Thay mặt kính galaxy, ipad mini, 6s plus

Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015
Chiếc điện thoại đã thực hiện Java phiên bản 2.0. Giao 4 MB của bộ nhớ. Các bộ nhớ tiêu chuẩn có hai trò chơi. Ứng dụng rất nhanh và những hình ảnh được cuộn rất mượt mà.

Việc xây dựng trong trình duyệt WAP làm việc khá ổn định, nhưng một lần nữa nên đưa ra một lỗi phần mềm. Điều này cần được loại bỏ trong một thông cáo sau này. Các bên mình độc đáo thể hiện trên màn hình, và với GPRS Class 10 sạc nhanh. Nó cũng cần được đề cập ở đây là điện thoại là trójsystemowy và các công trình trong phạm vi GSM 900/1800/1900.
Chiếc điện thoại này đã được xây dựng trong Bluetooth với sự hỗ trợ cho một số hồ sơ (thiết bị cầm tay, tai nghe, cổng nối tiếp, modem, chuyển tập tin, Bluetooth Đẩy In, một bộ A / V), cho phép bạn kết nối với các thiết bị khác nhau. Điều này mang lại cho bạn rất nhiều tính linh hoạt trong việc sử dụng kết nối không dây. Bạn có thể chuyển các tập tin, chia sẻ tập tin với những người khác, in ảnh, sử dụng điện thoại như một modem hoặc đính kèm một tai nghe.

SGH-D800 đi kèm với chức năng quay số bằng giọng nói, nơi bạn có thể chọn cả hai con số từ các chức năng sổ địa chỉ và menu. Nó có một chức năng thú vị và khá chưa từng có - không cần, như trước, các thẻ tương tự bằng giọng nói, bản thân phần mềm phù hợp với từ được nói với tên trong các mục. Nó cũng hoạt động không phụ thuộc vào loại hình bằng giọng nói, nhưng nó được đề nghị để nói chuyện bằng một giọng bình tĩnh, không có cảm xúc. Trong cài đặt, bạn có thể xác định mức độ nhạy cảm của cơ chế, số lượng phòng như là kết quả của việc tìm kiếm, và chọn các mục có thể được lựa chọn bằng giọng nói. Các chức năng hoạt động khá thú vị và có thể hữu ích. Thật không may, trong các chức năng mô hình thử nghiệm đã không hoạt động cho các ngôn ngữ Ba Lan. Nó được hy vọng, các nhà sản xuất sẽ làm cho phần mềm quay số bằng giọng nói cũng Ba Lan.


SGH-D800 là một mô hình được trang bị với một lựa chọn TV-out. Khi kết nối với TV thông qua cáp, bạn có thể hiển thị các menu điện thoại, và do đó hiển thị hình ảnh và chơi nhạc. Các chức năng là rất thân thiện mà bạn không cần phải được bật, điện thoại của bạn sẽ tự động phát hiện các kết nối với TV và chuyển hình ảnh. Cần lưu ý rằng một yếu tố chính của phương án này được bao gồm trong cáp cung cấp. Nếu không phải như vậy, đó cũng sẽ làm cho tinh thần để cung cấp chức năng này.

Trên những điều thú vị khác bao gồm:
• lịch, với một cái nhìn hàng tháng, hàng tuần và hàng ngày; Có 4 loại (các cuộc hẹn, ngày kỷ niệm, nhiệm vụ, ghi chú) với khả năng ghi sổ (100 loại), với chiều dài tối đa 100 ký tự. Hai loại đầu tiên của ghi chú có thể được lưu lại với ngày tháng và báo thức, và lặp lại
• đồng hồ, thời gian địa phương và các ứng dụng hiển thị hai lần thế giới.
• Báo động, với việc bổ sung hai hệ thống báo động, khá tiên tiến, nhưng không bao gồm luôn luôn trở lại trạng báo động giai điệu tiêu chuẩn
• ghi âm giọng nói, cho phép ghi lại một thời gian chú ý của 60 phút
• tỷ lệ chuyển đổi - tiền tệ, chiều dài, trọng lượng, khối lượng, diện tích và nhiệt độ.
• Máy tính với 4 phép tính số học cơ bản,
• hẹn giờ và đồng hồ bấm giờ - cho phép đo thời gian.
Các bạn có thể xem 1 số dịch vụ như: Thay mặt kính galaxy | Thay mặt kính cảm ứng ipad mini | Thay mặt kính iphone 6s plus
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments