Thay mặt kính galaxy note 2 giá rẻ tại hà nội

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Hai loại điện thoại có cả tuyệt vời. Chúng tôi hy vọng rằng không ai sẽ phải thất vọng với việc mua một trong hai. Moto G lớn và cồng kềnh nhưng có một màn hình lớn hơn. Bạn sẽ, tuy nhiên, hãy chú ý thêm tiền bạn có trong túi của bạn sau khi đã chọn Moto G chứ không phải là iPhone 5C. Như đã đề cập, chúng tôi thích iOS Android - mặc dù đó là một điều chủ quan.

Nếu bạn muốn có một điện thoại ngân sách, Moto G thắng. Nhưng đối với tất cả người dùng khác iPhone 5C cũng có thể là đặt cược tốt hơn. Ở đây có những tranh cãi: Tôi không biết lý do tại sao bạn sẽ nhận được iPhone 5C. Nếu chi phí là mối quan tâm của bạn, mua một chiếc điện thoại ngân sách đúng. Nếu bạn muốn tốt nhất, có được một chiếc iPhone 6. Từ chối cho iPhone 5C là một xu véo thỏa hiệp của các loại tồi tệ nhất.
Camera OnePlus 2 của phía sau là 13Mp và cũng có điểm ảnh lớn hơn. Nó tự hào có ổn định hình ảnh quang học và có khả năng quay video 4K, cả hai đều là những phẩm chất mà iPhone 6 thiếu (iPhone 6 có thể chụp lên đến video HD 1080p). Cả OnePlus 2 và iPhone 6 có thể ghi lại các video chuyển động chậm, quá, mặc dù iPhone 6 quản lý để đánh bại các OnePlus ở đây lên đến 240fps so với 120fps.

Trên mặt trước của iPhone 6 là một camera 1.2MP FaceTime mà chúng tôi muốn lý tưởng muốn xem một số cải tiến về trong thế hệ tiếp theo. Đó không phải là khủng khiếp, nhưng với xu hướng selfie tăng lên từng ngày chúng tôi chắc chắn rằng một số người đang hy vọng cho một camera phía trước tốt hơn trên iPhone 6S. Camera OnePlus 2 của mặt trước là 5MP, mà là tốt hơn.

iPhone 6 vs OnePlus 2 so sánh: Phần mềm
Một trong những điều chúng ta yêu thương nhất về iPhone 6 là phần mềm của nó. iOS 8 là trực quan, đẹp và mịn màng, và hoàn toàn phù hợp với Mac và iPad của chúng tôi. Plus, iOS 9 đang đến với iPhone 6 tháng tiếp theo và được thiết lập để mang lại nhiều hơn các tính năng và cải tiến. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng mới trong iOS 9 ở đây.

Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng phần mềm là thực sự là sở thích cá nhân, vì vậy nếu bạn không hoàn toàn được bán trên iOS thì có thể bạn có thể thích những gì OnePlus đã cung cấp.

Các OnePlus 2 chạy một phiên bản tùy biến của Android 5.1.1 Lollipop gọi OxygenOS, trong đó bao gồm các tùy biến tinh tế như những cử chỉ màn hình, khả năng chuyển đổi giữa các nút phần cứng và điện dung, và thay đổi các cài đặt nhanh chóng. Ngoài ra còn có các ứng dụng tùy chỉnh như máy ảnh, âm thanh tuner và quản lý tập tin ứng dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trong tiêu đề chị em của chúng PC Advisor của tổng OnePlus 2 tay-on.

iPhone đánh giá so sánh
Nếu bạn đã thích bài viết này, có lẽ bạn muốn được quan tâm nhiều hơn lời khuyên mua iPhone? Chúng tôi đã viết một loạt các đánh giá so sánh, trong đó thiết lập các kết hợp khác nhau của iPhone với nhau, đối đầu:

Đây có thể là hữu ích nếu bạn đang cố gắng để thiết bị giữa hai mô hình iPhone cụ thể.

iPhone hướng dẫn mua, mùa thu / đông 2015
Và đối với một cái nhìn rộng lớn hơn ở tầm iPhone hiện tại của Apple, hãy nhìn vào iPhone video hướng dẫn của chúng tôi mua cho mùa thu / đông 2015:

Hoặc, nếu bạn thích để xem tư vấn mua của chúng tôi bằng văn bản chứ không phải là hình thức video, đầu trên để chúng tôi iPhone hướng dẫn mua bài viết.

Nhưng bây giờ, trên các phán quyết!

Dựa trên các thông số kỹ thuật và ấn tượng đầu tiên của chúng ta về OnePlus 2, chúng ta có thể thấy lý do tại sao nó được mang nhãn hiệu một kẻ giết người hàng đầu. Ở dưới £ 300, nó tự hào có các tính năng phù hợp hoặc vượt qua nhiều đối thủ của nó được gần gũi hơn với nhãn £ 600, do đó, nó có thể thu hút một số sự chú ý từ những cái tên như Apple và Samsung.

Chúng tôi vẫn thích thiết kế của iPhone 6, và như chúng tôi đã đề cập, chúng tôi yêu iOS, nhưng không thể phủ nhận rằng OnePlus 2 nhịp đập của iPhone 6 bằng nhiều cách, bao gồm cả màn hình và máy ảnh của mình.

Chúng tôi mong muốn nhận được sự OnePlus 2 trở lại phòng thí nghiệm của chúng tôi để thực hiện các thiết lập của chúng tôi kiểm tra điểm chuẩn để xem cách thực hiện nặng lên so với iPhone, và thử cả hai máy ảnh ra bên cạnh để xem trong đó sản xuất các kết quả tốt nhất. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với phán quyết cuối cùng của chúng tôi càng sớm càng tốt, nhưng bây giờ, các OnePlus 2 chắc chắn là một điện thoại thông minh để xem.
iOS 9 Proactive vs Google Now: Proactive cung cấp một số tính năng đầy hứa hẹn để làm cho cuộc sống của bạn một chút dễ dàng hơn trong iOS 9
Tất cả các con mắt đều đổ về Apple tại hội nghị WWDC của mình hồi đầu tháng này, và thông báo về chủ động, một trợ lý cá nhân mới cho thiết bị iOS của bạn đã không thất vọng. Nhưng những gì về Google Now? Trợ lý cá nhân của Google Google Now đã có sẵn từ năm 2012, và một số đã được đề cập những điểm tương đồng giữa hai người. Chúng tôi so sánh hai dịch vụ để xem như thế nào giống nhau của chúng.
>>>> Thay mặt kính galaxy note 2
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments