Thay mặt kính galaxy note 2, iphone 5, 5s

Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015
Nokia đã mở rộng cung cấp của nó các giải pháp di động cho máy tính xách tay, giới thiệu kết nối băng thông rộng không dây với Internet.
1. Thay mặt kính galaxy note 2
Alcatel công bố việc ký kết Hiệp định khung toàn cầu Tập đoàn Vodafone khi giao hàng các sản phẩm và dịch vụ mạng Vodafone trên toàn thế giới.

Ủy ban châu Âu cáo buộc Ba Lan thiếu một cuốn sách điện thoại bao gồm tất cả người sử dụng mạng - điện thoại di động và cố định. Cũng đề cập đến vấn đề này ra tòa án.

Trong thời đại của TakTak, một dịch vụ mới - Midnight Madness - cho thuế Hạnh phúc và vui vẻ rẻ hơn. Kích hoạt các gói, trong đó cho phép bạn thực hiện cuộc gọi đến điện thoại cố định và thời kỳ sau 9 cent mỗi ngày 22-8, chi phí 2 ZL.

Công ty Viễn thông Tele2 và Ba Lan đã ký một thỏa thuận vào ngày thực hiện quyết định của Chủ tịch UKE mua thuê đường dây buôn (WLR).

Dialog mua 90% cổ phần Vivid.pl, một trong những phổ biến nhất e-cửa hàng của Ba Lan với những cuốn sách và đa phương tiện.

Ông Józefiak bỏ khỏi vị trí của mình như là Chủ tịch Hội đồng quản trị của TP. Chủ tịch mới của Telecom Ba Lan là Maciej Witucki.
2. thay mặt kính iphone 5s
Ủy ban châu Âu chấp thuận dự án được trình bày bởi quyết định của UKE liên quan đến bán buôn chấm dứt cuộc gọi trên mạng điện thoại cố định công cộng của các nhà khai thác khác ở Ba Lan.

PTC thương mại tung ra công nghệ HSDPA trên toàn mạng 3G của mình.

Telefonia Dialog và Viễn thông Ba Lan đã ký một thỏa thuận về tiếp cận bitstream.

Era giới thiệu trong đấu thầu kinh doanh dịch vụ kết nối màu xanh duy trì địa chỉ IP công cộng.

Orange thực hiện thanh toán trực tuyến có sẵn trong dịch vụ khách hàng trực tuyến của họ.

P4 ký một thỏa thuận bảo đảm tài chính cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng UMTS do Ngân hàng Phát triển Trung Quốc. Khoản vay 150 triệu EUR đã được cấp P4 cho 10 năm.
Sferia tăng phạm vi hoạt động của mạng và các khu vực Warsaw bao phủ phạm vi đậu lăng và Bielan.

Các giá trị của thị trường viễn thông Ba Lan đến gần 40 tỷ ZL.

UKE ban hành một quyết định áp đặt vào Tele2 Phạt tiền 1.000.000 ZL, vi phạm nghĩa vụ công bố thông tin liên quan đến người dùng cuối cùng khi ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ viễn thông.
3. thay mặt kính iphone 5
GTS Energis giới truy cập Internet băng thông rộng phục vụ của mình thông qua công nghệ ADSL, dựa trên thỏa thuận truy cập bitstream với Telekomunikacja Ba Lan.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments