thay mặt kính điện thoại galaxy s6 tại hà nội

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Với iPhone của Apple 5c repackaged iPhone 5 trong một nỗ lực để làm cho nó xuất hiện được một điện thoại hoàn toàn mới. Trong khi không phải đối với một số người, đặc biệt là những người đã sở hữu một chiếc iPhone 5, đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới đến iPhone và những người tìm kiếm các lựa chọn mục nhập cấp với giá rẻ nhất.

Các 5c iPhone diện một polycarbonate (nhựa) trường hợp, mà đến trong một loạt các màu sắc: màu hồng, màu xanh lá cây, xanh dương, trắng, và màu vàng. Trong khi những màu sắc phù hợp với Apple Xem gần như chính xác, chúng tôi hy vọng sẽ có một số thay đổi nếu Apple không cung cấp iPhone 6c một trường hợp nhựa. Ví dụ, không có màu vàng của Apple Watch (không đáng ngạc nhiên thực sự cho rằng dường như các 5c iPhone màu vàng là không phổ biến), thay vào đó là một màu đen (đá phiến màu xám) phiên bản của Apple Watch, như vậy có lẽ một 6c iPhone màu đen sẽ là trong các công trình.
iPhone giá 6c
Một số dự kiến ​​5c iPhone là một iPhone chi phí thấp, chắc chắn nó chưa bao giờ được. Mặc dù hiện tại bạn có thể nhận được một 8GB iPhone 5c cho £ 318,99 SIM miễn phí từ CarphoneWarehouse. Chúng tôi rất nghi ngờ rằng một 6c iPhone mới sẽ là một iPhone chi phí thấp, nhưng nó có khả năng sẽ là mô hình cấp nhập - trừ khi Apple giữ 5s iPhone vào và làm cho rằng iPhone entry-level.

thông số kỹ thuật 6c iPhone
Như đã đề cập ở trên, có khả năng là các 6c iPhone sẽ chia sẻ các thông số kỹ thuật của iPhone 5 khác, cũng giống như các 5c iPhone chia sẻ các thông số kỹ thuật của iPhone 5. Tuy nhiên có thể có một vài thay đổi. Ví dụ, chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ có ID Touch như các 5s iPhone, nhưng chúng tôi nghĩ rằng với ổ đĩa của nó hướng tới của Apple Pay Apple sẽ muốn đảm bảo rằng các chip NFC cho phép thanh toán của Apple phải trả tiền để được thực hiện thông qua các thiết bị sẽ được cung cấp cho điện thoại đó.

Đối với số lượng lưu trữ trong 6c iPhone, chúng tôi hy vọng rằng Apple sẽ đảm bảo rằng có lưu trữ đầy đủ trong thiết bị đó. Phiên bản hiện tại của 5c iPhone chỉ có dung lượng 8GB - đó là vấn đề khi mọi người đang cố gắng để cài đặt iOS cập nhật lớn (như nhiều người tìm thấy khi Apple tung ra iOS 7 và iOS 8 và người dân không thể cài đặt nó trên điện thoại của họ mà không xóa một lượng lớn . các ứng dụng và phương tiện truyền thông Việc thay thế là để cài đặt iOS cập nhật qua iTunes - đây là cách để làm điều đó).

Có tin đồn rằng sẽ có một camera hơi cải tiến dựa trên những hình ảnh rò rỉ mà so sánh 5c iPhone và iPhone 6c phải (có thể hoặc không thể là hợp pháp). Như bạn có thể thấy đèn flash là khác nhau.Trong khi một máy ảnh tốt hơn, hoặc một bộ xử lý nhanh hơn có thể là tính năng tốt đẹp mới, hầu hết mọi người trên thị trường cho các 6c iPhone có thể sẽ thích một mức giá thấp hơn để nhiều chuông và còi.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này ngay khi chúng tôi có thêm thông tin về các 6c iPhone mới, mà chúng tôi được tin đồn rằng nó sẽ đến vào cuối năm nay, có lẽ trong khoảng thời gian tháng mười một thính. Trong khi chờ đợi iPhone 5 khác vẫn được bán tại 16GB và 32GB. Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một 4in iPhone mới và đã sở hữu một iPhone 5s bạn sẽ phải đợi lâu hơn một chút cho một iPhone mới.

iPhone đánh giá so sánh
Nếu bạn đã thích bài viết này, có lẽ bạn muốn được quan tâm nhiều hơn lời khuyên mua iPhone? Chúng tôi đã viết một loạt các đánh giá so sánh, trong đó thiết lập các kết hợp khác nhau của iPhone với nhau, đối đầu:
Đây có thể là hữu ích nếu bạn đang cố gắng để thiết bị giữa hai mô hình iPhone cụ thể.

iPhone hướng dẫn mua, mùa thu / đông 2015
Và đối với một cái nhìn rộng lớn hơn ở tầm iPhone hiện tại của Apple, hãy nhìn vào iPhone video hướng dẫn của chúng tôi mua cho mùa thu / đông 2015:

Hoặc, nếu bạn thích để xem tư vấn mua của chúng tôi bằng văn bản chứ không phải là hình thức video, đầu trên để chúng tôi iPhone hướng dẫn mua bài viết.

Nhưng bây giờ, trên các phán quyết!

Chúng tôi chắc chắn hy vọng Apple đang làm việc trên một iPhone mới trong các yếu tố hình thức 4in - chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ là một sai lầm lớn nếu nó không được như chúng ta biết đây là một kích thước phổ biến với nhiều người (và những người sẽ tìm nơi khác nếu Apple doesn 't đáp ứng nhu cầu của họ).
Tại sao so sánh Moto G và iPhone 5C?
Trong cuộc sống khác tôi làm việc cho các ấn phẩm khác như PC Advisor, Android Advisor và Tech Advisor. Kết quả là tôi có một cái nhìn rộng hơn về thế giới điện thoại thông minh hơn so với một số đồng nghiệp hơn Macworld Apple tập trung của tôi. Điều này có nghĩa là tôi có thể đánh giá như thế nào đến nay Android đã đến. Các Androids hạm gần đây cung cấp một kinh nghiệm thật sự cao cấp, mặc dù cho là không hoàn toàn đến mức giám tuyển của iPhone.

Điện thoại thông minh được ngân sách chắc chắn cải thiện, và đây Android đi vào ánh đèn sân khấu. Khi đầu của thị trường đã trở nên bão hòa với iPhone, Windows Điện thoại và Androids cao cấp từ Samsung, Sony và ilk của mình, cơ hội phát triển đã xuất hiện ở dưới cùng của thị trường. Có rất nhiều khách hàng tiềm năng điện thoại thông minh, những người muốn email, lướt web, xem và Facebook trên điện thoại di động của họ, và sẽ được chuẩn bị để trả £ 150 hoặc ít hơn để có được nó.
thay mặt kính galaxy s6 tại hà nội
Apple dường như không bao giờ nhúng ngón chân của nó vào những vùng nước âm u. Trong thời kỳ hậu Steve Jobs II, hãng Apple là một hãng sản xuất sản phẩm cao cấp kiên quyết. Nó làm cho các thiết bị tuyệt vời cho những người có khả năng họ, tin rằng giá trị thực có thể được tìm thấy trong tuổi thọ và chất lượng. Nhưng vào năm 2013 Apple đã làm cho một thỏa hiệp với các thị trường điện thoại ngân sách. Nó cung cấp cho khách hàng một sự thay thế rẻ hơn cho sau đó-hạm iPhone 5S trong các hình thức của iPhone 5C, đó là vẫn có sẵn để mua từ Apple hôm nay bắt đầu từ £ 459. (Xem iPhone 5S vs iPhone 5C so sánh xem xét để biết thêm về sự khác biệt giữa hai điện thoại của Apple.)
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments