Thay mặt kính cảm ứng ipad, samsung galaxy

Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015
Ở bên phải của nút điều khiển được đặt một máy ảnh kỹ thuật số và một đầu nối điện, đó cũng là kết nối tai nghe. Đôi khi bạn có cảm tưởng rằng những gì các model Samsung là kết nối khác nhau ...

Ở phía bên trái là các nút để thay đổi âm lượng, cho phép chuyển đổi chế độ chờ trên flash khi bạn đang ở trong di chuyển con trỏ, và trong một cuộc gọi đến - tắt tiếng chuông hoặc từ chối cuộc gọi (những gì là quan trọng - các loại hành động được chọn từ các cài đặt điện thoại).

Trên mặt sau của máy ảnh số với độ phân giải 1,3 megapixel, và bên cạnh đó đèn nền LED thường được gọi là flash. LED là một nguồn rất tốt của ánh sáng và hoàn toàn phù hợp như một đèn pin. Kích hoạt trong chế độ chờ rất nhanh nhưng sẽ tắt. Một chút thời gian để tích hợp nó có thể chụp chế độ, nhưng không thay đổi thực tế là nó có thể sử dụng một tùy chọn để bật một cơ sở lâu dài. Trả lại nhà sau khi các bên sẽ đơn giản hơn ... ;-)

SAMSUNG SGH P300 SAMSUNG SGH P300 SAMSUNG SGH P300

Từ phía dưới đặt các mảng bám cho biết khóa cửa pin và kết nối để kết nối với các trường hợp. Trường hợp không chỉ bảo vệ điện thoại của bạn - thú vị, đã được đặt trong pin phụ! Rất thú vị và ý tưởng thiết thực. Xem xét cũng đã đưa ra một cut-out cho máy ảnh và đèn flash.

Chiếc điện thoại trong trường hợp của nó trông khá hấp dẫn, anh có nhược điểm của nó, đó là kết quả của thiết kế không nghĩ ra hoàn toàn. Thứ nhất, các phần chuyển động của trường hợp của mình can thiệp vào cuộc trò chuyện. Nó phải đúng cách giữ ngón tay, mà là rất thuận tiện. Cho rằng, vì đó là cách các bao da kết nối, một microphone được đặt ở phía trước của điện thoại, ngay dưới bàn phím, trong đó nhấn điện thoại để khuôn mặt của mình, ẩn đằng sau microphone. Bạn phải nhớ rằng trong cuộc trò chuyện với người gọi để nghe một lời nói cũng có giọng nói.

Các nhà thiết kế đã không tạo ra cutouts nhà ở cho phép điện thoại treo trên một dây xích. Mặc dù nó là rất phổ biến trong điện thoại rằng yếu tố sản xuất ở đây, tuy nhiên, nó không phải là - tốt hơn để giữ điện thoại như nhỏ nhặt lấy.

Các bàn phím chiếm gần một nửa phía trước. Các phím nhô ra rất nhỏ trên bề mặt thép. Họ tạo ra một nơi vừa ý cho câu đố mắt - một hình vuông 5 x 5 nút. Chúng được sử dụng liên tục, sân của họ là nhỏ, nhưng lúc này hành động cũng cảm nhận được. Tuy nhiên, sau cái nhìn đầu tiên bạn biết rằng cái gì là sai. Bây giờ, vì không gian hạn chế, chúng tôi đã thoát khỏi những dòng dưới cùng của một bàn phím tiêu chuẩn - "0" chuyển sang phía bên phải, và * và # trên bên trái. Để tất cả các phím mà bạn cần (và có thể) làm quen, và sau một vài ngày bạn đã có thể sử dụng chúng mà không cần suy nghĩ.

Thay mặt kính cảm ứng ipad | Trung tâm bảo hành điện thoại samsung tại hà nội | Thay màn hình galaxy

Ngoài các phím số tiêu chuẩn, cầm tay màu đỏ và màu xanh lá cây và "C" (Delete), các nhà sản xuất đã trang bị điện thoại tại 2 phím mềm có vai trò động được giao, một trong bốn chính (trừ các menu, bạn có thể gán các phím tắt của 18 sẵn) và "MP3 "cho phép truy cập nhanh đến các cầu thủ. Quan trọng khác, được gọi là "và / OK" để xác nhận lệnh, với ngoại lệ của sự tỉnh táo, mà ra mắt trình duyệt WAP bằng cách kết nối với đường Internet. Điều này "vô tình bất hạnh" có thể được khắc phục bằng cách chuyển hồ sơ với các thiết lập kết nối được sản phẩm nào.

Tổ chức cho biết, "#" ở chế độ stand-by chuyển sang chế độ im lặng, có thể được định nghĩa là một tập hợp mà không có âm thanh hoặc rung chuông báo động. Nút này có thể quan trọng như điện thoại không có một cấu hình âm thanh. Các "*" có trách nhiệm ngăn chặn bàn phím.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments