Thay mặt kính galaxy s6 tại hà nội - cơ sở Bảo kê 3 năm liền

Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015
Các mô hình giá rẻ nhất của iPhone 5S có 16 GB bộ nhớ trong, đó có thể là một chút, xem xét bao nhiêu không gian các bản cập nhật của Apple chiếm. Trong một số trường hợp, chúng ta cần nhiều hơn 1 GB miễn phí để làm các bản cập nhật iOS - trường hợp hiếm hoi cho những người dùng của quả táo. Một điểm khác làm suy yếu tiêu thụ bộ nhớ được tải về các ứng dụng, thường nặng hơn so với các chương trình cùng thực hiện cho Android. Vấn đề là cách Xcode, phát triển phần mềm của Apple, ứng dụng nhỏ gọn, mà cuối cùng cần nhiều không gian hơn để cài đặt.

Các Mac và iPad là hai ví dụ về các sản phẩm của Apple với tuổi thọ pin tuyệt vời, không giống như iPhone. Nếu có khiếu nại liên tục trong những người dùng điện thoại thông minh của Apple, ngay cả những trung thành nhất, nó là phí không kéo dài, buộc các chủ sở hữu để đi luôn với một bộ sạc trong tầm tay. Một phần của cuộc thi đã nhận ra nhu cầu này và tiếp tục phát hành các thiết bị có pin ấn tượng, như là chơi Moto X và Moto Maxx, hoặc các thành phần tối ưu hóa để chi tiêu ít năng lượng, như Xperia Z3 và Z3 Compact.
Phone 5S đã được đưa ra cách đây hai năm, và thậm chí sau đó, nó vẫn được bán cho hơn US $ 2000 trên trung bình. Giá của nó là tương đương với nhiều smartphone hiện đại từ các nhãn hiệu khác, chẳng hạn như Galaxy S6 tại một số cửa hàng trực tuyến. Nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy những 5S cho ít hơn, khoảng R $ 1.600, trong đó vẫn còn là nhiều hơn thế tính bởi các thiết bị như Zenfone 2, trong đó có một màn hình lớn và 4 GB RAM; các Moto X Play, với pin lớn sạc nhanh chóng của nó; và Xperia Z3, với máy ảnh tuyệt vời của nó.
Các Moto E và LG G2 Lite là hai chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android. Họ có nhiều nhiều chi tiết kỹ thuật trong giá phổ biến và hấp dẫn. Cả hai đều có chức năng kép chip, bộ vi xử lý quad-core và màn hình gần như giống hệt nhau. Nếu bạn đang ở trong một cửa hàng và không biết cái nào để mua, câu trả lời của bạn là trong so sánh này: Moto E vs LG G2 Lite.
Moto E 2015 hoặc LG Leon: những gì rẻ điện thoại Android đáng mua?
Các thiết bị Motorola và LG đang nghĩ để tiết kiệm - vì vậy nó có thấp, ít hơn R $ 400.
Moto E ou Lg G2 Lite? Descubra qual Android 'baratinho' merece o seu investimento (Foto: Arte/TechTudo)
Và Lg xe đạp hoặc G2 Lite?
 Tìm hiểu những gì Android 'cheapie' xứng đáng đầu tư của bạn (Ảnh: Nghệ thuật / TechTudo)

Thiết kế: hòa
Moto E đi kèm với giao diện cổ điển của Motorola, với phía sau lõm được thiết kế cho phù hợp hơn trong tay. Nhưng LG G2 Lite phần nào giống với các chàng trai lớn tuổi G2 và G3, đưa đường thẳng hơn ở hai bên và các nút nằm ở mặt sau, làm giảm nguy cơ té ngã, theo nhà sản xuất.
Các biện pháp này, LG G2 Lite là mỏng hơn so với các đối thủ, mang lại 11,9 mm so với 12,3 mm, và phải phù hợp tốt hơn trong túi kín. Tuy nhiên, Moto E là nhẹ hơn: 143 gram có chống lại 153,7 g thiết bị cầm tay của LG.
Màn hình: Moto E
Moto Và 2015 có màn hình 4,5 inch và thân làm bằng nhựa (Reuters / Motorola)
Moto Và 2015 có màn hình 4,5 inch và thân làm bằng nhựa (Reuters / Motorola)

biết thêm
Moto X Phong cách hay LG G4: đó là điện thoại thông minh phù hợp với bạn?
New Moto Moto mới G hoặc E: mà 'cheapie' thông minh là sự lựa chọn tốt nhất?
Moto G 3: Năm điều bạn cần biết về điện thoại thông minh mới
Các màn hình của các điện thoại có kích thước giống nhau: cả hai với 4,5 inch, nhưng độ phân giải khác nhau. Moto và có độ phân giải 540 x 960 pixel và 245 ppi mật độ và LG G2 Lite có 480 x 800 pixel với mật độ cũng thấp hơn: 207 ppi.
Trong thực tế, sự khác biệt giữa các nghị quyết làm cho Moto E là một đối thủ tốt hơn cho các bài đọc, phim ảnh, các ứng dụng và trò chơi. Đặt cạnh nhau, LG G2 Lite sẽ trình bày chữ ít gàng và nhiều hơn nữa "mờ" so với đối thủ Motorola.
Thông số kỹ thuật: Moto E
Nếu bạn đang quan tâm về hiệu suất của các ứng dụng di động, sự lựa chọn tốt nhất có xu hướng là Moto E. May có hai phiên bản với các chip khác nhau, nhưng cả hai với 1 GB RAM và 8 GB nội bộ, mở rộng lên đến 32 GB. Các model 4G có một quad-core Snapdragon 410 bộ xử lý 1,2 GHz, trong khi phiên bản 3G đi kèm với một Snapdragon 200 quad-core 1.2 GHz.
LG G2 Lite có bộ vi xử lý quad-core và hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32GB (Reuters / LG)
LG G2 Lite có bộ vi xử lý quad-core và hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32GB (Reuters / LG)
Những gì là điện thoại thông minh Android giá cả phải chăng hơn? Nhận trong diễn đàn TechTudo
LG G2 Lite, tuy nhiên, mang đến cho các cấu hình đơn giản hơn với bộ vi xử lý quad-core 1,2 GHz và 1GB RAM. Thiết bị đi kèm với 8GB dung lượng lưu trữ, và nội bộ 4 GB và 4 GB thông qua thẻ nhớ, có thể được thay thế bằng một microSD lên đến 32 GB. Các điện thoại từ LG chỉ có kết nối 3G.
Các thông số kỹ thuật khác của cả hai điện thoại này cũng bao gồm Wi-Fi, Bluetooth và FM radio.
Hệ điều hành: Moto E
LG G2 Lite chạy Android 4.4.2 (KitKat) nhà máy. Mặc dù có chút cũ hơn so với hiện tại, bạn sẽ có hầu hết các ứng dụng Google Play Store tương thích với máy. Tuy nhiên, điện thoại hầu như không nhận được bản cập nhật mới, cho dù để chỉnh sửa Android 5.0 (Lollipop) hoặc Android 6.0 (Marshmallow), mà sẽ ngăn chặn người dùng truy cập vào các nguồn tài nguyên mới.
Xe đạp và có Android 5.1 có sẵn Lollipop và có thể nhận được bản cập nhật mới (Reuters / Motorola)
Xe đạp và có Android 5.1 có sẵn Lollipop và có thể nhận được bản cập nhật mới (Reuters / Motorola)
Nhưng Moto Và không gặp vấn đề này. Thiết bị này là hệ thống nâng cấp lên phiên bản 5.1 (Lollipop) và có khả năng sẽ nhận được Android 6.0 (Marshmallow). Điều này có nghĩa rằng người dùng sẽ có quyền truy cập vào các tính năng mới nhất của Android và cũng sẽ nhận được sự điều chỉnh của các lỗ hổng bảo mật có thể.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments