Thay Mặt Kính Galaxy s3, s4, s5, s6 giá rẻ

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Tất cả các nút trên mặt của các thiết bị và sử dụng để hoạt động, mặc dù họ không phải là quá nặng nề nhô ra trên bề mặt xung quanh là đủ thoải mái để sử dụng. Nút trên bảng điều khiển phía trước là ở cùng độ cao như các inset bạc xung quanh từ phía dưới, nhưng nhờ có kích thước thích hợp của họ - không có vấn đề với dịch vụ tiện ích của họ.

Đặt phòng có thể là trong khi cơ chế của việc tháo nắp lại. Điều này được thực hiện với một khoảng cách nhỏ còn lại trên cạnh dưới của máy. Nếu không có đối tượng mỏng và cứng tốt hơn không thử để tách vỏ từ phần còn lại của điện thoại. Samsung luôn dính vào này quá ấn tượng với một giải pháp mà sau nhiều nỗ lực để có được các thẻ pin hoặc SIM, snagging các cạnh của nắp và điện thoại vào thời điểm này.Monte được trang bị với một màn hình cảm ứng điện dung với một đường chéo 3 inch và độ phân giải WQVGA (240 x 400 pixel). Nó đã được thực hiện trong công nghệ TFT có thể hiển thị lên đến 256.000. màu sắc. Và quả thực - các màu sắc hiển thị trên đó có thể không bị coi là lỗi - họ là tươi sáng và ngon ngọt, họ có thể được hưởng. Điều tương tự cũng có thể nói về sự tương phản, mà là ở một mức độ rất cao. Rất đẹp lòng mắt nó cũng là một góc nhìn ngang, đó chỉ là ngắn hạn 180 độ và không bị méo hoặc màn hình hiển thị màu sắc.

Được sử dụng trong các thử nghiệm Samsung màn hình có chất lượng tốt, với điều kiện là họ không chúng ta đặt nó vào hành động trực tiếp của ánh nắng mặt trời, thực sự chúng tôi không đi chơi với anh đến một khu vực mở vào một ngày tươi sáng. Trong điều kiện như vậy, khả năng đọc màn hình rơi thiết thực đến mức tối thiểu. Nếu trong khu vực này không tìm thấy hoặc chúng ta không tổ chức mình một chút bóng râm, chúng tôi đang sử dụng bất kỳ của điện thoại, chúng tôi có thể quên. Và mặc dù bệnh ảnh hưởng gần như tất cả các thiết bị trên thị trường - không có lý do.

Các màn hình được phủ bằng nhựa cứng, trong đó cải thiện đáng kể khả năng chống chịu thiệt hại cơ khí. Sau một tháng thâm canh sử dụng điện thoại của bạn bên ngoài của một màn hình nhỏ Riga nó là không thể phân biệt bất kỳ dấu hiệu sử dụng.

Thay mặt kính galaxy

Điện thoại thử nghiệm có một hệ điều hành độc quyền, mà nhận được một lớp phủ TouchWiz 2.0 Plus. Nó cung cấp ba máy tính để bàn, với việc sử dụng các biểu tượng nằm ở dưới cùng của màn hình, chúng tôi có quyền truy cập trực tiếp vào bàn phím, danh bạ và menu. Tại mỗi trong số đó chúng ta có thể xác định vị trí bất kỳ của hàng chục vật dụng có sẵn trong hệ thống. Sự đa dạng của họ là rất lớn - chúng ta thấy trong số đó các phím tắt cho các tin tức phổ biến nhất (không may, không phải Ba Lan), mạng lưới và mạng xã hội (trong số đó là một trong Ba Lan Dig), PIM mục (ghi chú, nhắc nhở, sinh nhật, vv) hoặc các chức năng điện thoại (hỗ trợ đa phương tiện, hồ sơ, vv) . Một số trong số họ được dựa trên các ứng dụng chuyên dụng (ví dụ. Facebook, trong đó, tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực vất vả, tôi đã không thể đăng nhập), một số được xử lý bởi các trình duyệt hệ thống (ví dụ. YouTube). Trong số các tiện ích sẵn có, chúng tôi cũng có thể tìm thấy một số thú vị "przypominajek", chẳng hạn. Đó là chúng ta nên đi vào một chế độ ăn uống hoặc bỏ hút thuốc lá cùng với các truy cập của ngày chúng ta có thể kiên trì trong quyết định của chúng tôi.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments