Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội bảo hành 2 năm

Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2015
Phím chữ số có hình dạng thuôn dài, mà làm cho nó dễ dàng hơn để sử dụng chúng. Ngoài ra, mỗi dòng được nằm trong một hàng riêng biệt. Do đó, ngay cả những người có ngón tay lớn hơn nên không thể là một vấn đề với các hoạt động chính xác. Các vật liệu mà từ đó chúng được tạo ra có độ cứng thích hợp như vậy không có sợ rằng khi viết tin nhắn nhiều hơn Nabawi ngón tay cái của chúng tôi lên dấu vân tay. Ngoài ra, các phím màu đỏ / tai nghe màu xanh lá cây, mặc dù các tài liệu mà từ đó nó đã được thực hiện là một chút khó khăn hơn, xử lý độc đáo. Thậm chí sâu hơn việc sử dụng chúng không cho chúng ta gây ra để phàn nàn về sự tiện lợi của họ. Thật không may, chúng tôi không thể nói như vậy về các phím chức năng và phím.

Nhưng cái khác. Các phím chức năng và "c" và trách nhiệm gây ra cửa sổ cho chúng ta thấy các ứng dụng đang chạy đã được thực hiện với đủ nhựa cứng. Hơn nữa, họ có cạnh sắc, mà có lẽ đã giúp đỡ trong việc sử dụng chúng. Vì vậy, nó sẽ xảy ra, nhưng sau một vài push của một rõ ràng quấy cạnh khó khăn của họ. Nó làm cho việc sử dụng chúng không phải là rất thuận tiện. Tương tự như vậy, các trường hợp trông nút chính phục vụ cả hai như là một kẻ thao túng và điều khiển của người chơi. Nó được làm bằng vật liệu khó khăn nhất, mà trong kết nối với các cạnh sắc mặt cũng làm cho hoạt động của nó không phải là dễ chịu nhất. Trong khi lựa chọn lên / xuống hướng vẫn có thể được coi là một thuận tiện (mặc dù các cạnh sắc nét), nó chỉ hợp nhất với các phím chức năng, mà buộc bạn phải chú ý nhiều hơn cho lựa chọn của họ. Mặc dù thực tế rằng các phím nhập và chơi / dừng cũng là khá khó khăn, nhưng dịch vụ thoải mái là đạt yêu cầu. Như vậy, các phím chức năng yếu tố này của điện thoại, mà các nhà sản xuất chắc chắn sẽ không đưa. Và nó làm cho các dịch vụ điện thoại toàn là không thoải mái như bạn mong đợi.
Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội
Được sử dụng trong màn hình W890i có độ phân giải QVGA (320x240) và một đường chéo của 2 inches. Nó được thực hiện trong công nghệ TFT và có thể hiển thị 262.000. màu sắc. Trình bày trên các màu sắc có độ bão hòa tốt và rõ ràng. Vì vậy, không có vấn đề với nhận định của họ, thậm chí vào một ngày nắng. Tuy nhiên, chỉ với điều kiện độ sáng của màn hình được thiết lập để các giá trị gần tối đa (80-100%). Bề mặt màn hình là ở cùng độ cao như các yếu tố khác của vụ án, mà chắc chắn thêm sự quyến rũ cho tất cả các điện thoại của bạn.

Đánh dấu thư của bạn "W" chỉ ra rằng với anh ta bạn sẽ nhận được thiết bị cầm tay với các series Walkman. Nó sẽ cho phép bạn chơi nhạc được lưu trữ trên một thẻ nhớ. Nó sẽ cũng thuận tiện quản lý phương tiện truyền thông của bạn (bao gồm cả hình ảnh và video). Tất cả điều này là nhờ các ứng dụng rất thẩm mỹ mà có thể hoạt động cả hai chiều dọc và chiều ngang. Bất kỳ thao tác được thực hiện mã phím khá khéo léo (trong đó, như đã đề cập, thuận tiện nhất không được).
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments