Thay Mặt Kính Galaxy s3, s4, s5, note 1, note 2, note 3 bảo hành 2 năm

Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2015
Hộp thẩm mỹ trông bên cạnh điện thoại, chúng tôi cũng tìm thấy pin, sạc, thẻ nhớ của dây 2 GB trong truyền tải dữ liệu, đĩa CD với phần mềm, tai nghe, và một vài cuốn sách. Nó được hoàn thành như befits một điện thoại nghe nhạc, các bộ chuyển đổi 3,5 mm cho phép bạn kết nối với điện thoại của bạn bất kỳ bộ tai nghe. Theo điện thoại cho các cơ sở thanh niên đủ - chỉ trong thời gian để kéo điện thoại ra khỏi hộp và bắt đầu chơi với nó từ giây phút đầu tiên.

Ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với điện thoại là rất tích cực. Nhà ở, màu sô cô la hiếm (Mocha Brown), phần lớn được làm bằng kim loại, do đó không phụ thuộc vào nhiệt độ xung quanh vẫn còn trường hợp điện thoại mát mẻ, đó là dễ chịu khi chạm vào. Sự kết hợp của hai yếu tố này cho ấn tượng rằng điện thoại đã được thiết kế để thu hút sự chú ý đến mình. Thiết kế mỏng chỉ ra rằng khách hàng chính của nó nên được người đánh giá cao các chức năng cùng với sự sang trọng của các thiết bị mà họ sử dụng. Chúng tôi sẽ không tìm thấy ở đây bất kỳ đường cong không cần thiết, uốn cong hoặc thoái thác - hình thức của nó, ngoài những va chạm nhỏ các phím chức năng ở hai bên, nó được mịn màng và đối xứng. Ở khía cạnh này, aesthetes chắc chắn sẽ không phải thất vọng. Tuy nhiên, ý kiến ​​của những người đầu tiên tiếp xúc với điện thoại là rất khác nhau - từ thỏa thích trên hình thức của mình và thoải mái của tất cả mọi người, không có ngoại lệ, các phím, chỉ sự thờ ơ ("cuối cùng chỉ là một chiếc điện thoại"). Cá nhân tôi hình thức của mình thực sự thích.

Đầu bảng điều khiển phía trước được thiết kế cam cho các cuộc gọi video, bên cạnh cô là một diễn giả và một máy dò ánh sáng, và các góc trên bên phải là thư đặc trưng "W", được ký kết các mô hình từ series "walkman". Dưới đây là một màn hình chiếm phần lớn không gian. Theo truyền thống, cho điện thoại của thương hiệu này đã được đóng khung trong trường hợp này, màu sắc phù hợp với nội các. Dưới đây các bên có thể tìm thấy các phím chức năng cùng với các điện thoại màu đỏ và màu xanh lá cây. Các trung tâm chiếm phím điều hướng bằng cách đó chúng ta cũng sẽ có thể điều khiển máy điện thoại nghe nhạc tích hợp. Xuống bảng điều khiển phía trước của nơi bị chiếm đóng bởi các phím chữ và số, dưới đây mà chúng tôi tìm thấy các microphone.

Trên mặt sau của nhà ở được khắc tên của nhà sản xuất, logo "trơn tru" Green của mình, mô hình định của chúng tôi và cách điệu, đã được biết đến với chúng tôi, chữ "W". Nó cũng là một nơi mà bạn sẽ tìm thấy câu trên cánh cung, các loa khác và camera 3,2 megapixel.
Cạnh trên cùng của điện thoại chỉ chứa chìa khóa nhỏ được sử dụng để bật và tắt máy ảnh, và thay đổi cấu hình trong chế độ chờ. Cạnh phải là vị trí của một trong hai chốt sử dụng để khóa và mở khóa nắp pin, mà sẽ phục vụ chúng ta chìa khóa để thay đổi âm lượng và camera độ màn trập. Cạnh đáy không bao gồm bất kỳ nút bấm hoặc khe. Điều duy nhất về nó là lõm tìm thấy từ "Walkman" với biểu tượng mang tính biểu tượng. Ngược lại, trên bên trái, bạn sẽ tìm thấy các ổ cắm để kết nối với bộ sạc, tai nghe và Kabelka, một phím nghe nhạc ấn tượng và một chốt thứ hai, trong đó phát hành các nắp pin.

Thay Mặt Kính Galaxy s3, s4, s5, note 1, note 2, note 3
Điều đầu tiên cần chú ý sau khi điện thoại trong tay của bạn, là trọng lượng của nó - 78 gram là ít hơn so với đối thủ cạnh tranh cung cấp đáng kể. Sau một thời gian bạn tìm ra rằng điện thoại đã được tổ chức một chút khác biệt so với cách chúng tôi đã được sử dụng để cho đến nay. Trung tâm của lực hấp dẫn cao hơn trong các điện thoại thông thường. Điều này là do cách một pin, thay vì được cho hầu hết các phần dưới bàn phím, phần lớn đã được đặt dưới màn hình. Dường như những chi tiết nhỏ, nhưng nó buộc chúng ta phải chuyển đổi đến mức tối thiểu.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments