thay mặt kính cảm ứng iphone tại hà nội - lấy ngay trong vong 30p

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
IPhone 6s Thêm xét của chúng tôi đánh giá các thiết kế, tính năng và thông số kỹ thuật của 6s iPhone mới của Apple Cộng với điện thoại thông minh. Điều này vẫn còn là một sự xem xét sớm, dựa trên 2-3 ngày, chúng tôi đã có để chơi xung quanh với iPhone 6s Plus (cộng thêm rằng ngắn gọn trên tay thời gian tại iPhone 6s Thêm sự kiện khởi động), nhưng chúng tôi đang bắt đầu để có được một ý tưởng mạnh mẽ trong những điểm mạnh và điểm yếu của thiết bị. Chúng tôi sẽ cập nhật xem xét và phán quyết của chúng tôi một lần nữa khi chúng tôi đã dành nhiều thời gian với một mô hình mẫu của 6s Plus, và có cơ hội để kiểm tra kỹ lưỡng ra tốc độ và hiệu suất pin trong phòng thí nghiệm của chúng tôi.


IPhone 6s Plus là của Apple mới nhất top-of-the-line phablet: một lớn, 5.5-inch điện thoại thông minh với một bộ xử lý siêu nhanh và màn hình nhạy áp mới. Apple công bố các 6s Plus (cùng với anh chị em của nó, iPhone 6s nhỏ) tại một sự kiện ra mắt vào ngày 09 tháng 9, và bây giờ nó có sẵn để mua. Dưới đây là xem xét thực hành của chúng ta về iPhone 6s Plus: ấn tượng đầu của chúng tôi mới nhất của Apple phablet.

Xem thêm: 6s iPhone xét | 6s iPhone Thêm Hướng dẫn mua | 6s iPhone mua dẫn | Xem iPhone 6s Plus trên Apple Store

Suy nghĩ về việc mua một chiếc iPhone mới? Đây là cách làm những cái mới so sánh với những cái cũ: iPhone hướng dẫn mua mùa thu / đông 2015.

iPhone 6s Thêm xét

iPhone 6s Thêm xét: Thiết kế / xây dựng chất lượng
Như là truyền thống với 'cập nhật S'-class, iPhone 6s Plus có thiết kế cơ bản của vật lý giống như người tiền nhiệm của nó; nhìn vào một iPhone 6 Thêm và 6s Thêm cạnh nhau, bạn sẽ đấu tranh để phân biệt chúng.

Các 6s Plus là phân phân số lớn hơn và dày hơn, và nặng hơn một chút quá; những thay đổi này là để chứa các thành phần cần thiết để cấp năng lượng cho màn hình cảm ứng 3D mới. Nhưng bạn rất khó có thể nhận thấy khối lượng thêm, hoặc để tâm nhiều về các 20g thêm. (Các màn hình công nghệ mới hơn hẳn sự thỏa hiệp cần thiết để bao gồm nó, như chúng ta sẽ thấy trong các khóa học do.)

iPhone 6s Thêm xét: iPhone 6s và iPhone 6s Thêm

Để được chính xác hơn, đây là cách 6s Thêm so sánh về thể chất với các tuổi 6 Plus:

kích thước iPhone 6 Plus và trọng lượng
Length: 158.1mm
Chiều rộng: 77.8mm
Chiều sâu: 7.1mm
Trọng lượng: 172g

iPhone 6s kích thước và trọng lượng Cộng
Length: 158.2mm
Chiều rộng: 77.9mm
Chiều sâu: 7.3mm
Trọng lượng: 192g

"IPhone 6s Plus là bao giờ-để-hơi dày hơn so với iPhone 6 Plus, nhưng chỉ bằng hai phần mười của milimet, vì vậy chắc chắn không đáng chú ý khi bạn đang nắm giữ nó," Susie Ochs, một đồng nghiệp Mỹ của chúng ta nói ai đã thực hành thời gian với iPhone 6s Plus tại sự kiện ra mắt San Francisco.

Phán quyết của riêng của chúng tôi là nó là cơ bản giống nhau - bạn sẽ không phải nhận thức được rằng bất cứ điều gì đã thay đổi. Sự lựa chọn của bạn trong trường hợp này sẽ có thêm rất nhiều các tác động bỏ túi của điện thoại hơn những thay đổi vật lý nhỏ kể từ model năm ngoái.

iPhone 6s Thêm xét

IPhone 6s Cộng vẫn là một thiết bị khá mảnh mai và nhẹ, với tỷ lệ hào phóng của màn hình 5,5-inch của nó, và một trong đó cảm thấy thoải mái trong tay. Điều đó không có nghĩa là kích thước của nó là đúng cho tất cả mọi người, tuy nhiên: nếu bạn có bàn tay hoặc thậm chí nhỏ và vừa, có thể bạn sẽ thấy rằng bạn không thể đạt tới toàn bộ màn hình với một ngón tay cái duy nhất cách các bạn có thể vào một 4 - hoặc thậm chí màn hình 4,7-inch. Bạn có thể điều trị các 6s Plus khi một thiết bị hai tay, giống như một mini iPad, nhưng Apple cũng đã bổ sung thêm một tính năng giao diện thông minh gọi là reachability kéo màn hình xuống khi bạn double-tap.

Xem thêm: thay mặt kính cảm ứng iphone tại hà nội

Những nhận xét này cũng tương tự như đối với model năm ngoái. Nhưng có một sự thay đổi lớn đối với việc thiết kế vật lý liên quan đến độ dày và vật chất của các khung kim loại.

'Bendgate sửa đổi': Series 7000 nhôm và hai bên tăng cường
6 Cộng với bị một (gần như chắc chắn phóng đại) vấn đề được gọi là Bendgate, mà thấy một số ít người dùng phàn nàn rằng thiết bị của họ đã cúi như một kết quả của việc đang được đặt trong một túi chặt trong một thời gian. Các 6s Thêm gấu manh mối rõ ràng rằng Apple đã đặt vấn đề này với trái tim. Khung kim loại của nó là cả dày xung quanh, khu vực dễ bị tổn thương dễ bị uốn cong, và được làm từ hợp kim nhôm mạnh mẽ hơn.

IPhone trước được làm bằng 6000-series hợp kim nhôm, trong khi 6s Plus được làm bằng các mạnh mẽ hơn (và nhẹ hơn, và tốn kém) 7000 series. IPhone mới rõ ràng là khó khăn hơn để uốn cong hơn người tiền nhiệm của mình, và thực tế rằng Apple đã có thể thực hiện thay đổi này không làm tăng chi phí từ các mô hình năm ngoái là ấn tượng.

Chúng tôi đã không được thử nghiệm tính năng này để hủy diệt, nhưng nhiều người mua sớm liều lĩnh có. Và nó được tìm thấy rằng, trong khi 6 Thêm thể được uốn cong bằng tay nếu chủ sở hữu đặt tâm trí của mình vào đó và khá mạnh, 6s Thêm đòi hỏi nỗ lực khá đặc biệt để làm như vậy. Một uốn cong thử phải động viên đồng nghiệp của ông cho một bàn tay giúp đỡ, và hai người trong số họ chỉ có thể bẻ cong các iPhone mới sau nhiều nỗ lực đáng báo động vất vả:
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments