Thay mặt kính galaxy note 5 giá rẻ bh nâu tại hà nội

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Cũng như hiển thị thông tin hữu ích từ hộp thư đến của bạn trong Google Now, trợ lý cá nhân cũng có thể hiển thị các sự kiện gần đó và những nơi mà bạn có thể quan tâm đến bạn. Đối với những nơi quan tâm, nó sẽ hiển thị một hình ảnh, tên, xếp hạng sao trung bình, làm thế nào đến nay nó là từ vị trí hiện tại của bạn và thậm chí giờ mở cửa của nó (nếu có). Khai thác trên thẻ sẽ mở Google Maps và cung cấp cho bạn hướng đến vị trí đã chọn. Mặc dù nó không tốt như các dịch vụ như Foursquare, nó chắc chắn có thể giúp đỡ nếu bạn không chắc chắn về những gì có sẵn trong khu vực.

Google Now cũng sẽ hiển thị thông tin giao thông công cộng tại các điểm dừng xe buýt và nhà ga xe lửa trong khu vực của bạn. Tuy nhiên không giống như Tiên phong trong iOS 9, nó không thể cung cấp cho bạn hướng dẫn giao thông công cộng và thay vì chỉ hiển thị đến và khởi hành. Trong khi điều này vẫn là thông tin hữu ích để có, chúng tôi cảm thấy rằng Proactive xử lý các truy vấn giao thông công cộng trong một cách tốt hơn.

Một trong những tính năng tốt nhất của Google Now là một trong đó mỗi người lái xe cần trong cuộc sống của họ. Nếu bạn đã mua sắm và quên nơi bạn đã chưa sử dụng, bạn có thể yêu cầu Google "Ok Google, mà là xe của tôi?" Và Google Now sẽ hiển thị một bản đồ với một pin hiển thị cho bạn nơi bạn rời xe của bạn. Google tự động theo dõi vị trí dừng lại cuối cùng của chiếc xe của bạn - nếu nó phát hiện chiếc xe của bạn đã được dừng lại trong một thời gian dài, nó sẽ đặt một chân vào vị trí đó. Mát cụ, eh?

Xem thêm: Android M vs iOS 9 so sánh

iOS 9 Proactive vs Google Now: Tính năng độc đáo của Proactive
Vì vậy, chúng tôi đã thảo luận về các tính năng độc đáo của Google Bây giờ, nó chỉ công bằng khi chúng ta nói về Proactive quá. Để bắt đầu, Proactive sẽ khiến liên tưởng dựa trên một số yếu tố - cuộc gọi / tần số văn bản, vị trí và thậm chí cả thói quen quá khứ. Cho phép nói, ví dụ, bạn luôn luôn gọi mẹ của bạn vào một buổi chiều chủ nhật cho một cuộc trò chuyện. Thay vì phải tự mở các ứng dụng điện thoại, chọn mẹ của bạn từ danh bạ và gọi cho cô ấy, thay vào đó bạn có thể swipe bên trái của màn hình chủ và truy cập nhanh vào các chi tiết của mình thông qua menu Search.

Khi truy cập Proactive, bạn sẽ được trình bày với các biểu tượng liên lạc thường xuyên liên lạc, với một cái nhìn tương tự và chức năng như thế nào để liên lạc thường xuyên hiện đang được hiển thị trong menu đa nhiệm trong iOS 8. Khai thác trên một biểu tượng cho thấy các phím tắt để nhắn tin, gọi điện thoại hoặc FaceTime ( nếu áp dụng) cho họ, cũng như một nút thông tin để mở các chi tiết liên lạc trong thư mục Contacts.


Đây không phải là chỉ để liên lạc, hoặc, như Proactive cũng sẽ đề xuất các ứng dụng dựa trên thói quen của bạn. Những điều này sẽ được hiển thị ngay bên dưới các địa chỉ liên lạc đề nghị, và thường sẽ liệt kê các ứng dụng được sử dụng nhất của bạn.

Nó không dừng lại ở một gợi ý mặc dù - cho phép nói rằng bạn nghe nhạc trên iPhone của bạn trên đường đi làm vào mỗi buổi sáng. Chủ động sẽ nhận thấy rằng bạn làm điều này, và khi cắm vào tai nghe của bạn trên hành trình buổi sáng của bạn, các ứng dụng âm nhạc sẽ tự động bắt đầu chơi nhạc và một phím tắt đến các ứng dụng sẽ được hiển thị ở góc dưới bên trái của màn hình khóa của iPhone của bạn.

Google Now cung cấp các sự kiện được đề xuất và những nơi gần vị trí hiện tại của bạn, và trong khi Proactive không cung cấp tính năng chính xác, nó cung cấp một cái gì đó chỉ là hữu ích đó sẽ là một cứu cánh cho những người chúng ta về du lịch. Khi truy cập vào menu Proactive, bạn sẽ được trình bày với một số ít các biểu tượng màu sinh động mà đại diện cho địa điểm gần đó quan tâm. Những biểu tượng này cho phép một-tap tìm kiếm địa điểm bao gồm các nhà hàng thức ăn nhanh, tiệm bánh, bãi đỗ xe và thậm chí cả các trạm xăng (chỉ để tên một số ít).
>>> Thay mặt kính galaxy note 5
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments