Thay mặt kính galaxy note 3, 4, 5

Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015
UKE đối với Telekomunikacja phạt Ba Lan với số tiền là 100 triệu ZL. Các hình phạt được áp đặt trong mối liên hệ với những vi phạm liên quan đến các dịch vụ cung cấp truy cập Internet ràng buộc neostrada tp và điện thoại dịch vụ trái phép.
1. Thay mặt kính galaxy note 5
Khoảng 100 nghìn người đến thăm Ba Lan về Viễn thông của Testardo Red bên di động thế hệ Livebox Hiện tổ chức. Sự hấp dẫn chính là buổi biểu diễn của nhóm nhạc huyền thoại Duran Duran.

Khai thác báo cáo rằng việc thay đổi tỷ lệ kết nối cho chấm dứt giao thông trong các mạng di động.

BenQ thông báo cô đã ngừng hỗ trợ tài chính của BenQ Mobile GmbH & Co OHG. Các quyết định kết quả của sự yếu kém của công ty. Tại phiên tòa ở Munich đã đệ đơn xin phá sản. Benq Ba Lan bắt đầu chậm nhân viên của họ.

Skype chuyển ngày để cung cấp một phiên bản di động của phần mềm của nó, do một số vấn đề kỹ thuật với việc điều chỉnh nó vào điện thoại.
Tháng Mười

Mạng Ba Lan kỷ niệm 10 năm của nó trên thị trường.
2. Thay mặt kính galaxy note 4
Tòa án Trọng tài ở Vienna cho biết Deutsche Telekom đã trả Elektrim cho các cổ phiếu trong PTC không thấp hơn giá trị sổ sách hiện tại của họ là ít nhất 600 triệu euro.

Tele2 bán bộ phận Pháp này dành riêng cho điện thoại cố định và truy cập băng thông rộng cho 450 triệu đô la. Người mua là đa sở hữu của SFR mạng di động của Vivendi.

Cộng với giới thiệu chương trình khuyến mãi Wi-Fi - Hãy iPlus xét xử - trong đó khách hàng có cơ hội để đánh giá hiệu suất của iPlus. Trong thời hạn 7 ngày có thể cung cấp cho hoạt động xúc tiến, trả tiền net 149 zł.

Nokia đã công bố một tiêu chuẩn mới cho truyền thông không dây trên một khoảng cách ngắn. Các công nghệ được gọi là Wibree sử dụng các băng tần 2,4 GHz.

UKE đã ký một quyết định thay đổi đề nghị tham khảo cho phát hành trao đổi vòng lặp địa phương (llu).

Tòa án Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng thấy rằng Viễn thông Ba Lan có thể cung cấp cho khách hàng của mình với kế hoạch xã hội tp, trong đó có các hạn chế về việc sử dụng các dịch vụ của các nhà khai thác khác.

Viễn thông Ba Lan tăng hơn 50% phí thuê bao dịch vụ ISDN truy cập Bạch tuộc Bạch tuộc XL và dòng kỹ thuật số ISDN truy cập ISDN tp tp pro.

Viễn thông Ba Lan sẽ giới thiệu một hình thức Neostrada mới - ổn định cho cuộc sống.

Era giới thiệu một đề nghị mới - kỷ nguyên Domowa- quảng cáo là cạnh tranh cho cung cấp điện thoại cố định. Đề nghị bạn nhận được số điện thoại cố định đó là khu nhà hoạt động, đó là trong vòng từ kích hoạt 500 mét. Đối với doanh nghiệp đề nghị đã được đưa ra Công ty Era.

TP đã đưa ra một dịch vụ cho thuê phim ảo. Ban đầu, khách hàng được tiếp cận với hơn 100 đầu sách.
3. Thay mặt kính galaxy note 3
Philips Electronics đã ký một thỏa thuận với Trung Quốc Electronics Corp (CEC) ý định thư về việc bán điện thoại di động phân chia.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments