Thay mặt kính cảm ứng ipad ở trên địa bàn hà nội

Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015
Ấn tượng đầu tiên - hộp thực hiện trong một phong cách đặc trưng của Nokia, không quá thông minh, nhưng đang hoạt động tốt. Điện thoại chính nó ngồi độc đáo trong tay, nó không phải là quá nặng cũng không quá nhẹ (116g). Và sự cân bằng tốt làm cho nó thoải mái để giữ. Việc đầu tiên mà đập vào mắt là màn hình lớn. Ngay bên dưới là bàn phím số và chữ nằm với các phím chức năng. Phía trên màn hình, Nokia đã đặt một webcam cho các cuộc gọi video, loa và một máy dò ánh sáng, sau đó có một LED, nhấp nháy ở chế độ ngủ. Các bức tường còn lại là trống rỗng, và chỉ có một cổng hồng ngoại. Tất cả các khóa bổ sung, hoặc nút chụp, phím âm lượng và phím nóng để thư viện, nằm ở phía bên phải.

Nhưng đó mà nổi tiếng với mô hình này là ở phía sau, cụ thể là máy ảnh mắt với một camera 3.2 megapixel và ống kính Carl Zeiss Tessar quang. Nó bảo vệ vạt di chuyển, mà tiếc là di chuyển một chút sang một bên. Và bằng cách này, chúng tôi đã đi đến chủ đề gai góc nhất, cụ thể là các vật liệu và gấp của họ. Mặc dù các nguyên liệu tự có chất lượng tương đối tốt, sau đó lần là quá tuyệt vời. Những ọp ẹp của nhà ở là một thực tế hàng ngày, không may. Các mô hình thử nghiệm cũng sơn bạc
Màn hình hiển thị 2,4 inch, lớn và có độ phân giải QVGA (240x320 pixel), đó là tiêu chuẩn của Nokia hiện nay. Ông có thể hiển thị 262.000 màu sắc và hiện nó rất tốt. Nó là một bản tái tạo màu sắc hoàn hảo, độ nét và ánh sáng nền cũng gương mẫu. Nhưng tôi nghĩ rằng menu trông khá kém, biểu tượng không mịn và font chữ là một chút thô. Nokia có thể tốt hơn ví dụ? Mô hình với màn hình của 2K. Nhưng trong vấn đề này, nhiều ý kiến ​​chia. Điều này không làm thay đổi thực tế là màn hình với lý tưởng không có nhiều nhu cầu.
Thay mặt kính cảm ứng ipad mini 2, 3, 4 tại hà nội
Các menu - một thiết bị đầu cuối hoạt động dưới sự quen thuộc giao diện người sử dụng hệ điều hành Symbian S60 phiên bản thứ ba. Các menu có thể được hiển thị như một lưới 3x4 của các biểu tượng hoặc trong một danh sách. Trong chế độ chờ cũng được biết đã "chế độ chờ" với sáu phím tắt dùng định nghĩa. Hiển thị là dữ liệu từ lịch và danh sách công việc. Khi bạn khởi động máy nghe nhạc, các thông tin cũng được thể hiện trong "chế độ chờ". Thật không may, không có tùy chọn hiển thị các cuộc gọi gần đây và tin nhắn, các chức năng này chỉ có sẵn trong các dòng E, không may.

Keyboard - Các phím chữ và số là khá nhỏ và lìa nhau. Tuy nhiên, họ có một nhấp chuột hoàn toàn cảm quan và viết về họ rất tuyệt vời. Nhựa, từ đó họ đã được thực hiện không quá khó khăn, và mỗi phím có một hồ sơ để giúp hit. Các phím chức năng cũng như các thiết bị cầm tay màu đỏ và màu xanh lá cây được bố trí tiện lợi, mà tiếc là không thể nói của các nút menu, bút chì, tẩy và đa phương tiện. Chúng tạo thành biên giới bạc xung quanh bàn phím số và là một chút quá nhỏ và khá trơn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments