Thay mặt kính galaxy - lấy nhanh trong vòng 30p

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Bạn có thể thả dù 4K phim trực tiếp với máy Mac hoặc iOS khác để bạn có thể xem hoặc làm việc trên chúng có, hoặc xuất chúng qua bộ chuyển đổi HMDI với TV hoặc máy chiếu 4K.

Bạn có thể AirPlay 4K cho Apple TV của bạn, mặc dù nó sẽ được downscaled đến 1080p để phát lại.
4K và tương lai chống thấm

Thậm chí nếu bạn không có một TV 4K hay bất cứ điều gì để hỗ trợ nó chưa, cuối cùng 4K sẽ là tiêu chuẩn tiếp theo. Vì vậy, nếu bạn có không gian lưu trữ, chụp những khoảnh khắc quan trọng trong 4K hiện nay sẽ cho phép bạn thưởng thức và chỉnh sửa chúng ở độ phân giải đầy đủ trong tương lai. Mặt khác, iPhone của bạn sẽ giúp bạn sẵn sàng cho TV của bạn ngày hôm nay của ngày mai.
Hình ảnh trực tiếp cung cấp cho bạn nhiều hơn một thời điểm đóng băng trong thời gian, họ cung cấp cho bạn một chút thời gian của chuyển động và âm thanh mang lại cho cuộc sống.

Với 6s iPhone và iPhone 6s Thêm Apple thêm webcam Photos-1,5 giây trước và sau khi hình ảnh-mà vẫn cho phép bạn ngắm nhìn sự chuyển động và âm thanh đi theo đó. Nó không phải là một video, nhưng một hình ảnh 12-megapixel full-on đó làm sống động cho đến 3 giây khi bạn bấm vào nó với 3D Touch. Ý tưởng về hình ảnh chuyển động không phải là mới. Bất kỳ fan hâm mộ Harry Potter sẽ nói với bạn rằng. Nhưng nó không bao giờ được thực hiện trước khi chính thống. Táo là hy vọng để thay đổi điều đó và mang lại một chút ma thuật để tất cả chúng ta.

Làm thế nào để có một hình ảnh Sống cùng 6s iPhone của bạn

Live Photo có thể được bật và trái trên, hoặc tắt và chỉ bật khi bạn tuyệt đối không muốn sử dụng nó. Kể từ webcam hình ảnh (mà kết hợp một hình ảnh JPG 12-megapixel với một tập tin ~ 15fps MOV) mất khoảng gấp đôi số lượng lưu trữ, và yêu cầu bạn phải giữ cho máy ảnh tương đối vẫn cho 3 giây, khả năng lưu trữ và sự kiên nhẫn của bạn có thể nghiêng bạn hướng tới các phương pháp sau.

Từ ứng dụng Camera ...
Chạm vào nút Live Photo, trung tâm hàng đầu (trông giống như một bộ khuếch tán nhẫn) để chuyển đổi nó trên (màu vàng).
Chạm vào nút Shutter để sống Selfie của bạn. (Chúng ta có thể gọi nó như vậy, phải không?)
Các biểu tượng hình ảnh Live sẽ sinh động với một gợn ngắn gọn và một nhãn WEBCAM vàng sẽ bật lên để một thời gian ngắn cảnh báo bạn rằng nó về. Một màu trắng SỐNG OFF nhãn thời gian ngắn sẽ cảnh báo bạn khi nó không phải trên.

Và có, bạn có thể mất SELFIES WEBCAM. Sử dụng sức mạnh một cách khôn ngoan!

Làm thế nào để xem trực tiếp hình ảnh

Xem hình ảnh trực tiếp trên iPhone 6s hoặc iPhone 6s Plus là dễ dàng. Bạn chỉ cần sử dụng 3D Touch để nhấn vào nó. Nó sẽ làm mờ trong một giây và sau đó bắt đầu để chơi.

Trên iPhone cũ mà không có 3D Touch mà bạn có thể chơi trực tiếp hình ảnh bằng cách chạm và giữ. Một lần nữa, nó sẽ làm mờ trong một giây và sau đó chơi.

Bạn cũng sẽ có thể chơi trực tiếp hình ảnh trên máy Mac của bạn với hình ảnh cho OS X khi El Capitan ra mắt vào ngày 30 tháng 9.

Làm thế nào để chia sẻ hình ảnh trực tiếp từ 6s iPhone của bạn
Bạn có thể chia sẻ hình ảnh webcam của bạn ngay từ tiêu chuẩn iOS Chia sẻ sheet. Sống Ảnh, tuy nhiên, chỉ có thể được xem trên các thiết bị chạy iOS 9 (dài báo chí kích hoạt chúng thay vì 3D Touch) và sắp tới OS X El Capitan.

Nếu dịch vụ xã hội của bạn lựa chọn hiện không hỗ trợ trực tiếp hình ảnh, đây là cách bạn có thể chia sẻ chúng ở những nơi khác.

Tới những hình ảnh sống bạn muốn chia sẻ. Tùy thuộc vào cách bạn gần đây đã bắn nó, bạn có thể gõ vào hình thu nhỏ ngay trong máy ảnh, đã đến các ứng dụng hình ảnh và duyệt cho nó, hoặc đi vào album Selfies và tìm kiếm nó ở đó.
Chạm vào nút Share.
Chạm vào overlay LIVE trên bức ảnh để chuyển đổi giữa việc chia sẻ hình ảnh Live và các bức ảnh thông thường. (Nếu bạn không muốn chia sẻ các phiên bản di chuyển.)
Chạm vào biểu tượng của các dịch vụ mà bạn muốn chia sẻ tới. (Live Photos được dán nhãn WEBCAM vì vậy bạn có thể xác định rõ chúng.)

Bạn có thể cài đặt trực tiếp hình ảnh là hình nền của bạn vào iPhone 6s và là một gương mặt đồng hồ trên Apple Watch, trong đó hoạt động đặc biệt tốt cho những người thân yêu, trẻ em, vật nuôi, và phong cảnh. Chỉ cần đặt bạn yêu thích hình ảnh trực tiếp ngay trên màn hình Khóa của bạn như thế, với một cảm ứng 3D, nó sẽ tạo hình động vào cuộc sống của bất kỳ lúc nào bạn muốn.
Thay mặt kính galaxy
Tới những hình ảnh sống bạn muốn sử dụng như của bạn. Tùy thuộc vào cách bạn gần đây đã bắn nó, bạn có thể gõ vào hình thu nhỏ ngay trong máy ảnh, đã đến các ứng dụng hình ảnh và duyệt cho nó, hoặc đi vào album Selfies và tìm kiếm nó ở đó.
Chạm vào nút Share.
Chạm vào nút Wallpaper để tờ Share (tất cả các con đường bên phải).
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments