Thay Mặt Kính Galaxy s3, s4, s5, note 1, note 2, note 3, note 5

Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015
WAP và Internet - trình duyệt web OSS là giống như trong các thiết bị đầu cuối khác S60 phiên bản thứ ba. Với màn hình lớn của nó sử dụng các nguồn lực của mạng lưới toàn cầu thậm chí còn thoải mái hơn.

Multimedia - nó là một máy ảnh rất tốt, thêm vào một điểm mạnh của N73 (nhưng cũng nhất S60). Các thiết bị đầu cuối được cài đặt phiên bản firmware Music Edition, máy nghe nhạc nên mình cũng là một chút khác nhau. Giao diện của nó cũng giống như trong mô hình N91 và rất trực quan. Nó cũng có tùy chọn để tạo ra các danh sách và equalizer với khả năng chỉnh sửa. Ở đó bạn cũng có thể tìm thấy một vài tính năng mới. Người dùng đầu tiên có thể sử dụng cái gọi là. visualizations, hay dao động và quang phổ. Nó cũng được biết đến từ các mô hình N91 và 5500 Sport có thể cho phép độ lớn, âm thanh nổi và các tùy chọn để mở rộng việc điều chỉnh sự cân bằng. Cùng này cho một chất lượng âm thanh khá tốt, nhưng không phải ở các nhà máy tai nghe cung cấp. Trên tai nghe cá nhân của tôi trong vỏ Creative EP 630 chất lượng tốt hơn nhiều.

Thiết bị này cũng được trang bị với cái gọi là. Visual Radio. Ở nước ta, bạn chỉ có thể sử dụng các đài phát thanh là những hình ảnh dịch vụ không có sẵn với chúng tôi. Bản thân ứng dụng cho phép bạn lưu trữ lên đến 20 trạm. Một ăng-ten cho tai nghe đầy đủ. RDS chức năng là một chút thiếu (và rằng bạn có thể thực hiện chức năng này cho thấy Sony Ericsson). Hạn chế duy nhất là thiếu các quy định giữa mono và stereo, và các ứng dụng có thể thay đổi nhiều lần trong vài giây, làm giảm cực kỳ thoải mái để sử dụng radio.

Đa phương tiện cũng là những bộ phim. Các thiết bị đầu cuối hỗ trợ các định dạng 3gp, MP4 và AVC. Bạn cũng có thể cài đặt phần mềm xem video DivX và sau đó bạn có thể thưởng thức phim ở định dạng AVI.

Trò chơi - được cài đặt sẵn tại nhà máy là một trong những trò chơi, hiện thân mới của con rắn cổ điển, hoặc Rắn. Không có gì nhưng một trở ngại cho cài đặt của bên thứ ba trò chơi được viết bằng Java hoặc C ++ là, sau này là phức tạp hơn nhiều và chất lượng tốt hơn.

et tin đồn về nó. Mọi người tự hỏi liệu các sai phạm trong các mô hình trước đây đã được cải thiện, và cho dù cuối cùng nó sẽ là một chiếc điện thoại hoàn hảo, hoặc một thiết bị đầu cuối chào hàng đó trong hoạt động mất nhiều lộng lẫy của nó. Cuối cùng, nó đã xảy ra với tôi một chuyển phát nhanh đã đến với một gói tin mà nó là N95.

>>> Thay Mặt Kính Galaxy s3, s4, s5, note 1, note 2, note 3
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments