Thay Mặt Kính Galaxy s3, s4, s5, note 1, note 2, note 3, note 4, 5

Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015
Chất lượng của các cuộc hội thoại qua B3410 lá rất nhiều để được mong muốn. Trong khi các tai nghe là ở mức tốt và không bao giờ là vấn đề nghe gọi của chúng tôi, nó sẽ gây nên rất nhiều chuyện thanh khoản đặt phòng. Trong các cuộc gọi một phút, các UUT xảy ra những âm thanh của cuộc hội thoại đã được cắt bớt bởi nhiều lần, ngay cả đối với một nửa hoặc hơn, mà có hiệu quả ngăn chặn các giao tiếp bình thường. Ban đầu, tình trạng này đã làm mất đi các lỗi của mạng, bảo hiểm, vv, nhưng các xét nghiệm lặp đi lặp lại trên các mạng khác nhau, địa điểm khác nhau và vào những thời điểm khác nhau đã chỉ ra rằng nó không phải là chất lượng của dịch vụ điều hành là nguyên nhân.

Đặt loa trên panel phía sau có nghĩa rằng nghe lén "bên ngoài", trong khi bình thường nằm trên điện thoại của bạn - còn làm biến dạng chất lượng của nó. Nhìn chung, tuy nhiên, họ đang ở một mức độ đủ - thiếu bass, âm thanh là đáng tinny và nói chung là cảm nhận chủ quan của mình không phải là tốt nhất.


Chất lượng của nó tăng lên đáng kể khi kết nối với tai nghe điện thoại. Điều gì là đúng còn ở đây chúng tôi không tìm thấy quá nhiều bass và chất lượng âm thanh tổng thể không phải là ấn tượng, nhưng một giải pháp như vậy sẽ có ích trong những nơi mà nó không phải là dễ dàng cho sự im lặng. Tại nơi kín chất lượng như vậy không đáp ứng quá nhiều người nghe, buộc bạn phải sử dụng một máy nghe nhạc MP3 tiêu chuẩn.

Đa phương tiện

Xét nghiệm này có thể tìm thấy các chức năng cơ bản của đa phương tiện di động. Ngoại hình máy nghe nhạc và dịch vụ gợi nhớ về những giải pháp trước của Samsung. Do đó, dễ sử dụng và rất trực quan, và tất cả các tính năng cơ bản là có thể gọi từ bên trong cửa sổ chính. Ngoài ra còn có quyền truy cập trực tiếp đến các bộ cân bằng âm nhạc. Các tập tin được hỗ trợ theo mặc định, MP3, WAV, eAAC + và WMA.

Ứng dụng phát thanh đã được hơi cạn kiệt trong điều khoản dịch vụ với những gì chúng ta biết từ điện thoại Samsung trước đó. Trên màn hình chính, bạn sẽ tìm thấy chỉ buộc chặt với tần số điều chỉnh, chuyển đổi chính với bên ngoài loa / tai nghe, phím dừng và thông tin RDS và kích hoạt điều khiển tần số tự động.

Một ứng dụng cộng với đài phát thanh lớn được, tuy nhiên, chỉ cần nghe là khả năng ghi lại chương trình phát sóng. Bạn có để có được cô ấy nhìn vào thực đơn, nhưng chắc chắn giá trị nó - cách này, phù hợp với luật pháp Ba Lan, bạn có thể tạo ra bộ sưu tập âm nhạc của riêng bạn. Các file được ghi ở định dạng MP3 với chất lượng 128 kb / s.

Cả hai ứng dụng có thể chạy trong nền và có widget của riêng họ, làm cho họ xử lý của máy tính để bàn là rất đơn giản. Điều đáng chú ý là trong trường hợp của âm thanh phát trong nền tốc độ của trình đơn vẫn gần như không thay đổi - bạn thực sự có thể cảm thấy một sự chậm trễ rất nhỏ, nhưng điều này hầu như không ảnh hưởng đến sự tiện lợi của điện thoại của bạn.

Người chơi video là chức năng rất cơ bản và cho phép phát các tập tin MP4, nén các codec H.263 / 264.

Menu là một mục riêng dành cho các ứng dụng Google, cụ thể là Gmail và công cụ tìm kiếm. Các ứng dụng này là thụ động, có nghĩa là việc sử dụng của họ liên quan đến việc sử dụng được xây dựng trong trình duyệt. Tương tự như vậy, các trang web mạng xã hội Facebook và MySpace, mà cũng có những widget của họ.

Samsung luôn trong menu của bạn cung cấp một lựa chọn rất hữu ích để lựa chọn ở vị trí nào (điện thoại hoặc thẻ nhớ) sẽ được lưu trữ dữ liệu từ các ứng dụng khác nhau. Sự lựa chọn chúng tôi đang có một loại máy ảnh, máy ảnh, máy ghi âm, radio, Bluetooth, trình duyệt web, và nhắn tin.
>>> Thay Mặt Kính Galaxy s3, s4, s5, note 1, note 2, note 3
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments