Thay mặt kính galaxy note 3, 4 giá rẻ tại hà nội

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Tất cả các con mắt đều ​​đổ về Apple tại của hội nghị WWDC hồi đầu tháng này, và thông báo của iOS 9 đã không thất vọng. Một tính năng thú vị của iOS 9 là Proactive, một trợ lý cá nhân mới cho thiết bị iOS của bạn mà làm việc bên cạnh Siri. Ý tưởng là nó phải tìm hiểu thói quen của bạn và làm cho cuộc sống số của bạn dễ dàng hơn một chút - nhưng những gì về Google Now? Trợ lý cá nhân của Google Google Now đã có sẵn từ năm 2012, và một số đã được đề cập những điểm tương đồng giữa hai người.


Vì vậy, với điều này trong tâm trí, chúng ta hãy nhìn vào hai dịch vụ và xem như thế nào giống nhau của chúng.

Xem thêm: Thay mặt kính galaxy note 4

iOS 9 Proactive vs Google Now: Những điểm giống nhau
Sự giống nhau lớn nhất giữa Proactive và Google Now là chức năng tìm kiếm mà họ cung cấp. Có rất nhiều điều mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, cả trong Proactive và Google Bây giờ, với chuyển đổi tiền tệ đang được tìm kiếm phổ biến. Nếu bạn đang đứng đầu về kỳ nghỉ và cần phải biết có bao nhiêu euro £ 100 sẽ có được bạn, bạn đã có hai cách để tìm ra. Việc đầu tiên là hỏi Siri hay Google Now sử dụng giọng nói của bạn, hoặc cách khác, bạn có thể gõ vào ô tìm kiếm.

Cả hai Proactive và Google Now hiển thị các kết quả tự nhiên mà không cần phải mở trình duyệt, nhưng kết quả khác nhau. Chủ động sẽ chỉ hiển thị các câu trả lời cho câu hỏi của bạn, trong khi Google Now sẽ hiển thị một cửa sổ Search-esque của Google, nơi bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn, cùng với kết quả tìm kiếm nói chung và các tùy chọn tìm kiếm bổ sung (hình ảnh, tin tức, vv).

Nó không phải chuyển đổi chỉ là đồng tiền đó làm cho tính năng tìm kiếm của cả hai chủ động và Google Bây giờ mà làm cho họ công cụ tuyệt vời. Bạn có thể tìm kiếm điểm số mới nhất thể thao, chuyển đổi trọng lượng, thời tiết hoặc các cổ phiếu mới nhất, chỉ cần đến tên một vài. Chủ động cũng có thể tìm kiếm thông qua các tin nhắn, email, ghi chú và địa chỉ liên hệ để tìm một từ khóa cụ thể - Google Bây giờ cũng có thể làm được điều này, nhưng nó không có quyền truy cập vào tin nhắn của bạn (trong kinh nghiệm của chúng tôi anyway).

Chủ động và Google Now cũng sẽ hiển thị các cảnh báo dựa trên các sự kiện trong tương lai và thậm chí thông tin giao thông hiện tại (nếu lịch sự kiện có một vị trí). Nói, ví dụ, bạn đang gặp gỡ bạn bè của bạn tại một quán cà phê lúc 4 giờ chiều - cả Proactive và Google Now sẽ được nhận thức về điều này nếu bạn đã thêm nó như là một sự kiện trong lịch của bạn.

Dựa trên các thông tin giao thông hiện tại, Google Now sẽ hiển thị một thời gian được đề nghị để cùng với một cái nhìn tổng quan của các tuyến đường, và khai thác trên thẻ sẽ được tải lên các tuyến đường trong Google Maps. Chủ động làm những điều hơi khác nhau - thay vì hiển thị một thẻ, nó sẽ hiển thị một thông báo cho bạn biết làm thế nào cuối bạn (nếu bạn đang trễ) và sẽ cung cấp cho bạn với một phím tắt để nhận được hướng dẫn từ vị trí hiện tại của bạn. Đẹp và đơn giản!Một điểm tương đồng giữa Proactive và Google Bây giờ là cả hai sẽ cung cấp cho bạn với những câu chuyện tin tức, tuy nhiên chúng được tạo ra một cách khác nhau. Như chúng ta đã sử dụng Google trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, Google có lợi thế để biết những gì bạn đang quan tâm. Nó sử dụng những lợi ích để phục vụ bạn với các bài báo mà nó nghĩ rằng bạn muốn đọc, và trong kinh nghiệm của chúng tôi đó là được khá chính xác.

Tuy nhiên Proactive hoạt động hơi khác nhau - trong khi nó cũng sẽ hiển thị bài viết tin tức, điều này dựa trên những gì đang có xu hướng trong khu vực của bạn và không dựa trên sở thích của bạn. Điều này không có vẻ như một điều bình thường đối với Apple để làm, và nó có thể thay đổi theo thời gian chủ động được chính thức phát hành vào tháng Chín.

Xem thêm: Thay mặt kính galaxy note 3

iOS 9 Proactive vs Google Now: Tính năng độc đáo của Google Now
Bây giờ chúng tôi đã thiết lập những gì tương tự giữa hai dịch vụ, cho phép xem những gì làm cho Google Now độc đáo. Cũng như cung cấp tất cả các tính năng trên, nó cũng có thể cung cấp một số thẻ khá thú vị và hữu ích nếu nó có quyền truy cập vào email của bạn. Chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy rằng các chuyến bay của chúng tôi xuất hiện trong Google Now ngày trước khi chúng tôi đã định bay, mặc dù chỉ có đường chuyền lên máy bay gắn vào một email và không có email xác nhận chuyến bay chính thức.

Đó là không chỉ các chuyến bay được hiển thị trong Google Now - chúng tôi đã có thẻ bật lên với tư cách đơn vị giao hàng Amazon với một phím tắt để theo dõi các gói phần mềm, và thậm chí là một thẻ hiển thị hóa đơn Virgin Media tiếp theo của chúng tôi và ngày đó là do để ra khỏi tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Đó là một kinh nghiệm rất thú vị, và Google thực sự cung cấp lên cách thú vị để giữ trên đầu trang của tất cả mọi thứ.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments