của hộp:
• Điện thoại,
• Thẻ nhớ microSD SanDisk 2GB với bộ chuyển đổi cho SD thông thường
• Cáp USB,
• tai nghe stereo với điều khiển từ xa,
• cáp để kết nối điện thoại với tivi,
• CD với phần mềm,
• dẫn.

Thiết lập khá tốt, nhưng nếu không phải là GB và truyền hình cáp thẻ 2 nó sẽ là một chút quá khiêm tốn. Để điện thoại Nokia Nseries khác thêm vào vải và dây đeo cổ tay sạch. Tiện ích nhỏ và rẻ tiền, nhưng làm thế nào chúng ảnh hưởng đến hình ảnh của sản phẩm.

Các thiết bị đầu cuối trông rất thanh lịch. Nokia rất nhiều cố gắng để làm cho cô ấy những người mẫu hàng đầu đã được chỉ là tốt đẹp. Các phím chức năng bạc chỉ thêm vào mảng. Nhà thiết kế tiếp tục ở đây xem thuyền bắt đầu trong mô hình N73, tức là phần dưới là hẹp hơn so với phần đầu và các bức tường bên đang ở một góc. Ngoài ra, điện thoại cho ấn tượng gồm hai phần, như một phần của bạc được bọc xung quanh khung mận.

Vật liệu được sử dụng là vật liệu cuối cùng trên chuyến bay dường như không tồi. Các mận rim nói trên được làm bằng vật liệu mềm, trong đó ngoài làm giảm sự trượt của điện thoại, ví dụ như trên một bảng. Thật không may, mặc dù sự đảm bảo rằng những vấn đề nóng với việc thực hiện các cơ chế thanh trượt điều của quá khứ, sau một tuần sử dụng xe buýt phải bắt đầu có một số slack trong lên và xuống. Mặc dù điều này không can thiệp vào sử dụng hàng ngày, nhưng có thể được cảm nhận ví dụ, trong các cuộc đàm phán, khi nghe thấy việc khai thác nhẹ nhàng.

Cơ chế trượt Sam được thực hiện một cách khác nhau hơn, ví dụ, các N80. Các bảng điều khiển phía trên, nhờ vào mùa xuân, mở ra rất suôn sẻ, và thậm chí cả đường ray đang trên bên và không phải giữa các tấm. Thật không may, thiết kế này làm giữa các bảng rất nhanh chóng đi bụi - thì thật khó để làm sạch điện thoại.
Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội
Nhìn vào thiết bị đầu cuối trước, người dùng thấy một lớn, 2.6-inch hiển thị, trong đó chiếm khoảng hai phần ba trong số các không gian trên bảng điều khiển. Trên nó có ba yếu tố, đó là loa để nói chuyện, LED, theo sau là một bộ cảm biến ánh sáng, và một webcam cho các cuộc gọi video, mà trông như thể nó đã được đặt hơi mạnh một chút.

Dưới màn hình là các phím menu, menu đa phương tiện và một phím điều hướng 5 chiều. Chúng được bao quanh bởi một đường viền bạc, có thể là các phím chức năng, điện thoại màu xanh và đỏ, thiết lập lại quan trọng và bút chì. Toàn bộ sự
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments