thay mặt kính cảm ứng lenovo, htc tại hà nội

Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015
Máy nghe nhạc Walkman cũng có một bộ cân bằng đồ họa với một cơ sở dữ liệu rộng lớn của các thiết lập được xác định trước, do các hạm Mega Bass. Người chơi cũng có tính năng thú vị khác như "lyrics" (tiếc, tính năng này sẽ không làm việc) và "giấc ngủ" mà bạn có thể xác định thời gian sau đó dừng lại điện thoại chơi nhạc. Những âm thanh cùng là chất lượng khá cao cho một chiếc điện thoại, nó cũng nhờ vào tai nghe tốt, nhưng trên mô hình bình thường M600i chất lượng cũng đã được phong nha. Hạn chế duy nhất có thể tích quá nhỏ, nhưng điều này được điều chỉnh bởi các quy định của EU. W950i cũng có một radio với RDS cần tai nghe kết nối với hành động. Thực hiện nó rất tốt, RDS là một chức năng thực sự hữu ích.

Games - điện thoại đã được cài đặt hai trò chơi. Đầu tiên là "câu lạc bộ đêm đế chế", đó là quản lý rất mát mẻ của một câu lạc bộ đêm, nơi bạn cần phải thuê một DJ, vũ công và bảo vệ và tăng cường xúc tiến của câu lạc bộ. Các trò chơi thứ hai là một Quadra Pop, hoặc đột biến của Tetris nổi tiếng. Bạn luôn có thể cài đặt các trò chơi khác, nhưng nền tảng UIQ3 họ không phải là, không may, rất nhiều.

Văn phòng - bất chấp thực tế là các thiết bị đầu cuối được giả định là nhiều hơn vui chơi giải trí và đa phương tiện, cũng là về ý tưởng kinh doanh. Có một lịch phong phú, ghi chú và công việc phải làm. Cùng với chương trình "Today" tất cả mọi thứ luôn luôn là trong tầm nhìn. Ngược lại với S60, UIQ ghi âm có thể ghi nhiều hơn một phút, mà làm cho điện thoại có thể được sử dụng như một máy ghi âm giọng nói khẩn cấp. Thật không may, chúng tôi chạy ra khỏi đây phần mềm mà có thể đọc .doc, .xls hay .ppt, anh em sinh đôi hoặc M600i bất kỳ, chiếm hữu.

Memory - điện thoại có 18MB bộ nhớ RAM cho người sử dụng được xây dựng trong bộ nhớ 4GB và khoảng.. Các thiết bị đầu cuối không có một đầu nối thẻ nhớ ngoài, nhưng với 4GB để nó không bị tổn thương.

Battery - sử dụng ở đây cell lithium-polymer có dung lượng 950 mAh. Trong thực tế, liên kết hoạt động rất tốt. Thời gian làm việc trung bình là khoảng. 3 ngày. Kết quả như vậy sẽ đạt trung bình sử dụng điện thoại của bạn, một vài cuộc gọi ngắn, khoảng. 15 SMS, một chút vui chơi và nghe nhạc. Khi lâu chúng tôi nghe nhạc là một đứng một điện thoại di động ngắn hơn nhiều và thậm chí sau đó bạn có tính phí mỗi ngày. Điều này không làm thay đổi thực tế là pin chính nó là rất tốt, cũng như quản lý năng lượng trên điện thoại, nhưng ở đây chúng ta có một màn hình màu lớn và một hệ thống điều hành, bị cám dỗ để chơi máy ảnh.
>>>
thay mặt kính cảm ứng htc
thay mặt kính cảm ứng lenovo
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments