Thay mặt kính galaxy note 4 ở tại hà nội

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015
Bắt màn hình của bạn thay thế bởi Apple là dễ dàng và đáng ngạc nhiên giá rẻ - có thể thậm chí miễn phí, tùy thuộc vào loại thiệt hại và cho dù bạn vẫn còn bảo hành.

Táo phí $ 109 (cộng thuế) để sửa chữa một tấm iPhone 6 màn hình và $ 129 (cộng thuế) để sửa chữa một màn hình iPhone 6+ vỡ. Nếu bạn không thể đến một cửa hàng Apple, bạn có thể mail cho thiết bị của bạn để Apple cho một khoản phí vận chuyển của $ 6,95. Nếu bạn mua AppleCare + ($ 99 cho hai năm) cho thiết bị của bạn, bạn sẽ chỉ phải trả 79 $ cho một sửa chữa màn hình - dù AppleCare + chỉ bao gồm hai sự cố hư hỏng ngẫu nhiên.

Cuối cùng, nếu điện thoại của bạn vẫn còn bảo hành và các vết nứt trong màn hình của bạn chỉ là một chân tóc (dòng đơn) crack, Apple có thể thay thế màn hình của bạn miễn phí, bởi vì trong một số trường hợp nó coi hairline vết nứt (không có bất kỳ dấu hiệu rõ ràng của giảm tác động) là biểu hiện của kính bị lỗi. Bạn có thể kiểm tra tình trạng bảo hành của bạn trên trang web của Apple.

Nếu bạn đang đi để có ai đó sửa chữa thiết bị của bạn, Apple có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn: việc sửa chữa là không tốn kém và sẽ không làm mất hiệu lực bảo hành của bạn (trong thực tế, Apple sẽ mở rộng bảo hành của bạn từ ngày hôm đó bằng 90 ngày). Thêm vào đó, nếu bạn có thể nhận được vào một cửa hàng Apple, bạn có thể thuyết phục các Genius Bar để sửa chữa điện thoại của bạn miễn phí (thậm chí nếu có nhiều hơn một sợi tóc crack). Giả sử bạn có thể làm cho một cuộc hẹn Genius Bar kịp thời, nó sẽ đưa Apple về một một giờ để thay thế màn hình của bạn.

Hạn chế chủ yếu để phục vụ sửa chữa của Apple là nếu bạn không ở gần một cửa hàng Apple, bạn sẽ cần phải gửi điện thoại của bạn trong giao dịch, trong đó sẽ mất 3-5 ngày - những người muốn đi gần một tuần mà không có iPhone của họ ?

Làm cho nó thay thế bởi một bên thứ ba

Bạn không cần phải đi đến Apple để có được màn hình của bạn sửa chữa, nhưng đi bất cứ nơi nào khác sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của bạn (và tôi tin tưởng, Apple có thể cho biết nếu một nhân viên không phải của Apple đã mở điện thoại của bạn). Nhưng nếu bạn đang trên bảo hành dù sao, không có tình trạng thiếu của bên thứ ba của Apple sửa chữa những nơi mong muốn nhận được bàn tay của mình trên màn hình của bạn tan vỡ.

Khi bạn mua sắm xung quanh cho một công ty sửa chữa tốt, có một số câu hỏi bạn sẽ muốn hỏi trước khi bàn giao thiết bị của bạn:

Nó có giá bao nhiêu?
Nó sẽ kéo dài bao lâu?
Những loại bảo hành nào bạn cung cấp?
Bởi vì công ty bên thứ ba này sẽ làm vô hiệu hoá bảo hành Apple của bạn, bạn muốn chắc chắn rằng họ sẽ đứng đằng sau công việc và các bộ phận của họ - điều cuối cùng bạn muốn là một màn hình chống nứt nhưng bị lỗi.

Bây giờ mà Apple đang thay thế màn hình cho dưới $ 150, đó là khó khăn cho các nhà cung cấp bên thứ ba để cạnh tranh, giá cả, khôn ngoan. Tôi gọi một vài cửa hàng sửa chữa địa phương xung quanh Los Angeles và nhận báo giá từ $ 100 đến $ 250 cho một tấm iPhone 6 màn hình. Lợi ích chính của đi đến một bên thứ ba là thời gian; nhiều người sẽ có thể sửa chữa điện thoại của bạn trong hơn một giờ, và một số thậm chí sẽ đến nhà hoặc văn phòng của bạn để chọn lên các thiết bị.

Thay thế nó chính mình

Nếu bạn thiếu tiền nhưng không phải trên sự tự tin, bạn có thể thay thế màn hình của bạn bị hỏng mình. Bộ dụng cụ thay thế thủy tinh có giá từ $ 10 và $ 25 trực tuyến và bao gồm mọi thứ bạn cần để thay thế màn hình của bạn, bao gồm cả kính mới, một công cụ cốc hút để loại bỏ của bạn màn hình, pentalobe và tua vít Phillips-head, và các công cụ tò mò. Thông báo trước: Đây chỉ là thay thế cho kính, không phải toàn bộ màn hình cảm ứng LCD, và thay thế kính là khó khăn hơn nhiều so với thay thế toàn bộ màn hình cảm ứng. Một bộ dụng cụ thay thế màn hình cảm ứng sẽ chi phí giữa $ 100 và $ 150 (đây là một cho $ 133), do đó, nó có thể không có giá trị nó, trừ khi bạn đang quan tâm về việc điện thoại của bạn ngoài.

Có rất nhiều video mà sẽ cho bạn thấy làm thế nào để loại bỏ các màn hình bị hỏng, di chuyển tất cả các bộ phận (tai mảnh, nút home, digitizer) để màn hình mới, và sau đó bật màn hình mới, tất cả trong 5 phút.

Tất nhiên, nhược điểm với phương pháp DIY là bạn sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của bạn và bạn sẽ không có ai, nhưng bản thân để đổ lỗi nếu có điều gì sai. Mặt khác, đó là một $ 25, sửa chữa màn hình 15 phút! (Hoặc một $ 100, sửa chữa màn hình 5-phút.) Điều đó nói rằng, tôi không khuyên bạn nên đi một trong những tuyến đường - thay thế kính là vô cùng khó khăn (theo microsoldering chuyên gia Jessa BURDETT của iPad Rehab ", một sớm có thể học với các thành phần microsolder nhỏ hơn so với một sợi tóc của con người trên một bo mạch chủ iPhone hơn hoàn thành một thay thế màn hình thủy tinh chỉ trên một chiếc iPhone 6 "), và thay thế màn hình bạn sẽ chi phí nhiều như vậy, nếu không nhiều hơn, vì chỉ cần dùng thiết bị của bạn với Apple cửa hàng.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments