thay mặt kính cảm ứng lumia 1020, 930 uy tín chất lượng

Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015
Mỗi hình ảnh (hoặc bất kỳ số nào), chúng tôi có thể chia sẻ với một vài thao tác. Khu hỗ trợ bao gồm các tin nhắn (SMS, MMS), email (thường xuyên, Gmail), Bluetooth và mạng xã hội (Facebook và Twitter). Catalogs trong khi bạn có thể chia sẻ trực tiếp trong Picasa. Ngoài ra ở đây chúng ta có thể thấy trên bản đồ mà hình ảnh này được chụp (nếu dữ liệu EXIF ​​thích hợp đã được gắn liền với hình ảnh). Bạn có thể đặt bất kỳ khung làm hình nền hoặc podglądnięcia các chi tiết này cho các cấp.

Sam Gallery không làm việc quá suôn sẻ - là không tỷ lệ làm mới và hiển thị danh mục sản phẩm và hình ảnh, cả trong thumbnail preview và toàn màn hình. Khích trong thời điểm này có thể được thực tế là bộ sưu tập gốc cấp, chúng tôi có quyền truy cập trực tiếp vào máy ảnh.

thay mặt kính cảm ứng lumiaBiên tập tin tức là một tiêu chuẩn cho một chiếc điện thoại với Android. Nó cung cấp một sự lựa chọn của một trong hai loại bàn phím (hệ thống và từ LG) trong hai hướng. Tuy nhiên, trong một dọc bạn có thể bật bàn phím số (phiên bản của LG), mà cùng với T9 hoạt động rất nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, tất cả các tin nhắn gửi đến những chủ đề, cho phép kiểm soát các thư trong hộp thư đến của bạn.

Bố trí bàn phím Sam không phải là thoải mái nhất. Trong khi các bức chân dung là một chút quá nhỏ, bố trí bàn phím nó trong cảnh không thực sự được suy nghĩ nhất - chọc kích thước chủ yếu nhỏ của spacebar và vị trí không hoàn toàn trực quan của các phím chức năng và ký tự đặc biệt.

Văn phòng

Để xử lý các tập tin văn phòng là một gói phần mềm miễn phí ThinkFree Office, đó là tương thích với các tập tin DOC (xử lý văn bản), XLS (bảng tính), PPT (trình chiếu) và PDF (văn bản). Hai loại đầu tiên của các tập tin, ngoài các bản xem trước, bạn cũng có thể chỉnh sửa. Điều thú vị là, trong tất cả các loại tập tin mà bạn có thể sử dụng các cử chỉ "pinch", cho phép hầu như bất kỳ gia tăng và thu nhỏ kích thước của nội dung hiển thị. Đối với món tráng miệng, nó là giá trị gì khi xem trước một menu file PDF, tìm đến lựa chọn "trở lại để đọc", cho phép bạn tự động phù hợp với văn bản với kích thước màn hình, mà không có các yếu tố không cần thiết, ví dụ. Các bộ phận sản phẩm nào của trang.

Tích hợp AGPS cần chỉ là một vài đến vài giây để xác định tọa độ của tình hình của chúng tôi, bất kể địa hình mà chúng ta hiện đang ở. Nó hoạt động, trong số những người khác, các bản đồ hệ thống được cung cấp bởi Google, nhưng không chỉ. Tiêu chuẩn cũng sẽ tìm thấy các ứng dụng Layar, cho phép nhiều tương tác thú vị với môi trường. Một trong những ngoạn mục hơn là trong đó sẽ, sau khi chọn cơ sở dữ liệu và cài điện thoại ở bất kỳ hướng nào được tìm thấy trong khu vực của chúng tôi quan tâm. Các nhoáng toàn bộ các ứng dụng nằm trong thực tế rằng không phải chỉ sống chúng ta sẽ thấy điểm thú vị với khoảng cách từ vị trí hiện tại của chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng sẽ có thể tiếp cận họ bằng cách sử dụng bản đồ và dẫn đường. Trong khi mỗi phiên bản của Đài Tiếng nói không làm việc ở Ba Lan, vì vậy chúng tôi sẽ phải xem xét các hướng dẫn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments