Thay mặt kính cảm ứng ipad mini không đâu rẻ hơn

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Album ảnh và video cho thấy tất cả các file (video và hình ảnh) như hình thu nhỏ hình vuông. Album hoạt động trơn tru ngay cả với một số lượng lớn các tập tin, không làm cho những khó khăn Touch Pro2 vì tải xem file rất nhanh chóng. Khi bạn nhấp chuột vào tập tin được chọn xuất hiện trong màn hình đầy đủ, và quan trọng nhất là hình ảnh sẽ được hiển thị ở một vị trí thích hợp cho anh ta, và chính xác khi ảnh được chụp theo chiều ngang để hiển thị. Không giống như nó đã ở trong Pro Touch, nơi mà tất cả các hình ảnh được điều chỉnh sang chế độ phong cảnh, và do đó nếu các bức ảnh được chụp theo chiều dọc được chuyển thể là chế độ phong cảnh, và giảm kích thước của nó trên màn hình hiển thị hình ảnh và mặc dù chất lượng của nó trông giống như Nó được thực hiện để MMS. Xem hình ảnh là niềm vui tinh khiết, nó liên quan đến việc di chuyển ngón tay của bạn trên các bức ảnh hoặc video theo hướng mong muốn. Mỗi hình ảnh có thể được xấp xỉ bằng cách sử dụng zoom Bara, mà nằm ngay trên các cạnh của màn hình.


Như trong mô hình trước đó, dòng Touch, bức ảnh được chụp bằng cách sử dụng phần mềm hiển thị trên màn hình. Không có nút phần cứng một lần nữa để hành động này. Trong máy ảnh có thể nhìn thấy chỉ kích hoạt máy ảnh, và một nút để mở rộng các hoạt động dải và vấp ngã vào nút camera. HTC liên tục quên rằng có rất nhiều chức năng hơn là để tắt máy ảnh bằng cách nhấn một nút duy nhất hơn hai, bởi vì để tắt máy ảnh cần phải mở rộng thanh hành động. Trực tiếp từ thanh hành động cho phép truy cập vào Gallery, chuyển cảnh camera mode / máy ảnh và các thiết lập.

Cài đặt cơ bản như ánh sáng hiện tại và độ sáng, thay đổi chế độ máy ảnh trên máy ảnh, và ngược lại, thay đổi ISO, chụp tự động và chìa khóa để truy cập vào các tính năng tiên tiến. Trong cài đặt nâng cao, bạn có thể chọn tự động lấy nét, thay đổi độ phân giải, lưu trữ địa phương tập tin, chất lượng, tác dụng bổ sung và nắm bắt âm thanh. Thay đổi chế độ máy ảnh vào chế độ camera tự động thay đổi phạm vi của hình ảnh được hiển thị - ¾ của màn hình. Phím mềm trách nhiệm xử lý các máy ảnh không làm mờ hình ảnh và ở nơi miễn phí tại các cạnh bên phải của màn hình hiển thị (trong chế độ phong cảnh) .Here trong các thiết lập cơ bản để lựa chọn chỉ chiếu sáng hiện hành, độ sáng và thay đổi các máy ảnh từ phía sau ra phía trước. Tóm lại, các thiết lập đều giống nhau ở cả hai chế độ, và đi xuống đến các tính chất của hàm.
Thay mặt kính cảm ứng ipad mini
Chất lượng hình ảnh được chụp là không giật gân ngay cả bởi các máy ảnh trên điện thoại thông minh của bạn chạy Windows Mobile. Các camera của Touch Pro2 chắc chắn bị mất với máy ảnh trong Xperia. Các nhược điểm rõ ràng nhất của máy ảnh là màu sắc thiên vị. Ngoài ra, do thiếu các hình ảnh flash chụp trong ánh sáng thấp hơn trong căn phòng họ đều hết sức nổi hạt. Điều thú vị camera đối phó tốt hơn trong chế độ macro của máy ảnh 5 megapixel sử dụng trong Touch HD - AF hiệu quả đối phó với mài chủ đề Về chất lượng của bộ phim được thực hiện bằng cách sử dụng Touch Pro 2 cũng không mong đợi một sự mặc khải, vì camera có thể quay phim độ phân giải VGA và tốc độ 15 khung hình mỗi giây. Đối với khả năng sản xuất thiết bị hàng đầu trong apekcie này họ không phải là giật gân. và chuyển thành chất lượng của hình ảnh và video đã chụp.

Theo mặc định, các hình ảnh chụp không thể được chỉ định tọa độ địa lý .. Tôi viết ra chuẩn vì các thiết bị cho phép hình ảnh gắn thẻ địa lý, nhưng làm như vậy, thực hiện các sửa đổi thích hợp trong hệ thống registry. Những thay đổi trong registry sẽ mở khóa các tính năng khác của máy ảnh, chẳng hạn như chế độ Sport, và một chuỗi các loạt hình ảnh 30. Với khả năng tiềm ẩn của máy ảnh cũng nên đề cập đến thực tế là chính thức Touch Pro2 không có radio FM. Tuy nhiên, điều này là không đúng sự thật, bởi vì sau khi cài đặt file .cab thích hợp có sẵn để có được một đài phát thanh FM đầy đủ chức năng. Tất nhiên có đài phát thanh Internet, nhưng nhận sóng FM. Thật không may, thực tế HTC đã không thay đổi trong nhiều năm, nếu không phải là một nhóm người hâm mộ của các thương hiệu có lẽ sẽ không ai biết những gì giấu thiết bị của mình. Một chính sách như vậy có thể là thương hiệu đáng ngạc nhiên, nhưng một nhà sản xuất phản ứng chính thức rõ ràng không có cho đến ngày nay và là chỉ đoán năm phương tiện.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments