thay mặt kính cảm ứng iphone, ipad, samsung galaxy s5 tại hà nội

Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015
Cầm điện thoại trong tay cô, đôi mắt ném một màn hình hiển thị rất lớn với độ phân giải 240 x 320 pixel, có thể hiển thị 262K. màu sắc. Nó kích thước tổng thể lớn hơn so với các điện thoại khác. Những màu sắc khá sôi động và có thể nhìn thấy ngay cả trong mạnh, ánh sáng bên ngoài. Các nhà sản xuất cũng tăng phông chữ được sử dụng, mặc dù, và vì vậy thường họ là lớn hơn so với các nhà sản xuất khác. Kết hợp với một màn hình hiển thị lớn, không ai sẽ phàn nàn rằng rất khó để nhìn thấy bất cứ điều gì về nó.

Ngay dưới màn hình đặt bảy phím: hai phím tự động gán vai trò, các phím của chiếc điện thoại màu đỏ và màu xanh lá cây, "C" (thiết lập lại chức năng) và một trong những bốn chính (trừ các menu, bạn có thể gán các phím tắt của 19 có sẵn). Chìa khóa thứ bảy được đặt ở giữa của phím di chuyển và sử dụng nó để xác nhận lệnh, với ngoại lệ của nhà nước của buổi cầu nguyện, mà ra mắt trình duyệt WAP bằng cách kết nối với đường Internet (điều này có thể được khắc phục bằng cách chuyển đổi các cài đặt cấu hình kết nối trên trống).

Để các phím, và đặc biệt để điều hướng, bạn có thể có hầu hết các đặt phòng. Đối với người đầu tiên, trong giai đoạn đầu tiên của việc sử dụng, hầu hết người dùng sẽ không thể tự do sử dụng nó thực tế, vì nổi tiếng là chìa khóa liền kề được nhấn, do đó điện thoại sẽ thực hiện hành động ngoài ý muốn. Mặc dù tôi phải thừa nhận rằng phụ nữ có bàn tay nhỏ không phải là một vấn đề. Trừ - rằng danh pháp Samsung - nó không phải là điện thoại của một người phụ nữ điển hình của ...

Ở bên phải của nút điều khiển được đặt một máy ảnh kỹ thuật số, và bên trái - các nút âm lượng đó, là trên menu cho phép bạn di chuyển con trỏ, và trong một cuộc gọi đến tắt loa hoặc từ chối cuộc gọi (loại hành động được chọn từ các cài đặt điện thoại). Phía trên nút cũng được đặt nối điện, đó cũng là kết nối tai nghe.

Trên bức tường phía sau, nhưng phía trước bộ phận chuyển động, đặt một máy ảnh kỹ thuật số với độ phân giải 1,3 megapixel. Bối rối nguyên nhân thiếu đèn nền LED, thường được gọi là flash mà là luôn luôn có sẵn trong điện thoại mà nhà sản xuất. Sự vắng mặt của nó là rất đáng chú ý. Zrobionoby tốt hơn đã bỏ rơi gương để trao đổi với đèn flash cho biết. Ống kính gần đó cũng đặt một microphone để bạn có thể ghi lại video của bạn với âm thanh.

Những người xây dựng nhà ở đã làm một phổ biến cut-out, cho phép điện thoại treo trên một dây xích. Và tốt, bởi vì điện thoại là phù hợp hơn để được mặc trong túi áo hơn để treo quanh cổ.

SGH-D800 thú vị để trượt ngoài. Được trang bị với mùa xuân làm cho bạn có vui vẻ mở và đóng - kiểm tra độ tương tự. Các cơ chế có thể được quy cho một số tính năng theo sở thích của bạn. Có thể di chuyển ngoài để có những cuộc gọi hay không, trong khi chèn có thể hủy bỏ bất kỳ, cũng có thể cho phép nó để tiếp tục.

Sau khi tách trực tràng người dùng điện thoại truy cập vào bàn phím. Nhưng họ không vào nó bất kỳ nút nhô ra nhiều hơn hoặc ít hơn. Bàn phím là một bề mặt phẳng, ẩn địa chỉ liên lạc, chia thành các hàng bằng 3 đường ngang có rãnh. Ban đầu, bạn có thể có một số vấn đề với mắt miễn phí sử dụng, nhưng nhanh chóng bạn đã quen với nó. Toàn bộ hoạt động rất tốt, nó là một loại đối trọng với các phím trên. Chiếc điện thoại này là khá cân bằng, mặc dù nó có phải là tốt hơn bắt ngón tay của bạn khi nhấn dòng dưới cùng của bàn phím.

Nó phải được đề cập rằng, như trong các mô hình khác của các nhà sản xuất, các phím "#" trong chế độ chờ để chuyển sang chế độ im lặng, có thể được định nghĩa là một tập hợp mà không có âm thanh hoặc rung chuông báo động. Nút này có thể quan trọng như điện thoại không có một cấu hình âm thanh.

Để khởi động camera, ngoài các chức năng trong menu được dành riêng cho một phím đặc biệt ở phía bên phải của điện thoại. Người sử dụng có lúc phải xử lý một loạt các tùy chọn máy ảnh. 5 có thể thiết lập độ phân giải (160 x 120, 240 x 216, 320 x 240, 640 x 480 và 1280x1024 pixel), 4 mức độ nén ảnh hưởng đến số lượng và chất ảnh. Bạn có thể điều chỉnh cân bằng trắng và ISO.
xem thêm:
>>> thay mặt kính cảm ứng iphone tại hà nội | thay mặt kính ipad tại hà nội | thay măt kính samsung galaxy s5 tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments