Thay mặt kính galaxy s3, 4, 5

Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015
Chủ tịch điều hành độc lập Międzystrefowy (NOM) là Wojciech Lubczyński.
1. Thay mặt kính galaxy s5
Sferia giới thiệu thuế mới cho khách hàng doanh nghiệp và dân cư - Hiệu quả và hiệu quả 200 300.

Orange đã phát hành một mạng 3G cho tất cả các thuê bao của mình. Vì vậy, họ đã từ chức từ yêu cầu giữ một thẻ USIM.

Viễn thông Ba Lan thông báo rằng trong hợp tác với các khách hàng doanh nghiệp được lựa chọn đang thử nghiệm một dịch vụ mới - IP tp kinh doanh điện thoại.

Orange đang giới thiệu một mức thuế làm mới - New kế hoạch của bạn.

Germanos Ba Lan đã hoàn tất việc mua lại của Điện thoại di động Telecom - một mạng lưới 103 điểm bán hàng, đó là một trong những đối tác quan trọng của mạng lưới Era.

Alcatel và ARCHOS đã công bố một thỏa thuận hợp tác chiến lược trong lĩnh vực truyền hình di động (Mobile TV).

P4 đạt được thỏa thuận với một số các nhà khai thác trên các nguyên tắc của kết nối. Các mức giá sẽ không đối xứng.
2. Thay mặt kính galaxy s4
UKE đã thiết lập một số lượng tối thiểu của điện thoại công cộng TP cam kết cung cấp theo hợp dịch vụ phổ cập. Số lượng tối thiểu của điện thoại công cộng tại khu vực đô thị của cá nhân nên được 1 bộ máy công cộng 950 cư dân, trong đó có 1 bộ máy công thích nghi cho người tàn tật mỗi 2000 người.

GTS Energis đã ký kết một thỏa thuận với PTC đồng mà theo đó các dịch vụ đến cho khách hàng truy cập di động các mạng riêng ảo (VPN) sử dụng GPRS, EDGE, UMTS và HSDPA.

Tòa án Hành chính khu vực tán thành quyết định về nghĩa vụ chuyển số điện thoại trên thẻ. WSA do đó bác bỏ đơn kiện, ông đã quyết định Chủ tịch UKE điều hành di động PTK Centertel.

Era giới thiệu một đề nghị mới "khuyến mại nhà thời lãi suất trong một thời gian dài", trong đó các hợp đồng được ký kết trong 36 tháng.

Orange đã giới thiệu một loạt các bộ dụng cụ khởi Orange Go Vàng Số. Các kit giá 200 zł, và các cuộc trò chuyện có 100 zł.

UKE đã ký quyết định cho GTS Energis CRL.

Orange tung ra BlackBerry BIS, cho phép thuận tiện và nhanh chóng truy cập vào e-mail trực tiếp qua điện thoại di động, mà không cần phải sử dụng các máy chủ mail và việc mua phần mềm bổ sung.

Theo prokuartury Đức, sáu nhà quản lý đưa ra khỏi phần tiền Siemens Nhóm 200 triệu euro, đi qua nó trên tài khoản khác nhau trên thế giới.

UKE đối với Telekomunikacja phạt Ba Lan với số tiền là 100.000. ZL về việc không chấp thuận đề nghị sửa đổi bảng giá của dịch vụ để thúc đẩy Startowa khuyến mãi "Neostrada". TP phạt mà ông coi là vô căn cứ
3. Thay mặt kính galaxy s3
Trong Warsaw đã diễn ra bởi tổ chức Cộng với Đại hội V của công nghệ.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments