Thay mặt kính galaxy note 5 Giảm giá gốc - bh nâu

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015
Nếu bạn đang thực sự thiếu tiền mặt, và tháo tung iPhone 6 của bạn sợ bạn, bạn cũng có thể lựa chọn không chỉ để ... sống với một màn hình bị hỏng. Nó sẽ không nhìn đẹp, nhưng bạn không cần phải thay thế màn hình của bạn khi các vết nứt, đặc biệt là nếu các vết nứt xung quanh các cạnh của màn hình và không can thiệp với thực tế sử dụng điện thoại. Nếu bạn có một hoặc hai vết nứt lớn chạy trên màn hình, tôi khuyên bạn nên nhìn vào một bảo vệ màn hình kính như Tech Armor của Edge để cạnh HD rõ ràng Ballistic Glass bảo vệ màn hình ($ 19,95) hay Zagg của màn hình kính bảo vệ ($ 39.99), do đó bạn don ' t cắt ngón tay của bạn khi bạn swipe. (Nếu màn hình của bạn là hoàn toàn tan vỡ, một bảo vệ màn hình kính sẽ giữ cho bạn khỏi bị cắt giảm, nhưng điện thoại của bạn vẫn có thể sử dụng được.)

Vào tháng Chín iPhone 5c của Apple lên hai tuổi, và đã dẫn đến câu hỏi về việc liệu nó sẽ là mô hình đầu tiên và cuối cùng của nhiều màu sắc, iPhone nhựa. Trước đó vào năm 2015, chúng tôi đã bị thuyết phục rằng Apple đã quyết định từ bỏ các phạm vi 'C' từ iPhone của line-up, nhưng báo cáo tiếp tục appering gợi ý rằng một nhỏ hơn iPhone 6c (hoặc iPhone 6s mini) có thể khởi động vào năm 2015 hoặc 2016. Đây , chúng tôi đã thu thập tất cả các tin đồn iPhone 6c mới nhất, bao gồm cả ngày phát hành, thiết kế, thông số kỹ thuật và tính năng đầu cơ. Chúng tôi cũng đã có iPhone 6c hình ảnh khái niệm và mockups.

Trong chạy đến sự kiện tháng chín Apple tại mà chúng ta đã thấy sự ra mắt của iPhone 6s Thêm và 6s iPhone đã có rất nhiều tin đồn về những điện thoại, nhưng không quá nhiều về 6c iPhone, đó là những gì chúng ta đang gọi điện thoại sự kế thừa 4-inch cho iPhone 5c của Apple, của 5s iPhone (nhẹ) và rẻ hơn (ồ ạt) anh chị em nhiều màu sắc hơn. Tuy nhiên, cũng có ý kiến ​​cho rằng iPhone mới có thể là một phiên bản nhỏ hơn của iPhone 6s - Sẵn có được trong kết thúc metalic cùng.
Bài viết này là tất cả về 4-inch tới iPhone của Apple - mặc dù việc công ty sẽ thực hiện một 4-inch iPhone mới ở tất cả, sau khi thành công lớn của iPhone 6 và 6 Plus, và bây giờ là 6s iPhone và 6s Plus, vẫn còn để được nhìn thấy.

Đọc tiếp theo: bằng sáng chế của Apple và những manh mối mà họ cung cấp về tương lai của iPhone, iPad, Apple Watch & Mac và gì Apple cho ra mắt tại sự kiện iPhone

Khi Apple sẽ phát hành một 6c iPhone hoặc nhỏ hơn iPhone 6s?
Trong khi không có mới 4in iPhone công bố tại sự kiện 09 Tháng 9 này không có nghĩa là một 4in iPhone mới không phải là trong các công trình. Tin đồn đã tuyên bố trong một thời gian mà mô hình đó sẽ không xuất hiện cho đến sau năm 2015 hoặc năm 2016, nhưng những gợi ý là Apple sẽ không hoàn toàn từ bỏ các yếu tố hình thức 4in phổ biến.

Các tin đồn mới nhất, tính đến giữa tháng mười một năm 2015, cho thấy rằng 6c iPhone 4in (nếu đó là những gì nó được mệnh để được gọi là) đã bắt đầu sản xuất.
Trang web Nhật Bản Mac Otakara tuyên bố rằng những gì có khả năng sẽ là mục mới iPhone đã đưa vào sản xuất và sẽ bắt đầu vận chuyển trong vài tháng tới.

Nó nó unlikley rằng điện thoại mới sẽ ra mắt trước Giáng sinh năm 2015, tuy nhiên. Một phóng 2016 trông rất có thể, với những tin đồn đến từ nhà phân tích chứng khoán KGI Ming-Chi Kuo.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments