Thay mặt kính galaxy note 2 lấy ngay trong vòng 10p

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015
MendMyi chỉ sử dụng các bộ phận chính thức của Apple trong việc sửa chữa, do đó bạn có thể chắc chắn rằng thay thế màn hình của bạn là chính hãng. Họ cũng chạy thử nghiệm chẩn đoán trên điện thoại của bạn trong khi nó đang được sửa chữa để đảm bảo không có gì khác sai với nó - một phụ tuyệt vời mà bạn sẽ không tìm thấy trong rất nhiều các dịch vụ sửa chữa điện thoại.

Vì vậy, phía xuống là những gì? Khi nói đến giá cả, MendMyi không phải là giá rẻ nhất - trong khi một sửa chữa màn hình iPhone 5S chi phí một cách hợp lý £ 87, sửa chữa iPhone 6 màn hình nhảy lên đến £ 287. Trong khi đó có thể đắt hơn đối thủ cạnh tranh, MendMyi nhắm đến điện thoại của bạn đã được chẩn đoán và sửa chữa trong vòng 1-3 ngày và nó được couriered lại cho bạn ngay sau đó.

Một sửa chữa và tuỳ biến dịch vụ trực tuyến để suy nghĩ về là iSmash, có trụ sở tại London. Tương tự như vậy để MendMyi, bạn có thể chọn các sửa chữa cần thiết trên trang web của họ cùng với sự lựa chọn của bạn về bưu chính, cho dù đó là họ gửi cho bạn một "Post in Pack" cho £ 5,99 hoặc bạn trực tiếp tổ chức chuyển phát nhanh. Định giá của họ cũng tương tự, với một sửa chữa màn hình iPhone 5S tốn hơn một chút so MendMyi tại £ 99. Thật thú vị, iSmash chỉ tính phí £ 145 cho một sửa chữa iPhone 6 màn hình - gần một nửa giá của các dịch vụ tương tự tại MendMyi.

Một lợi thế mà iSmash có là họ có đi bộ trong các cửa hàng mở cửa tất cả xung quanh London - Kings Road, High Street Kensington, Canary Wharf và ga Victoria. Điều đó có nghĩa rằng bạn có thể đặt một cuộc hẹn, đưa iPhone của bạn vào cửa hàng sửa chữa và làm cho nó vào cùng một ngày.

Xem thêm: vấn đề iPhone và các bản sửa lỗi: màn hình iPhone đông lạnh, bị mắc kẹt trong chế độ phục hồi, thiệt hại nước

iPhone tùy chọn sửa chữa màn hình 4; sửa chữa nhà
Một số người có thể không - và sẽ không - chờ ngày đối với màn hình iPhone của họ phải được cố định. Những gì đang có lựa chọn thay thế? Tùy thuộc vào vị trí của bạn, có những công ty có thể đến với bạn và sửa chữa điện thoại của bạn. Một công ty như vậy là Dudes Điện thoại - họ sẽ đến với bạn bất cứ nơi nào trong khu vực 1 của London và sửa chữa màn hình iPhone bị hỏng của bạn, có thể là tại nơi làm việc, nhà hoặc thậm chí Starbucks.

Bạn đặt thời gian và ngày những kỹ sư đến với bạn quá - không phải chờ đợi cả ngày, giống như bạn làm khi chờ đợi cho một giao hàng. Thật ngạc nhiên, Dudes Điện thoại cho rằng một khi các kỹ sư đến, iPhone của bạn sẽ sẵn sàng để sử dụng một lần nữa chỉ trong vòng 10 phút. Điều đó có nghĩa rằng bạn không phải là đi từ iPhone của bạn quá lâu và nó phá hủy bất kỳ vấn đề với an ninh điện thoại - sửa chữa được thực hiện ở phía trước của bạn, vì vậy bạn có thể thấy chính xác những gì đang xảy ra.

Dudes Điện thoại có một Twitter tài khoản mà họ có thể trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có về dịch vụ. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy thông tin phản hồi từ khách hàng, với nhiều ý kiến về cách họ đã đặt một cuộc hẹn vào buổi sáng và đã sửa chữa nó bằng những buổi chiều cùng ngày (thậm chí được sử dụng bởi Nụ hôn FM của Charlie Tee).

Như với MendMyi, Dudes Điện thoại cũng sử dụng các bộ phận chính thức của Apple và sửa chữa từ một khiêm tốn hơn £ 69- £ 120 cho iPhone 4-6. Tuy nhiên, nó có giá trị lưu ý rằng có hiện hỗ trợ chính thức cho 6 Plus.

Xem thêm: bị hỏng bộ sạc của tôi! Mẹo để sửa chữa một Apple iPhone, iPad hoặc iPod sạc bị hỏng, và khi bạn đã an toàn hơn chỉ cần mua một cái mới

iPhone tùy chọn sửa chữa màn hình 5; Sửa chữa DIY
Nếu hư màn hình của bạn có nhiều mỹ phẩm hơn bất cứ điều gì, có những lựa chọn DIY khác có sẵn. Với Internet là Internet, có một loạt các biện pháp khắc phục nhà cho vết trầy xước (không vết nứt) trên màn hình của bạn - bao gồm cả, thật là thú vị đủ, kem đánh răng. Các tùy chọn khác bao gồm các loại kem loại bỏ xe đầu, chẳng hạn như Scratch 3M và Swirl remover mà dường như công trình kỳ diệu trên một màn hình bị trầy xước. Hãy chắc chắn rằng tất cả các cổng đều được niêm phong trước khi cố gắng sử dụng các loại kem, như bạn không muốn thêm thiệt hại lỏng vào danh sách các vấn đề.

Có một lựa chọn hơn - nhưng nó không phải dành cho những người yếu tim. iFixit là một dịch vụ trực tuyến cung cấp hướng dẫn về làm thế nào để sửa chữa bất kỳ phần nào của bất kỳ iPhone. Họ cho rõ ràng và dễ làm theo các bước với hình ảnh có độ phân giải cao làm nổi bật chính xác những gì bạn cần làm. Họ cũng là một một cửa - một khi bạn đã tìm thấy các hướng dẫn, bạn cần, bạn có thể mua tất cả các bộ phận trực tiếp từ họ, phủ nhận nguy cơ bạn mua những phần sai.

Nó đáng chú ý là bạn nên chú ý đến việc đánh giá độ khó của mỗi hướng dẫn. Bạn cần phải là khá tự tin với khả năng kỹ thuật của bạn, như bất kỳ sửa chữa trái phép iPhone của bạn sẽ làm mất hiệu lực bảo hành và Apple sẽ không chạm vào nó.

Xem thêm:Thay mặt kính galaxy note 2 lấy ngay trong vòng 10p

Bạn cũng có thể: Toàn bộ hướng dẫn: Làm thế nào để cập nhật iOS trên iPhone hoặc iPad
 trước khi bạn thả nó vào bê tông và kết thúc với một màn hình vỡ (trừ khi bạn tình cờ được rocking một trường hợp Ballistic siêu bảo vệ, hoặc một cái gì đó).

Giả sử bạn không có bảo hiểm điện thoại tháng đến tháng, bạn sẽ làm gì bây giờ? Đây là lựa chọn của bạn.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments